หมอปลาย พรายกระซิบ ทักดวงบันเทิงไทย ปีหน้าขาขึ้น เตรียมเฮมีข่าวดีหลายคู่ แอฟ-นนกุล ยังเจออุปสรรคอีกหลายระลอก ลิซ่า ประกาศเปิดตัวคบชัดเจน

ต้อนรับเดือนธันวาคม ผ่านเรื่องมูเรื่องดวงแม่น ๆ กับแม่หมอคนดังในรายการ “ทัวร์มาลง” ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ล่าสุดในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ นำทีมโดยสามพิธีกรปากเผ็ดเบอร์แรง พชร์ อานนท์, เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย และซานิ-นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

ต้อนรับเดือนธันวาคมด้วยความเฮงความปังกับ หมอปลาย ณวราชา พินิจโรคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ ไม่รอช้าพิธีกร พชร์ ถามตรงท่านยมมายังไง เขาเป็นใคร หมอปลาย แชร์ว่าท่านจะคอยกระซิบพูดคุยอยู่บางเวลา “เป็นเสียงผู้ชายวัยผู้ใหญ่ประมาณ 40 กว่า ๆ สารภาพตามตรงว่าเคยพยายามดูดวงให้ตัวเอง ท่านบอกช่างมันเถอะเดียวถึงเวลาก็ไปตามที่กำหนด”

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

หมอปลาย ผ่าดวงคนบันเทิงปี67

ข้ามไปทักคนวงการบันเทิงไทย ปีหน้าจะเป็นขาขึ้นในหลาย ๆ ราย ล่าสุดที่เพิ่งผ่านพ้นวิกฤตมาอย่าง ใบเตย สุธีวัน กุญชร หรือ ใบเตย อาร์สยาม โดยแม่หมอก็ดูดวงการงานให้ ช่วงนี้ถึงปีใหม่จะมีงานเข้าเยอะ แต่พอเข้าเดือนเกิดทุกอย่างจะกลับมาให้แก้ไขเรื่องเดิม “ถึงเดือนเกิดแล้วจะต้องไปฟันฝ่าคดีต่อสู้ให้จบอีกเหมือนเดิม การเงินหดลงเยอะ ปีหน้ามีเรื่องอะไรมาให้สะดุดเยอะ ต้องจ่ายค่าอะไรที่ค้างไว้ เพื่อให้ชีวิตโล่ง”

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

อีกหนึ่งรายเช่นกันสำหรับนักแสดงสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ทำนายว่าดวงดีขึ้นเยอะและจะดีจนถึงอายุ 40 ปี “การเงินการงานเข้าเต็มที่ ความรักก็มาเป็นตัวเป็นตนแต่ไม่ค่อยอยากเปิดตัวเท่าไหร่”

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

ไปดูคู่หวานที่สังคมจับตามองอย่าง แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ นนกุล ชานน สันตินธรกุล ส่วนตัว หมอปลาย ก็ค่อนข้างเชียร์มาก หลังจากดูดวงก็พบว่า คู่นี้ส่งเสริมกันดี “เชียร์สุดใจค่ะ แต่อุปสรรคมีแน่นอน มีหลายระลอกด้วย แต่เขาสองคนจะมั่นคงจริงใจต่อกัน เสียงจากคนข้างนอกจะพูดว่าอะไรให้ปล่อยไป”

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

ไม่ตกกระแสขอข้ามไปดูฝั่งนางงามสาวฮอตอย่าง แอนโทเนีย โพซิ้ว ในเรื่องของความรัก ปีหน้าทั้งฝ่ายชายฝ่ายหญิงจะได้อย่างเสียอย่าง ถึงจะเป็นช่วงที่ดีที่สุดแต่ก็ต้องเสียของที่รักที่สุดไปเช่นกัน

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

ถึงคิวศิลปินเกาหลีเบอร์หนึ่งของไทยอย่าง ลิซ่า แม่หมอก็ไม่พลาดแวะวิเคราะห์ดวงคู่ดวงความรักให้ฟังพร้อมกับข่าวดี “จะมีการประกาศจริง ๆ ช่วงลิซ่าอายุ 28 เข้า 29 ปี ประกาศว่าคบกันชัดเจน ยอมรับเป็นตัวเป็นตน” ยอมรับว่าวงการบันเทิงไทยปีหน้าข่าวดีเยอะ ได้ไปสร้างชื่อเสียงที่ต่างประเทศ ดาราประสบความสำเร็จเยอะ โกอินเตอร์เป็นเรื่องเป็นราว ที่สำคัญคนจะมีลูกกันเยอะขึ้นเช่นกัน

หมอปลาย ผ่าดวงบันเทิง 67

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน