บันเทิงต่างประเทศ-Netflix เผยภาพเซ็ตแรก Squid Game ซีซั่น 2 เกมพลิกประวัติศาสตร์ “สควิดเกม เล่นลุ้นตาย” สร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนซีรีส์ที่รอคอย

สิ้นสุดการรอคอย เกมพลิกประวัติศาสตร์ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซีรีส์จาก Netflix ที่สร้างปรากฏการณ์ฮิตไปทั่วโลก ซีซั่น 2 จะกลับมาแล้ว
ล่าสุดทาง Netflix เผยภาพเซ็ตแรกให้แฟนๆ ได้คาดเดาว่าจะได้เห็นอะไรในซีซั่นที่ 2 นี้ สร้างความตื่นเต้นให้บรรดาแฟนซีรีส์ที่รอคอยการกลับมาของ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game)


คลิปวิดีโอที่ปล่อยออกมา เผยภาพของ กีฮุน ที่กำลังตัดสินใจครั้งสำคัญ เมื่อเขาละทิ้งแผนการในสหรัฐ หลังจากได้รับสายโทรศัพท์ปริศนา และเริ่มออกตามล่าบางอย่าง ซึ่งตัวละครดังกล่าวนี้รับบทโดย อีจองแจ ผู้คว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมประเภทซีรีส์แนวดราม่า ในงานประกาศรางวัล Primetime Emmys ครั้งที่ 74


ในซีซั่นใหม่นี้ ต้อนรับการกลับมาของ ฟรอนต์แมน (อีบยองฮอน) และผู้ชักชวนเข้าร่วมเกม (กงยู) นอกจากนี้ยังมีตัวละครใหม่ ที่รับบทโดย พัคกยูยอง ทำให้แฟนๆ อยากรู้ว่าเธอจะมารับบทเป็นใคร
ผู้กำกับฯ ฮวังดงฮยอก ได้กลับมากุมบังเหียนอีกครั้งในซีซั่น 2 โดยรับหน้าที่เป็นทั้งผู้กำกับฯ ผู้เขียนบท และโปรดิวเซอร์ แถมยังได้ทีมนักแสดงระดับแถวหน้าพร้อมใจร่วมงานอยู่เคียงข้าง
อดใจรอ สควิดเกม เล่นลุ้นตาย (Squid Game) ซีซั่น 2 กันอีกไม่นาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน