ปิดตำนานสุชาติแคปเจอร์ ถือว่าสุชาติตายไปแล้ว ญาญ่า ร่ำไห้ย้อนวันชีวิตดิ่งสุด ถล่มดังแล้วลืมตัวใช้ชีวิตสนุกเกินวัย เก็บตัวไม่อยากพบใครไม่อยากอยู่แล้ว วันนี้มายเซ็ตเปลี่ยน

ช่วงโด่งดัง เจอดราม่า ดังแล้วลืมตัว ใช้ชีวิตเกินวัยจนโดนถล่มยับชีวิตดำดิ่ง เน็ตไอดอลดัง สุชาติ แคปเจอร์ วันนี้เป็น ญาญ่า สมัชญา มาเปิดใจในรายการ ตีสิบเดย์ ล่าสุด

ย้อนช่วงโด่งดังมากเมื่อ 7 ปี ตอนจบ ม.ต้น ใช้ชีวิตสนุกเกินวัย 17 ไปเที่ยวผับ ทั้งที่ยังไม่ถึงวัย โดนดราม่าถล่มด่ารุนแรง จนรับไม่ไหว ต้องลาออกจากโรงเรียน ที่เหลือครึ่งเทอม จะจบสาขาอาชีพ เป็นคนอ่อนไหวมาก อยู่ต่อไม่ได้แล้ว

ไม่ได้หายไปจากโซเชียล แค่ไม่เปิดสถานะ ตั้งเป็นส่วนตัว ไลฟ์กินส้มตำก็ไม่ได้ทำ จากมีช่องยูทูบก็ไม่ได้ทำ ช่วงนั้นคือดาวน์ไปเลย อยู่กับแม่

เก็บตัวอยู่ในห้อง ไม่อยากเจอใครเลย มีเสี้ยววินาทีที่ไม่อยากอยู่แล้ว (สุดกลั้น ญาญ่า น้ำตาไหลขณะย้อนดราม่าถูกบูลลี่สุดดิ่งในชีวิต) ด้วยมีโรคประจำตัวด้วย เหนื่อย อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์

ช่วงเก็บตัวอายุ 20-21 ตัดสินใจออกมาเรียน กศน. ต่อ ได้วุฒิ ม.6 ผ่านเกณฑ์ทหารหมดแล้ว ได้เปลี่ยนชื่อ นามสกุลใหม่ คำพูดแม่คำหนึ่งที่บอกต่อให้ลูกแม่จะเป็นยังไง เขามองลูกแม่แบบไหน ลูกก็เป็นคนดีของแม่

ญาญ่า ร่ำไห้บอกว่า แม่ก็คือแม่ ส่วนที่เปลี่ยนชื่ออยากลบล้างภาพจำ ที่มันไม่ดีกับตัวเอง จะเป็นคนใหม่แล้ว ถือว่าสุชาติตายไปแล้วนะ

เรียกว่าปิดตำนานสุชาติแคปเจอร์เป็นญาญ่าแคปเจอร์ ญาญ่า ยอมรับว่า แคปเจอร์ยังได้อยู่ ตอนนี้มายเซ็ตเปลี่ยน หลังจากคิดอะไรลบๆมา โอเคฉันไม่สนแล้ว ต่อให้คุณเมนต์มายังไงก็เป็นสิทธิ์ของคุณ แต่เราไม่สนใจเหมือนแต่ก่อน

โรคธาลัสซีเมีย รักษาตัวทุกเดือน เป็นตั้งแต่ 3 ขวบ ตอนนี้ 24 ยังไปให้เลือดเหมือนเดิมทุกเดือน แต่ความสวยหยุดไม่ได้ ไปทำหน้าอก แก้จมูก ทำตาสองชั้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน