พิเศษกว่าทุกปี เป็ด เชิญยิ้ม ให้ตรงๆมา 3 งวดติด ขึ้นแท่นอาจารย์แล้ว บอล เชิญยิ้ม พิธีไหว้ครูได้เลขเด็ด 6 ตัว จากความอัศจรรย์

“บอล เชิญยิ้ม” ทำพิธีขอขมากรรม สวดพระปริตร พร้อมเผยกับ อมรินทร์ทีวี เรื่องความเชื่อ 100 เปอร์เซ็นต์กับความศักดิ์สิทธิ์ของ พ่อแก่ เพราะเจอมาแล้ว ได้ซื้อบ้านและตั้งใจว่าจะปิดหนี้บ้านภายใน 3 ปี

เลยขอพ่อแก่ที่บูชาในบ้านว่า “พ่อ ขอให้ลูกมีงาน มีเงินมาปิดหนี้บ้านให้ได้ภายใน 3 เดือน” หลังจากขอองค์พ่อแก่ไป ตนสามารถปิดหนี้บ้านภายใน 1 ปีครึ่ง ความรู้สึกคือเหลือเชื่อมากไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น แต่ในใจลึกๆ รู้อยู่แล้วว่าพ่อจะให้ เพราะตนบูชามาตลอด

วันที่ 27 – 28 มีนาคม ที่จะถึงนี้ งานไหว้ครู “บอล เชิญยิ้ม” เผยงานใหญ่พิเศษกว่าทุกปี เพราะไหว้ครูครั้งล่าสุดก่อน “โรเบิร์ต สายควัน” จะเสีย หลังจากนั้นก็มีโควิด มีเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ไม่ได้จัดพิธี

ทุกอย่างลงตัวว่าต้องเป็น 2 วันนี้อย่างน่าอัศจรรย์ ภายในงานจะมีการแสดงลิเก คอนเสิร์ต คณะสิงโต มังกร มีการครอบครู ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ผู้ที่ล่วงลับไปแล้วอีกด้วย

“บอล เชิญยิ้ม” ยังเผยว่าตัวเลขจากงานวันนี้ บอกเลยว่าอาจจะต้องเสี่ยงดวงกันบ้าง เพราะ “อาเป็ด เชิญยิ้ม” บอกเข้าเป้ามา 3 งวดติดแบบตรงๆ จนหลายคนเรียกว่าอาจารย์กันเป็นแถว

แต่สำหรับตนเอง เลขเด็ดที่จะให้คือ 272819 ตัวเลขทั้งหมดมาจากความอัศจรรย์ของพิธีไหว้ครู ตนเลยมั่นใจว่าคือเลขเด็ดเลขดังอีกหนึ่งแนวทาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน