ภรรยา วินัย ไกรบุตร เก่งมากไปหาเจอหมดอีก 7 เจ้าบุญนายคุณ ขอพรให้สามีหายเร็วๆ อ.ไพศาล ฟุบคาโต๊ะ ขณะกำลังช่วยคนนับร้อยๆ ขอพักก่อน

หนุ่ม คงกระพัน มาออกรายการแฉ ล่าสุด 18 ม.ค.67 เล่าถึง อ.ไพศาล แสนไชย ผู้มีนิมิตพิศวง ระลึกกรรมในอดีตชาติ ซึ่งมีผู้คนลำบากเดือดร้อนเดินทางมาหาเยอะมากขอให้ช่วย

ล่าสุด หนุ่ม คงกระพัน ได้คุยกับพี่จอย ผู้ช่วยอาจารย์ บอกว่า อาจารย์ฟุบคาโต๊ะเลย ขณะกำลังช่วยคนอยู่ คนเป็นร้อยๆ วันหนึ่งใช้เสียงเยอะมาก อาจารย์ฟุบคาโต๊ะ ต้องรีบพาไปโรงพยาบาล ขับรถ 150 เลยกลัวจะไม่ถึงโรงพยาบาล อาจารย์เป็นหอบด้วย เลยบอกช่วงนี้ถึงสิ้นเดือน พักไว้ก่อน หมอสั่งอย่าใช้เสียงมาก

ส่วนด้านอาการ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังอโหสิกรรมไปหมดแล้วกับเจ้ากรรมนายเวรในอดีตชาติ แม้คนที่ 7 ไม่อโหสิกรรมเนื่องจากความต่างศาสนาก็เคารพไม่ว่ากัน อาจารย์ก็ให้ทำพิธี เมฆไปที่ลำพูนมาเรียบร้อย

หนุ่ม เล่าว่า สำหรับเจ้าบุญนายคุณ อีก 7 คน ที่เคยช่วยเหลือเกื้อกูลกันมาในอดีตชาติ ตามที่อาจารย์ให้รายชื่อมา ก็ไปขอพร ให้เขาอวยพรให้หายเร็วๆ ภรรยาเขาไปหาหมดแล้ว ภรรยาเขาเก่งมาก สุดยอดภรรยาแห่งปีมีรางวัลจะมอบให้ พาพี่เมฆไปเจอหมดแล้ว และบางคนมาทำให้ที่บ้าน

ถามว่าอาการดีขึ้นหรือยัง หนุ่ม กล่าวว่า เวลาลดยาเขากลัวจะระเบิดมาก แต่ครั้งนี้ลดยาแล้วตุ่มไม่ขึ้น ขึ้นน้อยมาก ถามหมออย่างนี้จะเรียกว่าดีขึ้นได้ยังไง

การจะบอกตัวบ่งชี้อาการโรคดีขึ้นหรือไม่ ดูจากการลดยา เหลือเป็นชุดสุดท้ายที่จะลดแล้ว เป็นช่วงท้ายๆที่เขาจะไม่ต้องกินยาแล้ว แผลบริเวณใหญ่ๆ ก็แคบลง

เงินเก็บเป็นสิบๆล้านก็หมด หนุ่ม บอกว่า หมดต้องมารักษาตัว ลูกก็ต้องดูแล พอมาป่วยเขาก็อยากหายมาก อาจารย์ไพศาลก็บอกพี่เมฆต้องหาย กลับมาเล่นละครได้

หนุ่ม บอกด้วยว่า ตามทำพี่เมฆ 3 เดือน เห็นพัฒนาการดีขึ้น หน้าตาที่บวมๆกลมๆ ก็เรียวเล็กลงมา เป็น วินัย ไกรบุตร แล้ว แผลตุ่มที่ขึ้นก็น้อยลง แผลพุพองก็แคบลง ยาก็ลดลงแล้วตุ่มไม่ผุด ก็ถือว่าดีมาก

แต่คงไม่กลับมาเป็นวินัย ไกรบุตร ในเดือนหน้า ต้องใช้เวลาฟื้นฟู ถ้าลดยาจนสุดไม่กิน แล้วตุ่มไม่ขึ้น แผลสมาน ก็ถือว่าหายนะ เดาว่าน่าจะใช้เวลา 3-5 เดือน ฟื้นฟูร่างกาย เต็มที่ปีหนึ่งกลับมาวิ่งได้

ขณะที่ เมฆ วินัย ไกรบุตร ลงคลิปแคปชั่นว่า “โดนแดดแล้วครับ(โว้ย)555” ขณะเจ้าตัวออกมาเดินกลางแดด แม้จะมีอาการเหนื่อย และยังเห็นรอยแผลอยู่จำนวนมาก แต่เจ้าตัวก็สู้ ท่ามกลางแฟนๆ ชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

@winaikraibutrโดนแดดแล้วครับ(โว้ย)555♬ เสียงต้นฉบับ – วินัย ไกรบุตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน