ประเด็นที่หลายคนอยากรู้ พชร์ อานนท์ ตอบปมระอุแฟนคลับตกใจ เต๋า-มอส ทะเลาะลั่นเกลียด เลิกคบจริงมั้ย คาดสาเหตุ

รายการทัวร์มาลงเมื่อวันก่อน พชร์ อานนท์ นอกจากอ่านข่าวปมนักแสดงซีรีส์วาย ขอความเป็นธรรม หลังยังไม่ได้รับค่าตัวอีกครึ่งหนึ่งตามที่บริษัทผู้ว่าจ้างได้ตกลงไว้

อ่านข่าว – แฟนคลับตกใจงง เต๋า ด่าเดือด มอส แต่ละคำแรงมาก-เลิกคบ ลั่น เป็ก มาประสานเxี้xอะไร

พชร์ ได้วิเคราะห์เรื่องนี้ พร้อมแนะนำ นักแสดงว่า ต้องตามและทำใจ เพราะถ้าไปแจ้งตำรวจ เขาไม่มีจ่าย เขายอมติดคุก ก็อาจจะไม่ได้เงิน

ทั้งยังบอกด้วยว่า การเป็นดาราอยู่ที่ดวงของแต่ละคนด้วย ยิ่งพยายามอยากเป็น ยิ่งโดนหลอกง่าย ความอยากทำให้เจอเรื่องให้โดนหลอกได้ง่ายขึ้น

อาชีพอื่นๆ ก็มีให้เลือก มีดาราที่ประสบความสำเร็จ และไม่ประสบความสำเร็จก็เยอะไป คนเราถ้าเป็นดารา ก็ได้เป็นเอง อย่างพี่เต๋า สมชาย อย่างนี้ เขาก็ไม่ได้อยากเป็นดารานะ เขาได้เป็นเอง

ด้าน เป็กกี้ และ เพชรจ้า พิธีกร ช่วยกันชงถามประเด็น เต๋า สมชาย และ มอส ปฎิภาณ ถามทะเลาะกันจริงมั้ย หลังจาก เต๋า ไปออกรายการ เป็ก สัณณ์ชัย ประกาศเลิกคบ มอส ลั่นเกลียดอีกต่างหาก

โดย พชร์ ตอบว่า “ไม่รู้ เพราะไม่เจอกันเลย แต่คงไม่ทะเลาะกันหรอก เขาอาจจะงอนๆ กัน ที่คิดนะ เขามีคอนเสิร์ตไง ที่เขาจ้างมอส-ลิฟท์ ออย ไปออกบ่อยๆ ของบริษัทหนึ่ง

แต่ส่วนใหญ่มันจะต้องเป็น มอส-เต๋า เต๋ามันก็คงงอน ไม่คุยแล้วโว้ย ทำไมไม่เป็น มอส-เต๋า แต่เป็น มอส-ลิฟท์ออย น่าจะแซว ๆ กัน ถ้าโกรธ เดี๋ยวมันก็ดีกันมั้ง เป็นเด็กของเราก็จริง แต่ไม่ได้เจอกันทุกวัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน