ต้นสังกัดตอบแล้ว! “ซงฮายุน” นางร้าย “Marry My Husband” เคยบูลลี่-ใช้ความรุนแรงเพื่อนสมัยเรียน จนต้องย้ายในโรงเรียน โต้ข่าวลือ ตบเพื่อน 90 นาที?!

เรียกว่า บทบาท “จองซูมิน” แสดงโดย “ซงฮายุน” ในซีรีส์แนวแก้แค้น “Marry My Husband” ถือเป็นตัวละครที่ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น แถมเป็นที่จับตามองสุด ๆ

ล่าสุดก็เกิดประเด็นดราม่า ฉาวสะเทือนวงการบันเทิงเกาหลีใต้ขึ้น เมื่อมีรายงานเกี่ยวกับบุคคลปริศนา อ้างตัวเป็นเหยื่อการบูลลี่ และถูก “ซงฮายุน” ใช้ความรุนแรงในโรงเรียน

โดยเปิดเผยว่า ในปี 2004 “นักแสดงจากละครยอดนิยมที่เพิ่งจบไป” อักษรย่อว่า ซง ทุบตีพวกเขาที่โรงเรียน

อีกทั้งถูกนักแสดงดังเรียกไปพบที่หลังโรงเรียน ก่อนจะโดนตบหน้านานกว่า 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำอะไรผิด

อย่างไรก็ดี ล่าสุด ด้าน “KINGKONG by Starship” ต้นสังกัดของ ซงฮายุน ได้ออกมาปฏิเสธข่าวทั้งหมด

โดยระบุว่านักแสดงสาวไม่เคยเจอ หรือรู้จักคนที่อ้างว่าเป็นเหยื่อ

ก่อนที่ต่อมาทางค่ายต้นสังกัด จะออกมาให้ข่าวเพิ่มเติมว่า “เป็นเรื่องจริงที่ซงฮายุนถูกบังคับให้ย้ายจากโรงเรียนมัธยมบันโพ (ไปยังโรงเรียนใหม่) ซึ่งเป็นผลมาจากการเกี่ยวข้องกับความรุนแรงในโรงเรียน”

พร้อมแถลงการณ์ผ่านจดหมาย ไว้ว่า “สวัสดี นี่คือคิงคองโดยสตาร์ชิป เราต้องการแสดงจุดยืนของต้นสังกัด เกี่ยวกับข้อมูลที่มีการรายงาน เกี่ยวกับนักแสดงสาวซงฮายุน ภายใต้ต้นสังกัดของเรา

ทางเราได้ตระหนักถึงความร้ายแรงของเรื่องนี้ และเพื่อยืนยันความจริงหลังจากได้รับรายงานเบื้องต้น เราจึงโทรหาผู้แจ้ง ขอประชุมผ่านแอปส่งข้อความเพื่อยืนยันความจริง

แต่ฝ่ายผู้ให้ข้อมูลกลับแสดงท่าทีปฏิเสธ ดังนั้นเราจึงขอโทร.หา แต่เราไม่ได้รับการตอบกลับ

หลังจากตรวจสอบความจริงกับนักแสดงเกี่ยวกับข่าวความรุนแรงที่ถูกกล่าวอ้าง เราขอยืนยันว่าข้อมูลที่เกี่ยวข้องทั้งหมดไม่เป็นความจริง และผู้ให้ข้อมูลนั้นเป็นคนแปลกหน้าที่เธอไม่รู้จักด้วยซ้ำ

ปัจจุบันการเรียกร้องฝ่ายเดียวของผู้ให้ข้อมูลทำให้เกิดการคาดเดาและการสันนิษฐานอย่างไม่เลือกปฏิบัติ เราขอให้คุณงดเว้นจากรายงานที่เป็นการคาดเดา และความจริงที่ไม่ได้รับการยืนยันเกี่ยวกับเรื่องนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน