โชค รถแห่ ไหทองคำ โล่งใจ อดีตภรรยาปลดบล็อก ยอมให้เจอหน้าลูก เผยสถานะหัวใจ มีสาวๆ ทักแชทมาให้กำลังใจ-ไม่ปิดใจ

เรื่องราวดราม่าหลังหย่ากับอดีตภรรยา ทำให้นักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล ไหทองคำ เครียดหนัก กลัวไม่ได้เจอหน้าลูก เนื่องจาก นัส อดีตภรรยา ได้บล็อกโซเชียลทุกช่องทาง ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มโชค ที่มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์ ไหโกลด์ ค่ายไหทองคำ ที่ โครงการ เดอะสตูดิโอ7 ลำลูกกา ปทุมธานี ได้ให้สัมภาษณ์สถานการณ์คลี่คลายแล้ว เมื่ออดีตภรรยายอมให้เจอหน้าลูกแล้ว พร้อมเผยสถานะหัวใจตอนนี้ยังโสด มีสาวๆ ทักแชทมาให้กำลังใจ ไม่ปิดใจ

โชค รถแห่-1

โดย โชค เผยว่า “ประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นทั้งหมด ตอนนี้เคลียร์หมดแล้วในหลายเรื่องที่เกิดขึ้นที่ทุกคนตามข่าวกันอยู่ ได้เคลียร์กับทางคุณยายและแม่ของน้องแล้ว ก่อนหน้านี้เครียดมากจนนอนไม่หลับเลย

ช่วงแรกๆ ไม่ได้คุยกันเลย เขาไม่คุยมากกว่า ตอนนี้เราก็คุยเรื่องลูกอย่างเดียว วันเกิดลูกวันที่ 18 ที่ผ่านมา ผมติดงานอยู่ต่างจังหวัด พอเราว่างก็ไปหาลูก ไม่ได้เจอลูกนานแล้ว อยากซื้อของไปให้ลูกไปเล่นกับเขา คิดถึงลูกมาก อยากเห็นพัฒนาการของเขา มันทำให้เรามีกำลังใจ เรายังมีลูกอยู่นะ เป็นกำลังใจให้เราทำงานสู้ต่อไป

โชค รถแห่

มันนานมากกว่าทุกอย่างมันจะซา จะได้เปิดใจคุย ใช้เวลาหลายเดือน เขาก็ไม่ได้กีดกันผมกับลูก ถ้าเราอยากจะซื้ออะไรมาให้ลูก ก็มาได้เลยเอาที่เราสะดวก พร้อมวันไหนก็เข้าไปได้เลย ผมคิดว่าจะไปหาลูกอาทิตย์ละครั้ง ผมก็ยังพอมีเวลา แบ่งเวลาได้ ตอนนี้ก็โล่งใจหลายเรื่องหลายอย่าง กลัวอย่างเดียวเรื่องลูก กลัวจะไม่ได้เจอหน้าลูก เขาเป็นกำลังใจให้เรามากๆ

โชค รถแห่ เผยสถานะหัวใจ

ตอนที่มีปัญหามันเครียดอยู่แล้ว ไม่ได้เจอ ไม่ได้คุย ไม่ได้รู้เลยว่าเขาเป็นยังไง แม้กระทั่งเฟซบุ๊กก็ส่องกันไม่ได้ เขาบล็อกเราครับ ตอนนี้น่าจะปลดบล็อกหมดแล้วแหละ ดูได้แล้ว

เมื่อก่อนหนักมากเรื่องความเครียด ความเศร้า แต่ตอนนี้รู้สึกว่ามันคลี่คลายแล้ว เราเข้าไปหาลูกได้ ได้เจอลูก ได้เคลียร์ปัญหาที่มันเกิดขึ้นในบางส่วนแล้วแต่อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด คนโมโหโกรธอาจจะฝังใจไปอีกนาน

ตอนนี้มีคนคุยหรือยัง? “ตอนนี้ผมยังไม่มีครับ อยากทำงานเก็บเงินจริงๆ ถ้าเราคิดถึงก็ไปหาลูก ไปเล่นกับลูกดีกว่า ถามว่าเหงามั้ย ผมมีพี่ชาย เรามาทำงานเราก็มีพี่ชายและน้องชายมาอยู่ด้วย เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตมีสาวๆ มาเต๊าะมั้ย มันก็มีอยู่แล้ว เอฟซีเขาก็ชอบมาถ่ายรูปด้วย แต่พอเลิกงานถ่ายรูปเสร็จเราก็แยกย้าย บ้านใครบ้านมัน ก็ไม่ได้ปิดใจ พี่ๆ เอฟซีทักมาให้กำลังใจ ทักมาคุย เราก็ตอบทุกคน แต่อาจจะไม่ได้คุยอะไรมากมาย

โชค รถแห่ เผยสถานะหัวใจ

ล่าสุดนายห้างประจักษ์ชัยถอยรถตู้ป้ายแดงให้? “รู้สึกดีมากครับ ต้องขอบคุณนายห้างประจักษ์ชัยที่รักและเอ็นดูผม เรื่องรถสำคัญมาก เพราะเมื่อก่อนผมต้องเช่ารถตลอดแล้วมันจะหนักค่ารถตู้มาก แล้วพอเราอยู่ค่ายไห ทางนายห้างเห็นว่าตรงนี้เป็นจุดที่ขาด แกก็เลยจัดการหาให้ มาอยู่ค่ายไหแล้วชีวิตดีขึ้นมากเลยครับ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเจ้าภาพเขาก็มั่นใจขึ้นกับการทำงาน เพราะค่ายไหทุกคนยอมรับอยู่แล้ว เป็นค่ายที่มาตรฐาน เรื่องคิวงานไม่มีตกหล่นแน่นอน”

นายห้างมีสั่งห้ามเรื่องอะไรมั้ย? “ก็มีบอกๆ บ้าง ช่วงนี้ให้ทำงานเก็บเงินให้ครอบครัวให้พ่อแม่ดีกว่า เราจะได้สบายใจ เราก็ต้องทำตามคำแนะนำของนายห้างครับ”.

โชค รถแห่ เผยสถานะหัวใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน