Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

'แพนเค้ก' แจงถูกเชิญร่วมงานแต่งมหาเศรษฐีเขมร เผยสารวัตรหมีไฟเขียวถ่ายเซ็กซี่-ไม่เคยสแกน

7 มี.ค. 2561 - 00:02 น.

วันที่ 6 มี.ค. ที่ Escape Bangkok ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกสาว มาร่วมงาน "ดิ เอ็มโพเรียมอแอนด์ ดิ เอ็มควอเทียร์ โว้ก เลิฟ ลักซ์" จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงมหาเศรษฐีชาวกัมพูชาจ้างให้ไปร่วมงานแต่งงาน

โดยแพนเค้กเผยว่า “ใช่ค่ะ เป็นอีกครั้งที่ได้ไปกัมพูชา ไปร่วมงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่อลังการมากเลย สำหรับเหตุผลทำไมถึงจ้างเราไป เขาติดตามผลงานเรา และเรามีโอกาสได้ไปกัมพูชาหลายครั้ง เขาเลยอยากให้เราไปร่วมแสดงความยินดีกับเขา และไปร่วมร้องเพลงในงานด้วย เราไม่รู้ว่าต้องทำตัวอย่างไรดี แต่เขาน่ารักมาก ให้เกียรติมาก คือเขาให้เราถ่ายรูปกับเจ้าบ่าวเจ้าสาว เดินเข้างาน และงานเขาใหญ่มาก ทางเดินเป็นกระจกแก้วไกลมาก พอขึ้นบนเวที เขาก็ให้ร้องเพลงแสดงความยินดี”เขาเป็นแฟนคลับเราหรือเปล่า
“น่าจะเป็นรีเควสจากเขาที่อยากให้เราไปเซอร์ไพรส์แขก และดูแลแขกในงานเขาด้วย ถามว่าเขาเป็นมหาเศรษฐีหรือเปล่า น่าจะนะ มีแอบถามว่าเขาทำธุรกิจอะไร ทำไมยิ่งใหญ่มาก ทุกคนไปงานแต่งตัวจัดเต็มมาก งานเขาใหญ่จริงๆ ก็ดีนะ เราจะได้เห็นวิธีการจัดงานของที่โน่นว่าเขามีธรรมเนียมอย่างไร ถ้าเป็นบ้านเราคงจัดที่อิมแพ็คฯ”

อัตราค่าจ้างราคาพิเศษไหม
“พอสมควร ไม่ได้โหดร้ายอะไร ถือว่าเราโชคดีได้กลับไปกัมพูชาอีกครั้ง ค่าจ้างก็ตามสมควร (หัวเราะ) แขกที่โน่นก็เซอร์ไพรส์ พอเราเดินเข้าไปในงาน เขาก็ทักแพนเค้ก บางคนมาขอถ่ายรูป คือที่กัมพูชาจะมีบรรยากาศน่ารักแบบนี้ตลอด เขาจำเราได้”เป็นงานแปลกที่สุดตั้งแต่เคยรับมาเลยไหม
“น่าจะที่สุด เพราะเป็นงานแต่งงานไม่ใช่อีเว้นต์ ถ้าอยู่บ้านเรา เรารู้จักก็ไปร่วมงาน แต่นี่เป็นงานที่เราร่วมไปเป็นเกียรติให้เขา ก็โอเค ถือว่าถูกจ้างไปงานแต่งครั้งแรก การเตรียมเราก็มีคำว่าสวัสดีและขอบคุณ(หัวเราะ) และมีร้องเพลงเป็นเพลงไทย เพลงอังกฤษจะได้แชร์ๆ กัน และมีพูดคุยกันนิดหน่อย”

ดูงานเขา เตรียมไว้งานเราบ้างไหม
“ทางเดินแก้วน่าสนใจ มีดอกไม้เต็มงาน และเขาจัดงานสวยจริงๆ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างที่บอกถ้าเป็นบ้านเราต้องใหญ่มาก อารมณ์ประมาณจัดที่อิมแพ็คฯ ถามว่ามีแพลนงานตัวเองในหัวบ้างไหมไม่มีนะ แต่เป็นความชอบมากกว่า เราชอบอะไรที่สบายๆ แต่พอไปเห็น เราก็รู้สึกยินดีกับเขาด้วย วันนั้นเป็นวันสำคัญทุกคนก็อยากมีสเปเชียลที่สุดของตัวเอง”มีคิดธีมงานของเราไว้บ้างหรือยัง
“ถ้าคิดเล่นๆ ก็มีเยอะ เพราะเรามีความชอบหลากหลาย อย่างมีโอกาสได้ไปหลายที่เราก็ชอบ แต่พอถึงเวลาจริงๆ เราไม่รู้ว่าอะไรจะลงตัวที่สุด สำหรับฤกษ์แต่งยังไม่ได้หา แต่ฤกษ์ไปทำงานมีเรื่อยๆ”

อยากให้สารวัตรหมี-ศักดิ์สุนทร ทำเซอร์ไพรส์บ้างไหม
“น่าสนใจเดี๋ยวต้องลองดู ล่าสุดแพนไปทะเลไปถ่ายแบบคอลเลคชั่นรับซัมเมอร์ ก็ไปทำงาน แต่รูปเที่ยวเป็นหลัก ได้เล่นน้ำนิดหน่อย มีคนมาคอมเม้นต์ก็เป็นฟีดแบ็กที่ดี เรื่องชุดพี่หมีไม่เคยสแกนเลย เขาชิลมาก เราถามว่าเป็นอย่างไร ถ่ายโอเคไหม เขาก็บอกว่าโอเค คือชุดไม่มีอะไรเลย เป็นชุดรับซัมเมอร์ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก ทุกที่คือรันเวย์ค่ะ(หัวเราะ) ถามว่าคิดถึงการเดินแบบบ้างไหม จริงๆ มันเป็นสิ่งที่เรารักและคิดถึง มันเป็นความชอบส่วนตัว บางทีเราไปอยู่ในแต่ละที่ที่เราไม่ค่อยได้ไป เราไม่ได้ไปบ่อย ก็เอาเสียหน่อย สนุกดีค่ะ"

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'แพนเค้ก' แจงถูกเชิญร่วมงานแต่งมหาเศรษฐีเขมร เผยสารวัตรหมีไฟเขียวถ่ายเซ็กซี่-ไม่เคยสแกน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง