หนุ่ม กรรชัย ตอบข้อสงสัย ทำไมถึงปล่อยให้ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม พูดในรายการเกือบ 2 ชั่วโมง โดยไม่ถามจี้หรือเบรกระหว่างสัมภาษณ์

จากกรณี “แม่ปูนา” เจ้าหนี้ ขึ้นป้ายทวงหนี้ตลกชื่อดัง “จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม” กลางห้าง ขอให้คืนเงินค่าปูดอง 284,400 บาท เพื่อต่อลมหายใจอีก 4 ชีวิต ขณะที่จั๊กกะบุ๋ม ไปสน.เพื่อลงบันทึกประจำวัน ยืนยันไม่หนี

หนุ่ม กรรชัย ตอบข้อสงสัย ทำไมปล่อยให้ จั๊กกะบุ๋ม พูดในรายการโดยไม่ถามจี้ซึ่งได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่ใช้เวลายาวนานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อหาข้อสรุป แม่ปูนา ขึ้นป้ายทวงหนี้เกือบ 3 แสน ร่ำไห้กราบต้องขายบ้าน จนคนแห่ช่วยจำนวนมาก ตลกดังลั่นต้องจ่ายหนี้รายวัน วันละ 4 หมื่น

หนุ่ม กรรชัย ตอบข้อสงสัย ทำไมปล่อยให้ จั๊กกะบุ๋ม พูดในรายการโดยไม่ถามจี้ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ สดใหม่ ให้เยอะ วันที่ 2 เม.ย. 67 ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีรกรรายการร่วม โดยเจ้าตัวได้ถือโอกาสพูดสรุปประเด็นร้อนดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมทั้งเผยเหตุผลในฐานะพิธีกรดำเนินรายการด้วยว่า เพราะอะไรถึงปล่อยให้ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม พูดโดยที่ตนเองไม่ถามจี้ หรือเบรกระหว่างสัมภาษณ์

หนุ่ม กรรชัย ตอบข้อสงสัย ทำไมปล่อยให้ จั๊กกะบุ๋ม พูดในรายการโดยไม่ถามจี้

“วันนี้พี่ไม่ได้จี้อะไรมาก เพราะอะไรรู้ไหมพี่มีเหตุผล พี่ปล่อยให้เขาพูดคนจะได้เห็นว่ามุมความคิดเขาเป็นยังไง ซึ่งถ้าเกิดพี่ไปจี้ เรื่องมันจะหยุด พอจะนึกออกใช่มั้ย

ฉะนั้นการที่เราปล่อยให้เขาพูด มันเป็นสิ่งที่แบบ เรื่องมันจะได้ขยายความจากตัวเขาเอง แขกแต่ละคนวิธีการสัมภาษณ์มันไม่เหมือนกัน คนนี้ต้องจี้ คนนี้ต้องปล่อย อะไรประมาณนั้น

วันนี้พี่ก็เลยปล่อยเขาพูด แต่พูดเหมือนเดิม ซึ่งก็มีคนดูนะ ดูกันประมาณ 4 แสนคน”.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน