เซอร์ไพร์ส ครั้งแรกกับการเปิดตัว “เชย์นิส ปาลาซิโอส” มิสยูนิเวิร์ส 2023 เป็นนางสงกรานต์ระดับจักรวาลคนแรก ในฐานะ Global Cultural Ambassador

เรียกว่าทำเอาแฟนนางงามชาวไทยตื่นเต้นไม่น้อยเลยสำหรับการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกหลังคว้าตำแหน่ง ของ “เชย์นิส ปาลาซิโอส” (Sheynnis Palacios) Miss Universe 2023

เพื่อร่วมงานแถลงข่าว THAILAND’S SONGKRAN FESTIVAL 2024 สงกรานต์มหาบันเทิง ณ ห้อง At Work ชั้น 3 centralwOrld Offices

สำหรับงาน โลก “THAILAND’S SONGKRAN FESTIVAL 2024 สงกรานต์มหาบันเทิง” สร้างปรากฏการณ์ชู ‘สงกรานต์ไทย’ ติด Top 10 สุดยอดเฟสติวัลโลก

ประเดิมสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพร์ส ครั้งแรกกับการเปิดตัว “เชย์นิส ปาลาซิโอส” มิสยูนิเวิร์ส 2023 เป็นนางสงกรานต์ระดับจักรวาล ในฐานะ Global Cultural Ambassador

หลัง UNESCO ยกสงกรานต์ไทยให้เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรม ปฏิบัติภารกิจ The Best of Thainess ส่งต่อความเป็นไทยในทุกมิติ

จัดเต็ม 1,000 อีเวนต์ ผ่าน 6 ไฮไลต์วัฒนธรรมและเอนเตอร์เทนเมนท์ ระหว่าง 2-21 เม.ย. 67 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

@khaosodonline

ขนลุกความยิ่งใหญ่! #นุ่นออกหมาย ร่วมงานแถลงข่าว THAILAND’S SONGKRAN FESTIVAL 2024 สงกรานต์มหาบันเทิง . #โจอี้บอย การรันตรีความม่วนจอย! เซ็นทรัลฯคว้าตัว #เซย์นิสปาลาซิโอส มิสยูนิเวิร์ส 2023 เป็นนางสงกรานต์ ระดับจักรวาลครั้งแรกของโลก ที่จะทำหน้าที่เป็น Global Cultural Ambassador .

♬ เสียงต้นฉบับ – ข่าวสด Khaosodonline – ข่าวสด Khaosodonline

โดย เชย์นิส ปรากฏตัวสวยสง่าในชุดผ้าไหมไทย พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชน เตรียมมาเล่นน้ำสงกรานต์ที่ไทย และจะเป็น “นางสงกรานต์” ระดับจักรวาลคนแรก

“สวัสดีค่ะไทยแลนด์” (พูดภาษาไทย) Hello Universe , Hello Thailand ขอบคุณมากๆ ฉันรู้สึกว่าที่เป็นบ้าน ขอบคุณคนไทยทุกคนนะคะ ชุดวันนี้เป็นชุดที่แตกต่างค่ะ ทุกทีจะใส่อีกแบบนึง แต่ฉันรู้สึกชอบมากที่ได้ใส่ชุดแบบนี้

ฉันไม่ได้เป็นแค่ เชย์นิส ปาลาซิโอส เท่านั้น แต่ฉันเป็นมิสยูนิเวิร์ส ดังนั้นต้องเข้าถึงทุกคน แต่วันนี้ได้สวมชุดผ้าไทยแล้ว สวมใส่ได้สบายมากๆ เลย เพราะอากาศที่เมืองไทยกับประเทศนิการากัวบ้านฉันคล้ายกันมากๆ เลยค่ะ และนี่เป็นครั้งแรกที่ได้มาเมืองไทย ได้ใกล้ชิดแฟนๆ คนไทย แต่นี่ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่นอนค่ะ

กับเทศการสงกรานต์หมายถึงความสนุกสนาน หมายถึงการเริ่มต้นใหม่ ฉันอดใจไม่ไหวเลยค่ะที่จะได้เข้าร่วมเทศกาลสงกรานต์ ไม่ใช่แค่ฉันนะคะที่ต้องเปียก แต่ทุกๆ คนต้องเปียกค่ะ ส่วนจะใส่ชุดอะไรนั้น จะเป็นเซอร์ไพรส์ค่ะ รอให้ทุกคนมาดูค่ะ”


บอกอยากเที่ยวกรุงเทพฯ อยากทานอาหารไทย แต่ขออย่าเผ็ด
“ฉันอยากจะเที่ยวกรุงเทพฯ แล้วก็อยากจะไปวัดอรุณฯ เยี่ยมชมพระบรมมหาราชวัง แต่ถ้าทุกคนมีคำแนะนำว่าควรจะไปที่ไหนก็ยินดีมากๆ ค่ะ

และแน่นอนว่าอยากไปถนนข้าวสารด้วยค่ะ อาหารไทย แล้วแต่ทุกคนจะแนะนำเลยค่ะ แต่ขออย่างเดียวว่าอย่าเผ็ด แต่จะยอมยกเว้นให้ถ้าเป็นอาหารไทยค่ะ

ขอบคุณเมืองไทยสำหรับความรัก การสนับสนุน ฉันมีความยินดีมากๆ อยากจะพูดกับแฟนๆ ชาวไทยทุกคน ที่ฉันมาที่นี่ไม่ใช่มาแค่ในฐานะเชย์นิส ปาลาซิโอส แต่เป็นมิสยูนิเวิร์สของคนไทยด้วยค่ะ”

ทั้งนี้ เซย์นิส ยังพูดภาษาไทยปิดท้ายด้วยว่า
“สวัสดีค่ะ” (ยกมือไหว้), ฉันชื่อ เชย์นิส ปาลาซิโอส, ขอบคุณค่ะ, รักนะคะไทยแลนด์ รักนะคะพี่กะเทย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน