นิมิตสุดอึ้ง ตามไปถึงบ้านมีจริง เจ้ากรรมคนที่6 วินัย ไกรบุตร เมียปล่อยโฮเลย หลังทราบเรื่องราว ขนลุก อ.ไพศาล รู้ได้ยังไง

ความพยายามในการช่วยเหลือพระเอกดังในตำนาน เมฆ วินัย ไกรบุตร ทั้งภรรยาและคนใกล้ชิด อย่างเพื่อนสนิท หนุ่ม คงกระพัน ยังคงเดินหน้าต่อหาทางรักษาโรคตุ่มน้ำพองที่ เมฆ วินัย ป่วยทรมานเกือบ 5 ปี ยังรักษาไม่หาย

ล่าสุด หนุ่ม คงกระพัน เผยคลิปความพยายามในการตามหา เจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ คนที่ 6 ตามนิมิตพิศวง ของ อ.ไพศาล แสนไชย เปิดบุพกรรม เมฆ วินัย ให้ข้อมูลมาทั้งชื่อและที่อยู่

ทั้งนี้ล่าสุดอัพเดตอาการ เมฆ วินัย เจ้าตัวเผยอาการเองว่า หน้า ผิว ฟัน ปาก เกือบ 100 เปอร์เซ็นต์ หายแล้ว เหลือแต่ลิ้น กับ ปาก จากที่เจ็บปากกินอะไรไม่ได้ และนอนสบายขึ้นเยอะ ด้าน เอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยา ก็บอกว่าสามีดีขึ้น จากในปาก กระพุ้งแก้ม ตุ่มน้ำพองขึ้นหมด ขึ้นตามคอ หลอดลม ข้างในก็มี กลืนไม่ได้

ถามถึงที่ยังนอนใต้ผ้าห่ม เมฆ วินัย ตอบว่า ผมลุกไม่ได้ เพราะเมียไม่ให้ใส่เสื้อ เพราะใส่เสื้อแล้ว ไปติดแผลที่แห้ง ดึงหนังออกมา เลือดออกอีก ไม่อาบน้ำด้วย แผลจะแห้งเร็ว แต่เช็ดตัว
หนุ่ม ถามถึงก่อนหน้านี้แผลที่ขาเดินไปไหว้พระเลือดเป็นทางเลย ตอนนี้แห้งแล้ว เอ๋ ตอบว่า ดีขึ้น

ก่อนที่ เอ๋ ภรรยา เมฆ วินัย และ หนุ่ม คงกระพัน จะออกไปช่วยกันตามหา เจ้ากรรมคนที่ 6 เอ๋ พบว่ามี คนชื่อ นพดล และนามสกุลตามที่ อ.ไพศาล บอกไว้ในประเทศไทย มี 8 คน จึงจะไปหาคนดังกล่าวตามที่อยู่ ที่ อ.ไพศาล ให้มาก่อน

โดยได้ขอความอนุเคราะห์ให้เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เขียนแผนที่บ้านตามที่อยู่ให้ แต่เบื้องต้นทราบว่า ไปรษณีย์ไม่เคยไปส่งชื่อนี้บ้านนี้ เจ้าหน้าที่ทราบว่าเป็นกรณีช่วยเหลือ เมฆ วินัย ก็ช่วยพาไปลัดเลาะตามตรอกซอกซอย ถ้าไม่ช่วยพามาน่าจะหาเองลำบาก

สุดท้ายมาถึงบ้านเลขที่ ตาม อ.ไพศาล บอก และเจอ คนในบ้าน ให้ข้อมูล คนชื่อดังกล่าวมีจริงๆ เป็นข้าราชการ ทำเอา เอ๋ ภรรยาร้องลั่นเลยดีใจ
ก่อนคนในบ้านจะบอกอีกว่า บุคคลดังกล่าวไม่ได้อยู่บ้านนี้มาเป็นสิบปีแล้ว ไม่ได้มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน และเป็นคนศรีสะเกษ

เอ๋ ร้องลั่นอีกบอกคนนี้แน่ๆเลย พร้อมเอารูปมาให้ดู คนในบ้านก็ยืนยันว่าใช่ อายุ 49 เคยอยู่บ้านนี้ เอ๋ ถึงกับบอกอยากร้องไห้จริงๆ ตกใจ สุดท้ายถึงกับปล่อยโฮร้องไห้เลย โดยคนในบ้านมีการช่วยประสานเพื่อพูดคุยและนัดเจอ เจ้ากรรม คนที่6

ทั้งนี้ เอ๋ ยังบอกว่า ตอนตรวจสอบหาชื่อนี้ 8 ชื่อที่ซ้ำกัน ปวดหัวไม่รู้จะทำไง อธิษฐานจิตขอให้เจอ ให้ใช่ให้ลุล่วง เพราะ 4 ปีกว่าเราสำนึกแล้ว เราทรมานมามากแล้ว โทรกลับไปหา พี่จอย ผู้ช่วยอาจารย์ไพศาล อาจารย์บอกผิดวิธีแล้ว ให้ไปที่หน้าบ้านเลย เดินไปหาที่หน้าบ้านเลย ถึงจะรู้รายละเอียดคนนี้
หนุ่ม ถึงกับบอกว่า เหลือเชื่อนะ อาจารย์รู้ได้ยังไง เพราะผู้ชายคนนี้ก็ไม่ได้มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้าน ทะเบียนราษฎร์ อาจารย์รู้ได้ยังไง (คลิปเต็มรายการ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน