แจ๊ส เดือดกลางเวที ไม่ได้พูดเอาเท่ ขออย่าฉีดน้ำใส่ไมค์ งงเจอดราม่าชาวเน็ตเทียบพี่ตูน? ตลกดังเผยสงสารร้านเค้า ลั่นไมค์ดับก็เลิกเลยจบ

เป็นอีกดราม่าควันหลงสงกรานต์ เมื่อหลายที่จัดงานฉลองสงกรานต์และสาดน้ำกันอย่างสุดมัน รวมถึงร้านอาหารและผับดัง ต่างจ้างนักร้องดังมาขยายความมันและความบันเทิงกันแบบสุดเหวี่ยง

แต่ล่าสุดกับเจอดราม่าขึ้น รอบนี้เกิดขึ้นกับนักร้องและตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น หรือแจ๊ส สปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก โดยช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา แจ๊สมีโอกาสไปเล่นคอนเสิร์ตที่ route66 ย่านอาร์ซีเอ แต่สุดท้ายต้องเจอดราม่าขึ้น

โดยผู้ใช้ติ๊กต็อก idearparadee โพสต์คลิป ขณะที่แจ๊สกำลังร้องเพลงและเล่นคอนเสิร์ตอยู่บนเวที มีผู้ชมที่อยู่ด้านล่างพยายามฉีดน้ำใส่แจ๊ส แต่แจ๊สพยายามห้ามและขอ เนื่องจากเกรงไมค์ของร้านจะพังและเสียหาย แต่นักร้องดังพยายามพูดและวอนขอไปเท่าไหร่ ผู้ชมก็ยังระดมและพยายามฉีดน้ำใส่แจ๊สเหมือนเดิม

ทำให้แจ๊สพูดกลางเวทีว่า “ไม่ได้พูดเอาเท่อะไรเลยนะ ขอให้ฟังก่อน รู้ทุกคนเมาและตัวเองก็เมาเหมือนกัน แต่ถ้าไมค์ของร้านพัง หรือไมค์ดับก็เลิกเลยจบ” จากนั้นแจ๊สยังพยายามยื่นไมค์ โดยมีผู้ชมยังคงฉีดน้ำเข้าใส่เหมือนเคย

ขณะที่ผู้ชมคอมเสิร์ตส่วนใหญ่ได้โห่ร้องและแสดงความไม่พอใจผู้ชมบางส่วน ที่นักร้องดังพยายามเตือนอย่าฉีดน้ำใส่ไมค์ของร้านแล้วแต่ไม่ยอมเชื่อฟังกัน จากนั้นแจ๊สพูดกลางเวทีอีกว่า “สงสารร้านนะ” ก่อนแจ๊สจะแสดงคอนเสิร์ตอย่างสุดมันต่อไป

แต่มีคอมเมนต์บางส่วนในคลิปนี้เข้ามาระบุถึงแจ๊สว่า “ดูพี่ตูนไอดอลเมิงด้วยแจ๊ส” “ต้องดูคอนเสิร์ตพี่ตูน คนละเรื่องน้องแจ๊ส”

แต่คอมเมนต์อีกส่วนใหญ่ก็เข้ามาระบุว่า “มาอ่านๆ เมนต์ ของพี่ตูนไมค์พัง 3 ตัว แต่แจ๊สเรื่องเยอะ เห้ย ผมถามจริงเหอะ สนับสนุนการทำลายข้าวของของคนอื่นจริงๆ เหรอ” “งงไล่ให้แจ๊สไปดูพี่ตูนมั้งละบอกว่าพี่ตูนไมค์พังไป 3 ตัวบ้าง แจ๊สก็คือแจ๊ส ตูนก็ส่วนตูนดิ งงจริงๆ สนับสนุนคนที่ทำร้ายข้าวของคนอื่นเชยสภาพจริงๆนะ”

ขอบคุณที่มา idearparadee

 

@idearparadee

เกิดอะไรขึ้น ใครฉีดไมค์ใส่น้ำ ฉีดใส่ไม่หยุด จะฟังเพลง 😡 #route66 #RCA #สงกรานต์rca #แจ๊ส #แจ๊สสปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก

♬ เสียงต้นฉบับ – ไอเดียร์สบู่ใบชา – ไอเดียร์สบู่ใบชา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน