แฟนกรี๊ด! เพจ Bodyslam โพสต์ครบรอบ 5 ปี คอนเสิร์ตใหญ่ #วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน พร้อมเผยข่าวดี เตรียมออกอัลบั้มชุดใหม่ พร้อมคอนเสิร์ตใหญ่กลางปี

ถือเป็นประวัติศาสตร์ และเป็นตำนานที่ยังไม่มีวงไหนล้มได้ กับคอนเสิร์ตของวงร็อคแถวหน้า Bodyslam ที่มีสมาชิกวงประกอบด้วย ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย (ร้องนำ),ยอด-ธนชัย ตันตระกูล (กีตาร์),ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก (เบส),ชัช-สุชัฒติ จั่นอี๊ด (กลอง) และ โอม เปล่งขำ (เปียโน, คีย์บอร์ด)

ที่ล่าสุดเพิ่งครบรอบ5 ปี คอนเสิร์ตใหญ่ #วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน ที่บัตรคอนเสิร์ตกว่าแสนใบ ขายหมดภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง หลังเปิดจำหน่ายในวันแรก แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมที่ไม่เคยลด

ซึ่งล่าสุดมีข่าวดีที่แฟนๆได้กรี๊ดกัน หลังเมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ทางแฟนเพจของวง Bodyslam ได้แจ้งข่าวว่าว่าฟน ๆ บอดี้สแลม เตรียมเจอกันอีกครั้ง อัลบั้มชุดใหม่ – คอนเสิร์ตใหญ่กลางปี 2024 นี้ ที่กรุงเทพฯ”

“ครบรอบ 5 ปี การแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ของสตูดิโออัลบั้มชุด #วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน ของบอดี้สแลมเมื่อวันที่ 9 – 10 กุมภาพันธ์ปี 2019 #BODYSLAMFEST #วิชาตัวเบาLIVEINราชมังคลากีฬาสถาน”

ซึ่งต้องบอกว่า ความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต #วิชาตัวเบา Live in ในครั้งนั้นของBodyslam ไม่ใช่แค่สถานที่และจำนวนคนดู แต่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือพลังงานการแสดงของวงบอดี้สแลมที่คัดเลือกเพลงทั้งฮิตและไม่ฮิตมาแสดงให้แฟน ๆ ดูถึง 34 เพลง กับเวลาการแสดง 4 ชั่วโมงกว่า

บวกกับพลังความทุ่มเทของฝั่งแฟนเพลงที่ไปต่อคิวรอเข้าสนามตั้งแต่เช้า กว่าครึ่งเข้าไปจับจองที่ยืนที่นั่งกันตั้งแต่ตอนที่แดดยังเปรี้ยง ๆ พูดได้ว่าพลังของศิลปินและแฟนเพลงนั้นมากเกินร้อยเหมือนกัน

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน