เผยเหตุ หนึ่งใน7 ไม่อโหสิกรรม วินัย ไกรบุตร ต้องทำยังไงต่อ ถึงทางตันจริงหรือไม่ อ.ไพศาล เผยไว้แล้วหากเจอแบบนี้

จากกรณี หนุ่ม คงกระพัน เผยถึงความคืบหน้า เมฆ วินัย ไกรบุตร กับการขออโหสิกรรม เจ้ากรรมนายเวรในอดีตทั้ง 7 คน เพื่อหวังช่วยเป็นทางหนึ่งในการรักษาอาการป่วยทุกข์ทรมานเกือบ 5 ปีที่ยังรักษาไม่หาย ว่า หลังจาก พี่เมฆ ขออโหสิกรรมเจ้ากรรมนายเวรคนที่ 6 เรียบร้อยแล้ว จากนั้นได้ออกตามหาเจ้ากรรมนายเวรคนสุดท้าย คนที่ 7 พบว่าเป็นคนอิสลาม เราออกตามหาจนพบ แต่ท่านไม่อนุญาตให้ทำการอโหสิกรรมด้วยเหตุผลบางอย่าง ก็เคารพการตัดสินใจของทุกท่าน

โดย เพจ หนุ่มคงกระพันfc ยังได้โพสต์ข้อความด้วยว่า “ทำอย่างไร?..! เจ้ากรรมคนที่ 7 ไม่อโหสิ อ.ไพศาล แสนไชย Season 3 เรื่องราวของวินัย ไกรบุตร กับการขออโหสิกรรมในสิ่งที่ทำไว้ตั้งแต่อดีตชาติเดินทางมาถึงเจ้ากรรมนายเวรคนที่ 7 แล้ว แต่เกิดอุปสรรคครั้งยิ่งใหญ่เมื่อเจ้ากรรมนายเวรคนนี้ไม่ยอมให้เข้าขออโหสิกรรมเพราะไม่เชื่อในเรื่องราวของอดีตชาติ เนื่องจากนับถือศาสนาอิสลาม หนุ่มคงกระพันจึงต้องเดินทางไปพบกับ ดร. อิมรอน มะลูลีม เพื่อสอบถามเรื่องราวความเชื่อทางศาสนาอิสลาม และเรื่องราวของโลกหลังความตายของทางศาสนาอิสลามว่ามีความเชื่ออย่างไร .?? รวมไปถึงประเพณีปฏิบัติของศาสนาอิสลามว่าแท้จริงแล้วเป็นอย่างไร..??”

ก่อนหน้านี้ หนุ่ม คงกระพัน เคยถาม อ.ไพศาล แสนไชย ผู้นิมิตบุพกรรม เมฆ วินัย ว่า ถ้ามีคนที่ไม่อโหสิกรรมต้องทำอย่างไร อ.ไพศาล ตอบว่า ให้มาบอกอาจารย์ ผมมีทางออกให้หมด มีทางแก้ให้ใกล้เคียงกันที่สุด

ล่าสุด เมฆ วินัย ได้เปิดใจกับ อีจัน ตอนหนึ่งว่า ใครจะว่าอะไร คนสองศาสนา คนหลายศาสนา คนไม่มีศาสนา ไม่เป็นไร ผมอโหสิกรรมให้ ทางผมตัน ผมมาสุดทางแล้ว ไม่กลัว ผมจะไม่หยุด จะไปให้สุด (คลิปเต็มรายการ)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน