นนกุล ไม่ติดใช้คำว่าคู่รักกับ แอฟ ยินดีถูกยกเป็น “คู่รักทรงอิทธิพล” เผยเร็วไปหลังหมอดูทักแต่งเม.ย.จะดี พร้อมเป็นที่ปรึกษาฝ่ายหญิงรันวงการ TikTok

ถูกจับตาความสัมพันธ์มากขึ้นเรื่อยๆ หลังพระเอกหนุ่มชื่อดัง นนกุล-ชานน สันตินธรกุล ออกมายอมรับกำลังศึกษาดูใจกับนางเอกรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แต่ยังไม่ใช่สถานะแฟน

ล่าสุด หนุ่มนนกุล ให้สัมภาษณ์ในงานเปิดนิทรรศการ “Home Fill-in Interactive Exhibition” by Sammakorn X Eyedropper Fill ที่ ลานเอเทรี่ยม1 ชั้นG สยามเซ็นเตอร์ วันนี้(12ม.ค.67) อัพเดตหัวใจอีกครั้ง หลังถูกยกให้เป็นคู่รักทรงอิทธิพลแห่งปี 2566

ตำแหน่งคู่รักทรงอิทธิพล? “ดีใจครับ สุดท้ายแล้วเวลาที่เราอยู่กับพี่เขามันก็แฮปปี้ ความแฮปปี้มันสร้างความแฮปปี้ให้ใครหลายๆ คนได้ก็รู้สึกยินดี ถามว่าส่วนตัวคิดว่าเราเป็นคู่รักทรงอิทธิพลมั้ย ไม่รู้เหมือนกันครับ ต้องให้ทุกคนตัดสิน”

แต่เรียกคู่รักได้แล้ว?เรารักแน่นอนครับ ใช้คำว่าคู่รักได้ไม่ติดแน่นอนครับ แต่รบกวนไปถามพี่เขาด้วย(ยิ้ม) แต่ยังไม่ใช้สถานะคำว่าแฟนครับ แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิม กำลังไปในทิศทางที่ดี หวานยังไม่ตกครับ”

หมอช้างบอกว่าแต่งงานภายในเมษาปีนี้จะดี? ผมมองว่ายังเร็วเกินไปนิดนึง เราไม่อยากให้ช้าเกินไป แต่ก็ไม่อยากเร็วเกินไปจนรู้สึกว่ายังไม่ได้ดูดีๆ กันเลย ผมมองว่าเป็นการแซวๆ กันมากกว่า เป็นแนวทางสำหรับคู่อื่นแล้วกันที่รู้สึกว่าใช้เวลากันมาเหมาะสมระยะนึงแล้ว สำหรับคู่ผมกับพี่แอฟยังต้องใช้เวลาอีกซักนิดนึง มีอะไรจะอัพเดตเพิ่มเติมแน่นอน”

ส่วนตัวเชื่อเวลาหมอดูทักไหม? “ส่วนตัวผมนับถือศาสนาคริสต์ก็จะฟังไว้เพื่อความสบายใจ แต่ว่าอันไหนเป็นลบ เราก็ฟังไว้เหมือนกัน ถือเป็นการเตือนใจมากกว่า คงไม่ได้ว่าต้องทำอย่างนี้ตามเขา”

แอฟว่าไงบ้างกับเรื่องนี้? “เขาเห็นด้วยกับผมอยู่แล้วครับ ถ้าเมษานี้ก็คงจะเร็วเกินไป สถานะเรายังไม่ใช้คำว่าแฟนเลย ทุกอย่างมันยังต้องดูให้เหมาะสมกว่านี้”

เขินไหมคงจับตามองตลอด? “ผมมองว่าเวลาไปไหนกับพี่เขาเรามีความสบายใจ ยิ่งเราพูดกับทุกคนแล้ว มันยิ่งรู้สึกว่าไม่ได้ต้องปิดบังอะไร กดดันอะไร”

ล่าสุดไปทำบุญครบรอบ 100 วัน คุณพ่อแอฟ? “มันก็จะมีความเป็นส่วนตัว ไม่ได้หวือหวาอะไร มีพี่เปิ้ลผู้จัดการพี่แอฟ พี่มี่ พี่แอฟ น้องปี และผู้ใหญ่ที่ทางพี่แอฟดูแล รู้สึกว่าเป็นกันเองมากๆ ทำบุญเสร็จก็กินข้าวพูดคุยกัน อบอุ่น สบายใจ”

แต่ทางเราก็มีพาพี่สาวน้องสาวเราไปทำกิจกรรมกับแอฟและปีใหม่ด้วย? “ใช่ครับ บินกลับมาจากญี่ปุ่นก็เตรียมของขวัญ ชวนไปกินข้าววันเกิด ผมชอบเล่นบอร์ดเกม แล้วร้านอาหารอยู่ใกล้ร้านบอร์ดเกมเลยชวนน้องปีกับพี่แอฟเล่นบอร์ดเกม แล้วก็เซอร์ไพรส์วางของขวัญให้ แล้วก็เซอร์ไพรส์น้องปี กิจกรรมที่ได้เจอกันอาจจะไม่ใช่กิจกรรมแรก เคยเจอกันมาแล้ว แต่เป็นการลงภาพครั้งแรก”

คนแซวเยอะ? “มีบ้าง ผมว่าเป็นการแซวเล่นกันมากกว่า ไม่ว่าจะแซวกันยังไง สุดท้ายเขาก็จะบอกว่ายินดีด้วยนะ เป็นกำลังใจให้นะทุกคนเลย เราก็รู้สึกยินดีมากๆ (ยินดีเหมือนเราจะมีข่าวดีแล้ว?) หวังว่าครับ”

ถือว่าสนิทกับปีใหม่แล้ว? “เพิ่งรู้จักกับพี่แอฟและน้องปีได้ไม่นาน ที่สัมผัสได้และเป็นข้อเท็จจริงเลยคือน้องปีเข้าได้กับทุกคน ส่วนตัวผมยังไม่แน่ใจเท่าไหร่ว่าผมเข้าได้กับน้องปีที่สุดรึยัง ต้องให้น้องปีมาพูดเอง พอเขาเฟรนด์ลี่ ทำให้บรรยากาศดี เราก็รู้สึกดีมากๆ เวลาที่ได้อยู่กับน้องปี กับพี่แอฟ”

ล่าสุดแอฟมีติ๊กต็อกแล้ว? “ผมไม่ได้บิลด์ จริงๆ ผมเคยบิลด์เขามานานแล้ว บอกพี่เปิดสิครับ คนน่าจะรอดูพี่เต้นกันเยอะ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไร วันนี้พี่เขามาเปิดก็แอบงงว่าเกิดอะไรขึ้นรึเปล่า ดีครับ ตามเทรนด์ ทันสมัย”

จะชวนกันเต้นไหม? “รอดูครับ ผมก็ยังไม่แน่ใจ แต่ยินดีให้คำปรึกษา มาเลยครับพี่ (จะแนะนำคอนเทนต์อะไร?) ก็เต้นกับผม เต้นอะไรง่ายๆ เหมือนผม เต้นง่ายๆ ทำได้ 100% แน่นอน”
/////

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน