จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์ปริศนา ดีใจฟ้าหลังฝน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี หลังลั่นจะให้โอกาสหรือเหยียบย่ำซ้ำต่อ เตือนอย่าดึงคนไม่รู้เรื่องมาเกี่ยวข้อง

เผยความเคลื่อนไหว ตลกดัง จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม หลังไปออกโหนกระแส ยืนยันไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เผยปัญหาหนี้รุมเร้าเจ้าหนี้หลายสิบเจ้า ต้องจ่ายหนี้รายวัน วันละ 4 หมื่นบาท ดราม่าถล่มร้อนแรง

วันที่ 3 เมษายน 2567 จั๊กกะบุ๋ม โพสต์ล่าสุดเป็นปริศนาลักษณะดีใจเอามากๆด้วย พร้อมข้อความว่า “เย้ ฟ้าหลังฝน ย่อมสดใสเสมอ ทีโพ….แอ๊ะแอ๋ ขอบพระคุณท่านผู้ใหญ่ใจดี”

หลังจากช่วงเช้าวันนี้ ตลกดังโพสต์รัวๆ “ตื่นแล้ว ขายของต่อสิครับ” ก่อนจะโพสต์ข้อความถึงดราม่าถล่มเจ้าตัวหนักหน่วงตอนนี้ว่า

“ขอพูดนิดนึงสั้นๆ นะ ด่าผมได้ ว่าผมได้เกลียดผมได้ ไม่สนับสนุนตัวผม ไม่เป็นไร ตัวผมขายของไม่สนับสนุนผม ผมก็ยังต้องดิ้นรนเพื่อเลี้ยงชีพ เเละทำตามสิ่งที่ตั้งใจไว้เหมือนเดิมอยู่ดี ผมขายของส่วนของผม

ปัญหาคือปัญหาผม ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับคนในครอบครัวผม ร้านเเฟนผม ไม่ได้ผิดอะไร การกระทำมันเกิดขึ้นจากตัวผมเอง เเค่คนเดียว ถ้าคุณยังพาดพิง ระราน เกรียนเเบบสนุกปาก สนุกมือ

ผมว่ามันก็นิดนึงนะ ที่จะอดคิดไม่ได้ ผมล้ม ข้ามผมคนเดียวเถิด ย่ำผมคนเดียวเถิด อย่าดึงคน ที่เค้าไม่รู้เรื่อง ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ มาเกี่ยวข้องเลย

ผมยังยืดอก รับว่าตัวเองผิด เเละคิดที่จะเเก้ไขเลย เเล้วคุณหล่ะ จะให้โอกาส หรือเหยียบ ย่ำซ้ำต่อ ก็สุดเเล้วเเต่การตัดสินใจของพวกคุณ ผมไม่โกรธ เเค่จะบอก…ว่าเเฟนผม เเละร้าน เเฟนผม ไม่เกี่ยว เข้าใจตรงกันนะ…”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน