คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า เผยไม่ได้ท้อง อวบขึ้นเพราะฉีดฮอร์โมน ทั้งคู่ยังไม่พร้อมมีเบบี๋ ช่วงนี้หมากฟิตหนักออกกำลังกายเช้า-เย็น

เปลี่ยนจากสถานะแฟนสู่การเป็นคู่ชีวิต สำหรับสองซุปตาร์ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส สเต็ปต่อไปหลายคนจับตามองว่าจะมีเบบี๋เมื่อไหร่ เพราะคิมได้ฉีดฮอร์โมนเพื่อฝากไข่เตรียมพร้อมเป็นคุณพ่อคุณแม่กันแล้ว แถมช่วงนี้หมากฟิตหนักออกกำลังกายเช้า-เย็น

คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า ล่าสุด วันที่ 2 มี.ค.2567 ที่ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ คิมเบอร์ลี่” ได้มาร่วมงานเปิดตัว “นีเวีย ลูมินัส630 บอดี้ อีเวน สกิน โทน” หลังจากนั้นเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อ โดยคิมเผยว่ายังไม่ท้องอวบขึ้นเพราะฝากไข่เพื่อเตรียมมีเบบี๋เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังไม่พร้อม และข้ามฉากเลิฟซีนในละครคู่ หมาก-ญาญ่า ไม่หวงแต่ไม่ขอดู

ช่วงนี้จะไปทะเลไหม? “วางแผนอยู่เหมือนกันค่ะ สงกรานต์ไปญี่ปุ่นค่ะ แต่กลับมาว่างพอดีเลยแพลนจะไปทะเลไปพักผ่อนค่ะ”

ห้ามพี่หมากโชว์ไหม? “นั่นน่ะสิ ช่วงนี้เขาหุ่นดีมาก เขาก็เลยขอท็อปฟอร์มก่อน ถ้ากลับมาจากญี่ปุ่นก็จะมารีดออกได้”

ทำไมช่วงนี้เขากลับมาฟิตหนัก? “กลับมาฟิตมากๆ คิมก็ไม่รู้ เขาออกกำลังกายเช้า-เย็น งงมาก”

คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า เขาพร้อมรับมือการเป็นคุณพ่อหรือเปล่า? “(หัวเราะ) ไม่น่านะ ก็งานด้วยค่ะส่วนหนึ่ง อีกส่วนนึงเขาอินกับการตีเทนนิสมากๆ มันเลยทำให้เขาลงเร็ว เฟิร์ม”

เห็นเขาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น หล่อเหลาขึ้น หวงไหม? “ก็ไม่นะ แต่เป็นความอิจฉา เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาออกกำลังกายหนักไม่ได้ เลยอยากรีบลงมาให้เท่าเขา”

เห็นพี่แอนบออกว่าตอนนี้เราเปลี่ยนคอร์สการออกกำลังกายเป็นเบาหมดเลย?
“ก็ช่วงฝากไข่นี่แหละค่ะ ก็เลยต้องออกเบาๆ แล้วพี่แอนไปแบบมาสเตอร์คลาสไปแล้ว เราเลยขอเบาๆ”

การฝากไข่ต้องออกกำลังกายเบาๆ? “ใช่ค่ะ คุณหมอบอกว่าให้ระวัง ก่อนหน้านี้มีการฉีดฮอร์โมนกระตุ้นไข่ให้ไข่โตได้ประสิทธิภาพที่พร้อมที่จะเอาออก เขาก็เลยไม่ให้ขยับเยอะเดี๋ยวไข่บิด”

ตอนเจ็บฉีดมาก เราดูชิวมากเลย? “ตอนเข็มแทงไม่ได้รู้สึกเจ็บค่ะ แต่ว่าเพิ่งมาเจ็บตอนที่ฝากก็จะปวดนิดๆค่ะ”

คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า คุณหมอว่ายังไงบ้าง? แข็งแรงมาก ได้ไข่เยอะมาก ก็ดีใจนะคะแต่ว่าไม่ขอลงรายละเอียด เพราะไม่อยากให้เกิดการเปรียบเทียบผู้หญิงแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ”

ของคิมมีฝากไข่ในส่วนของพี่หมากเป็นยังไงบ้าง? เขาก็มีการเช็คสุขภาพค่ะ ว่าโอเคไหมมีอะไรที่ต้องกังวลไหม เขามั่นใจมาก เขารู้สึกพราวอ่ะ อย่างล่าสุดไปตรวจก็ถ่ายวีดีโอยังไงนะครับ กี่ล้านนะครับ(หัวเราะ)”

แสดงว่าเขาก็พร้อมแล้ว? “ยังๆค่ะ เราทั้งคู่เลยค่ะ ยังไม่ได้ท้องนะคะ ที่เห็นอวบขึ้นมาหน่อยเป็นเพราะว่าฮอร์โมนค่ะ แต่จะกลับมามีซิกแพคอย่างแน่นอน เดี๋ยวรอก่อน ซัมเมอร์นี้ต้องมาค่ะ”

ละครพี่หมาก-ญาญ่าจูบกันฉ่ำตั้งแต่ตอนแรกเลย? “ไม่ได้ดูอ่ะ เราข้ามไง เรารู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้เปิดมาจะมีแบบนี้ โอเคเดี๋ยวดูตอนสองแล้วกันนะ”

กลัวกรี๊ดกับเพื่อนไหม โทรไปญาญ่าเธอเล่นเยอะไปแล้วนะ? “ก็กลัวเหมือนกัน(หัวเราะ) กลัวเหวี่ยงแบบไม่มีเหตุผล ช่วงนี้ฮอร์โมนใดๆด้วย”

คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า พี่หมากไม่ถามหรอทำไมไม่ดู? “ไม่ๆ ตอนที่เราเล่น เขาก็ไม่ได้ดู แต่ว่าตอนนี้ดูอยู่นะคะ สนุกมากเลยค่ะ ก็ดีใจที่เล่นแล้วถึง(หัวเราะ)”

แต่ไม่ถึงขั้นหวงเนอะ? “คือเรารู้อยู่แล้วว่าเป็นอาชีพ มันเป็นงานเป็นคาแร็กเตอร์ที่เราต้องทำ เราก็เล่นประมาณนั้นเหมือนกัน แต่ถ้าเป็นพาร์ทเนอร์เราก็แค่ข้ามแล้วกัน เดี๋ยวค่อยกลับมาดู แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรอย่างนั้นหรอกค่ะ”

เขาเอาน้องหมามาเลี้ยง? “ใช่ค่ะ พี่หมากเขาอยากเลี้ยงโกลเด้นเป็นความใฝ่ฝันของเขาตั้งแต่เด็กๆเราก็เลยสานฝันแล้วกัน แต่ถ้ากัดเฟอร์นิเจอร์ฉัน เจอแน่(หัวเราะ)”

แสดงความซนหรือยัง? “จริงๆเขาจะมาส่งอาทิตย์หน้า แต่ว่าที่ไปเล่นด้วยค่อนข้างที่จะซน พี่หมากก็เลือกตัวที่ซนที่สุดด้วย”

คิมเบอร์ลี่ ไม่หวงแต่ไม่ขอดู หมาก เลิฟซีน ญาญ่า แสดงว่าผ่านการตกลงกันเยอะพอสมควร? “เยอะค่ะ เพราะบ้านเราก็หวง จริงๆยังทำไม่เสร็จด้วยซ้ำ แล้วก็เฟอร์นิเจอร์อีกหลายๆชิ้นยังไม่ได้ลง แล้วมันก็มีราคา เรากลัวมากเลยค่ะว่าบ้านจะพัง”

พี่หมากว่ายังไง คิมบอกว่าระวังเฟอร์นิเจอร์ฉันนะ? “เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาเอาไปส่งเรียน ฝึกได้”

มีสิ่งที่หวงที่สุดไหม อย่างเฟอร์นิเจอร์นี่ห้ามเลยนะ? “ทุกชิ้นเลย พอมันพังก็ซ่อมยากอ่ะเนอะ นอนบนโซฟาได้แต่ว่าห้ามแทะ อาจจะต้องสอน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน