ความหมายลึกซึ้ง ก้อย เผยที่มาชื่อลูก 2 คน พี่ตูน ตั้งไว้ตั้งแต่เพิ่งแต่งงาน เชื่อข้างบนจัดสรรมาแล้ว

ใกล้จะได้เป็นคุณแม่ลูกสองอย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับ ก้อย รัชวิน ภรรยาคนสวยของนักร้องดัง ตูน บอดี้สแลม ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกคนที่2 น้องเวลา ซึ่งใกล้ครบกำหนดคลอดในเร็ววันนี้ ล่าสุด คุณแม่ก้อย ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เล่าที่มาของชื่อลูกทั้ง 2 คน ทำไมถึงเป็น ทะเล และ เวลา บอกได้เลยว่าความหมายซึ้งมากๆ

โดยมีข้อความว่า “ทำไมถึงต้องเป็น “ทะเล และ เวลา” 2 ชื่อนี้ เป็นชื่อที่พี่ตูนตั้งไว้ตั้งแต่เราเพิ่งแต่งงานใหม่ๆ และแพลนจะมีลูกด้วยกัน “ลูกคนแรก ชื่อทะเล และคนที่สอง ชื่อเวลานะ” พี่ตูนพูด พร้อมกับเดินไปเปิดเพลงโปรดของวง T-Bone ที่ชื่อเดียวกันนี้ บังเอิญว่ามันเป็นเพลงที่ก้อยชอบเหมือนกัน และเราสองคนก็ชอบเปิดเพลงนี้เวลาไปเที่ยวทะเลด้วยกันทุกครั้ง เรียกว่าอยู่ใน Playlist ทะเลเลยก็ว่าได้”

ทะเล … เป็นที่ๆ ทำให้เรามีความสุข เวลา … เป็นสิ่งมีค่า ที่ไม่ว่าอะไรบนโลกนี้ก็แลกมาไม่ได้ จึงไม่แปลกที่ก้อยจะไม่ค้านกับชื่อที่พี่ตูนเป็นคนตั้งแม้แต่นิดเดียว ได้แต่พูดขำๆ ว่า ชื่อทะเลดูเป็นผู้ชาย และเวลาดูเป็นผู้หญิงนะ เราจะทำได้เหรอ555🤣 แต่สุดท้ายเราก็ได้ลูกชายและลูกสาวสมใจด้วยวิธีธรรมชาติทั้งคู่ ซึ่งก้อยคิดว่าข้างบนเค้าคงจัดสรรมาให้เราแล้ว ตอนนี้ก็ได้แต่รอ “เวลา” ให้ออกมาพบกัน อีกไม่นาน “ทะเล” ก็จะได้เจอกับ “เวลา” แล้ว…”

“ถ้าในวันนี้เธอยังไม่มีใครเข้าใจ ไม่เป็นไรให้ท้องทะเลช่วยปลอบ ทะเลจะสวมกอด บอกลมช่วยพัดพาหาทางออก ไม่มีใครรู้เรื่องราวของวันต่อต่อไป ให้เผื่อใจเอาไว้เมื่อวันผันเปลี่ยน ทุกเรื่องราวอย่าหวั่นไหวแก้ไขด้วยตัวเอง ฉันคนนึงให้ทะเล ปลอบใจเหมือนตัวเธอ❤️#บันทึกจากแม่ถึงเวลา #37weekspregnant #ทะเลและเวลา #KTTalay”

ขอบคุณภาพ IG : rachwinwong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน