เพิ่งบอกเลขไปเมื่อเช้า ฮาย อาภาพร รวยเต็มๆ ถูก 46 ใบ ออกตรงเป๊ะชอบเลขนี้ ถามทุกคนรวยมั้ย นี่ที่มองเห็นนะ ที่มองไม่เห็นไม่ต้องพูดถึง

หลังจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกรางวัลงวดวันที่ 1 เม.ย.67 โดยรางวัลที่ 1 ออกหมายเลข 803481 รางวัลเลขหน้า 3 ตัว 2 รางวัล ออก 122 , 809 รางวัลเลขท้าย 3 ตัว 2 รางวัล ออก 559 , 947 รางวัลเลขท้าย 2 ตัว 1 รางวัล ออกหมายเลข 90

ภายหลังจากออกรางวัลมีทั้งผู้ที่สมหวังและผิดหวัง จากการออกรางวัลในงวดนี้ ในส่วนของผู้ถูกรางวัลกับ ลอตเตอรี่พลัส ของ นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ โดยงวดนี้มีคนดังถูกรางวัลด้วย

โดยในส่วนของคนดังที่ถูกรางวัลในงวดนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ซื้อลอตเตอรี่กับทางลอตเตอรี่พลัสและถูกรางวัลแบบเต็มๆ จุกๆ กันในเลย

งวดนี้ ฮาย อาภาพร โพสต์ถูกลอตเตอรี่กับลอตเตอรี่พลัส เป็นรางวัลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 90 โดยงวดนี้ฮาย อาภาพร ถูกรางวัลไปถึง 46 ใบ เป็นเงิน 92,000 บาท

โดยฮาย อาภาพร โพสต์ในเพจ ฮาย แดดเดียว อาภาพร นครสวรรค์ พร้อมระบุว่า

“นี่แนะ เมื่อเช้าให้แล้วน้า บอกแล้วว่าชอบ 90 ทุกคนรวยมั้ยคะ นี่ที่มองเห็นนะ ที่มองไม่เห็นไม่ต้องพูดถึง #อาภาพรย้อนยุค #อาภารวย #ภาหาเลข #สวรรค์อาภา #อาภาพรนครสวรรค์ #ฮายอาภาพรนครสวรรค์ #อาภาพรถูกหวย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน