ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำและทำลาย แพรวพราว แสงทอง ลุยโชว์เต็มวง ลั่นอีกครั้ง ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม จะสู้ทั้งน้ำตา

หมอลำดัง แพรวพราว แสงทอง ภรรยา ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เคลื่อนไหวโพสต์อีกครั้ง หลังสามีประกาศช็อกโดนนอกใจจากคนในวง ถูกหยามศักดิ์ศรี บุคคลที่สามกินบนเรือนขี้บนหลังคา

อ่านข่าว – สนั่นแห่แชร์มือที่สาม! ผญบ.ฟินแลนด์ จับโป๊ะเปิดแชทน้ำตาไหล เจอโต้คลิปเก่าคนละเรื่องก่อนลบ

โดยโพสต์ขณะไปขึ้นเวทีโชว์เต็มวง พร้อมทั้งแคปชั่นถูกเหยียบย่ำและทำลาย แต่จะขอสู้ปกป้องทุกอย่างไว้ สู้เพื่อลูกทั้งสองคน และลูกอีกหลายคนในองค์กรว่า

“ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม ไม่เป็นไรนะ หนูต้องสู้เพื่อลูกทั้งสองคน และลูกอีกหลายคนในองค์กร บางครั้งเกิดปัญหาขึ้นกับองค์กรหนูจะปกป้องด้วยหัวใจของหนูมาโดยตลอด

ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำและทำลาย แต่หนูต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องทุกอย่างไว้ เพื่อปากท้องของคนอีกหลายชีวิต สู้สิ…ถึงจะสู้ทั้งน้ำตาก็ตาม”

ขณะที่ก่อนหน้านั้น ได้โพสต์โต้สามีว่า “เหยียบฉันให้จมดินไปเลย….ถ้ามันทำให้เทอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก เด็กตาดำๆที่กำลังเติบโต…

ขอบคุณที่ยังมีบางคนมองเห็นเหตุผลและเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงคนนี้ ฉันไม่ใช่คนดี100%แต่กูกะบ่ได้ซั่วพอที่จะทำร้ายครอบครัว และเหยียบย่ำคนในครอบครัว

หรือพูดเพื่อให้ตัวเองสูงขึ้น และเหยียบอีกคนให้ต่ำลง นี่หรอคำว่าลูกผู้ชาย…? ต่อไปนี้อะไรจะเกิดให้มันเกิด แต่จงจำไว้นะว่าผู้หญิงมันจดจำทุกเหตุการณ์

มันอาจจะไม่เคยพูด แต่มันสะสมทุกอย่าง อย่าคิดว่าตัวเองทำถูกต้องทุกอย่างเสมอไป ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น!! โพสต์เดียวและโพสต์สุดท้าย…ที่จะพูด (เพราะลูกคือหัวใจ)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน