พราวฟ้า ตอบเพื่อนแต่งงานทำไมไม่มีพราวฟ้าใจร้าย เค้าก็แต่งงานกันได้ ยินดีกับเค้า ขณะ พริม บอกไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้ว หลังก่อนหน้านี้พยายามเคลียร์ น้ำตาไหล ยังรอคอยวันนั้น

หลังจากดราม่าสะบั้นความเป็นเพื่อน นางเอก พริม พริมา ตอบคอมเมนต์คนถามไม่เห็น พราวฟ้า การัญชิดา เพื่อนรักในงานวิวาห์ของสาวพริม ว่าไม่ได้เป็นเพื่อนกันแล้ว

และยังบอกอีกว่า ไม่ชอบเรื่องดราม่า คนที่อยากจบทุกอย่างไม่ใช่ฝั่งตัวเอง บางเรื่องก็ต้องปล่อยวาง เพราะฝั่งตัวเองทำดีที่สุดแล้ว คนที่เลิกทำช่องไม่ใช่ฝั่งตัวเอง ยืนยันไม่ได้โกรธอะไรใคร แค่ถึงจุดที่ต้องแยกย้ายกันไปเติบโตนั้น

ขณะที่พบว่า พราวฟ้า ได้ออกมาพูดถึงสาวพริมในคลิปก่อนหน้านั้น “เคลียร์ประเด็นดราม่าปี 2566 ของพราวฟ้า เจ็บไปทั้งหัวใจ ก็ต้องทน มูฟออนค่ะ ! ”

โดย พราวฟ้า พูดถึง threesis และช่องที่ทำ แฟนๆถามเมื่อไหร่จะกลับไปทำคลิปกัน พราวฟ้า ตอบว่า น่าจะตอบแบบเดียวกับ พริม ตอนนี้เราเดินทางกันมาสุดทางแล้ว

อาจจะดับฝันเอฟซี ด้วยเวลาผ่านไปแล้ว น่าจะคุยกันได้ เข้าใจกันได้ ความคาดหวัง พราว รอบนี้น่าจะเคลียร์กันได้ อารมณ์ดีโทรหาเพื่อน เป็นไงบ้าง (เสียงสดใส) เขาอาจจะไม่อยู่ในโหมดที่อยากคุยกับเรา (เสี่ยโบ๊ท : ก็พยายามแล้วที่จะเคลียร์ ก็ต่างคนต่างมุมมอง ไม่มีใครผิดใครถูก)

พราว กล่าวว่า ไม่ได้อยากหาคนผิดคนถูก พราวแค่อยากก้าวข้ามปัญหานี้ไป เรื่องที่เขาเจออยู่ตอนนี้ หรือเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่มีพราว แต่พราวยินดีกับทุกก้าวความสำเร็จเขาอยู่ดี

เสี่ยโบ๊ท ยังบอกด้วยว่า จบเรื่องนี้แบบสั้นๆ ง่ายๆ รอวันเวลาที่เหมาะสม ที่สมควร
พราวฟ้า ยอมรับว่า แค่เสียใจนิดหนึ่ง ตอนที่ให้เลือก เขาไม่เลือกเรา มันเสียใจ เหมือนอกหัก ฉันแคร์เขามาก ฉันรักเขา เกินคำว่าเพื่อน เหมือนคนในครอบครัวไปแล้ว

“พราวรู้สึกก็บอกว่ารู้สึก ถ้าพราวรู้สึกไม่อะไรแล้ว พราวก็จะบอก ไม่อะไรแล้ว แต่ทุกวันนี้ พราวก็ยังรู้สึกอยู่ เฟรนด์ชิพเรายาวนานมาก ช่วงเวลาดีๆเราเยอะมาก เราผ่านความสุข ทุกข์มาด้วยกัน โคตรเยอะ (น้ำตาไหล) มันเลยเสียใจ”

“พราวยังบอกเขาเลย ครั้งสุดท้ายที่คุยกัน เพื่อนไปมีความสุข เต็มที่เลย แต่ถ้าวันหนึ่งไม่เหลือใคร จริงๆ แล้วมันทุกข์ใจ อยากให้รู้ว่ามึงก็มีกูนะเว้ย ยังรอคอยว่าวันนั้นมันจะมี”

เสี่ยโบ๊ท ได้ขอบคุณทุกกำลังใจ ก็ซัพพอร์ตกันต่อไปทั้ง พริม , แพร , พราว ทำอะไรก็ติดตามให้กำลังกันต่อไป

ขณะที่มีคอมเมนต์ล่าสุดเข้ามาถาม พราวฟ้า เรื่องงานแต่ง พริม ด้วยว่า “ละเพื่อนแต่งงานทำได้ไง ทำไมไม่นึกถึงพราวฟ้าเลย ทำไมไม่มีพราวฟ้าในงานแต่ง เขาใจร้ายจัง”

ซึ่ง พราวฟ้า ก็เข้ามาตอบว่า “ไม่เป็นไรค่ะ พราวโอเค เข้าใจว่ามันก็ต้องเดินหน้าต่อ คนที่รักเค้าก็เยอะแยะ ขาดพราวคนเดียวเค้าก็แต่งงานกันได้ ยินดีกับเค้าด้วยค่ะ” ท่ามกลางกำลังใจให้พราวฟ้ารัวๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน