กูพังได้ทุกตัวไม่สนว่าจะเป็นใคร นรกเป็นยังไงก็จะรู้คราวนี้ กานต์ เดือด แฉนักธุรกิจพันล้านคนดัง คิดว่ามีเงินเยอะกว่าจะทำอะไรก็ได้ จ่อแถลง

ไม่รู้ใครไปทำให้ ภรรยาร็อกเกอร์ดังต้องออกมาโพสต์เดือด กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ โพสต์ข้อความยาวถึงคนดังรวยพันล้าน จนได้รู้ความทรมานที่ทำร้ายคนดีๆ อย่างกูและครอบครัวมันจะทรมานขนาดไหนว่า

““ วันนี้ขอโพสต์เรื่องไร้สาระเรื่องนึงนะคะ ถ้าใครไม่ชอบก็ไม่ต้องอ่านนะคะ แล้วก็ไม่ต้องมาด่าด้วยนะคะ เพราะถ้าใครด่า จะฟ้อง ทันที ค่ะถ้าไม่อยากเสียเงินก็ผ่านไปก็เท่านั้นเองค่ะ

“ กูอยากจะสื่อ ถึงคนคนหนึ่งและอีกหลายคนที่ทำพฤติกรรมเxx-ๆ กับกูและครอบครัว พฤติกรรมเดียวกันทั้งหมดให้พวกมัน ได้รู้ว่า” พลังแห่งการทำลายล้างของกูสูงมาก จนไม่มีใครสามารถคาดเดาอะไรได้ทั้งนั้นว่ากูกำลังจะทำอะไร

กูพังได้ทุกตัวไม่สนว่าจะเป็นใคร หน้าอินทร์หน้าพรหม ! มาเลยกูจะจัดให้หนัก เพราะสันดานพวกมึง มันจัญไร พวกมึงก็ต้องรับกรรมไปเอง กูไม่แช่งนะ

กรรมติดจรวดตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ กรรมแซงจรวดไปแล้วค่ะ “ตอนนี้พวกมึงก็ทุกข์ทรมานแล้ว และยังไม่พอกูไม่จำเป็นต้องแช่งเพราะกฎแห่งกรรมแล้วมึงจะรู้จักว่าความทรมานที่ทำร้ายคนดีๆ อย่างกูและครอบครัวมันจะทรมานขนาดไหน”

กูจะทำให้รู้ซึ้ง ถึงฤทธิ์เดชของกูที่พวกมึงทำร้ายพวกกูมาตลอด “ นรกเป็นยังไง? ก็จะรู้คราวนี้แหล่ะ !” คนเรามีหลายประเภท – ประเภทเxxก็มีหลายดิวิชั่น – ประเภทดีก็มีหลายดิวิชั่น

*** และกูภูมิใจและสามารถพูดได้อย่างไม่อายใครว่า กู เป็นคนดีจริง เป็นคนดีที่สุด และเป็นคนกตัญญู รู้คุณ
ใครทำอะไรดีดีให้เราก็ต้องมีความกตัญญูกลับ ไม่เคยทำร้ายใครเลย ไม่เคยคิดร้าย ไม่เคยอิจฉาริษยา ไม่เคยรังเกียจ ไม่เคยดูถูกคนจน

แต่มึงอ่ะ คิดว่ามีเงินเยอะกว่ากูจะทำอะไรกับกูก็ได้อย่างนั้นหรอกูยอมรับว่ากูโง่กูเป็นคนดีและเป็นคนโง่
“คือถ้ามึงจะวัดคนที่จำนวนตัวเลขในสมุดธนาคาร ใครตัวเลขมากกว่า แปลว่าเป็นคนดี นั่นก็คือมึงอ่ะประเสริฐที่สุดเลยประเสริฐเลิศหรูแต่กูเนี่ยเลวบริสุทธิ์เพราะกูไม่ได้รวย อะไรมากมาย เอาเงินมาวัดก็กลายเป็นกูเลวมากมายเลยดีเวอร์ชั่นตกหล่นมากเลย”
*** ต่อโพสต์หน้า!

สำคัญมาก อาจจะขอเชิญนักข่าวทุกสำนักแถลงข่าว เพราะคนนี้ไม่ใช่คนธรรมดา
เป็นนักธุรกิจที่มีชื่อเสียง และมีเงินเป็น 1,000,000,000 แต่มารังแกคนจนอย่างกานต์และครอบครัวกานต์ !!

“ถ้าแถลงข่าวจะบอกให้หมดเลยว่าเขาคือใครเมื่อพูดชื่อปุ๊บคนทั้งประเทศรู้จักแน่นอน รอส่งหมาย เชิญนัก ข่าว และสื่อมวลชนทุกคะแขนง นะคะ” กำหนดการ เดี๋ยวแจ้งอีกทีค่ะเร็วเร็วนี้

“ขอบพระคุณมากค่ะสื่อมวลชนทุกท่านและเพื่อนเพื่อนที่ให้ให้กำลังใจกานต์และครอบครัวของกานต์ ทั้งหมด เป็นบุญคุณกับกานต์ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ”

ก็ทำตัวอย่างนี้แหละใครใครก็เกลียดแต่ถ้าไม่ทำไม่ตอบโต้ก็กลายเป็นคนอ่อนแอถูกทำร้ายเหมือนนางเอกในหนังละครแล้วเราจะเลือกอะไรล่ะคะ?”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน