ปังไม่ไหว! พระเอกดัง บอย ปกรณ์ ขึ้นแท่นผู้จัด คว้า พัคมินยอง นางเอกซีรีส์ Marry My Husband จัดแฟนมีตติ้งที่ไทยเป็นครั้งแรก

นอกจากงานแสดงที่ทำเป็นอาชีพหลักแล้ว พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ยังมุ่งมั่นตั้งใจในเรื่องของการทำธุรกิจสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร สตูดิโอ และสกินแคร์

ล่าสุด บอย รับบทบาทใหม่ ขึ้นแท่นผู้จัดอีกหนึ่ง หลังเจ้าตัวโพสต์แจ้งข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบว่า “ประเทศไทยจะมีเลขาคิมแร้ววว! 🥹☺️😍 ยิ่งใครเพิ่งดู Marry my husband จบ ยิ่งพลาดไม่ได้!! ❤️งานนี้ฉันเป็นผู้จัดนะพวกเทอ!!”

“จัดให้ตามคำเรียกร้องจากแฟนๆ กับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทย “2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY] in Thailand วัน-เวลาแสดง : 20 เมษายน 2567 เวลา 18.00 น. สถานที่ : MCC Hall , The Mall Lifestore Ngamwongwan ติดตามรายละเอียดวันเปิดจำหน่ายบัตร ราคาบัตร ผังที่นั่ง และเบเนฟิตได้เร็วๆ นี้”

สำหรับ พัคมินยอง เป็นนักแสดงสาวเกาหลีที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ฝากผลงานเป็นที่ประทับใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น What’s Wrong With Secretary Kim กับบทเลขาคิมคนสวย, Forecasting Love and Weather กับบทนักพยากรณ์อากาศคนเก่ง

และล่าสุดซีรีส์เรตติ้งกระฉูด Marry My Husband ที่เพิ่งลาจอไปหมาดๆ เรื่องราวของหญิงสาวอาภัพที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย หนำซ้ำยังโดนสามีกับเพื่อนสนิทคบชู้และร่วมมือกันฆ่าเพื่อเอาเงินประกัน ก่อนจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งใน 10 ปีก่อนหน้า พร้อมกับการเดินหน้าแก้แค้นอย่างสาสม

ขอบคุณที่มา IG : boy_pakorn, tvn_drama

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน