ข่าวสดบันเทิง : “แก้ม”ฝันเป็นจริงคอนเสิร์ตเดี่ยว รอ10ปี-การันตีจัดเต็มไม่ได้โชว์แค่พลังเสียง

หลังรอคอยมานานถึง 10 ปี ในที่สุดนักร้องสาวพลังเสียงคุณภาพ “แก้ม”วิชญาณี เปียกลิ่น กำลังมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้หลังมารับรางวัลศิลปินหญิงที่มีผลงานยอดเยี่ยมบน โซเชี่ยลมีเดีย ในงาน “Thailand Zocial Awards 2018” เผยว่า

“รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ อยู่ในวงการมา 10 ปี กำลังจะได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองเกิดขึ้นแล้ว แก้มโชคดีมากที่ทางผู้ใหญ่ได้ให้โอกาสนี้ จริงๆ ผู้ใหญ่ฝั่งของแก้มเองและทางฝั่งเอไทม์โชว์บิซคุยเรื่องนี้มาประมาณ 2 ปีว่าอยากจะทำคอนเสิร์ตเดี่ยวให้ เพราะแก้มไปขึ้นคอนเสิร์ตให้กับทาง เอไทม์ฯ บ่อยมาก จากนั้นก็ไปคุยกับทางผู้ใหญ่ซึ่งก็น่ารักมาก ให้โอกาสแก้มได้ไปทำในสิ่งที่อยากจะทำ”

สำหรับธีมคอนเสิร์ต นักร้องสาวบอกว่า “เห็นภาพโปสเตอร์กันแล้ว ทุกคนก็จะถามว่านั่นใคร คือแก้มเองค่ะ(หัวเราะ) ยังไม่ใช่รูปจริง ตัดเป็นรูปที่ใช้โปรโมตว่าคอนเสิร์ตของแก้ม คือ GAM CONCERT MY FIRST TIME จะเล่นวันที่ 19-20 พ.ค.นี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ คอนเสิร์ตจะเป็นแนว วาไรตี้ ไม่ใช่มีเฉพาะโชว์พลังเสียง ถ้าจัดมาในชุดขนาดนั้นแล้วก็จะต้องจัดเต็มให้ทุกคนได้มีความสุขค่ะ”

ส่วนแขกรับเชิญจะมากันแน่นเวทีไหม “การที่มีเพื่อนพี่น้องในวงการมาช่วยสนับสนุนคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกก็เป็นอะไรที่ดีมาก ฉะนั้นอยู่ที่ว่าคิวของใครจะได้จริงๆ ค่ะ”

บทความก่อนหน้านี้สดบันเทิง : “นิว-เฌอปราง”นำทีมดารารับรางวัล ทูตพระพุทธศาสนาวันมาฆบูชา2561
บทความถัดไปห้องรับแขก : “ฟิล์ม” นำทีมก๊วน “พ่อปลาไหล” ชวนดูละครฮา!ยิงมุขใส่กันยับ