พระเอกดัง “ออกัส วชิรวิชญ์” โพสต์ขอโทษแล้ว ยันเป็นเรื่องจริง พยายามขอโทษเพื่อน แต่ถูกบล็อก

หลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นร้อนแรงในโลกโซเชียลขณะนี้ ถึงปมดราม่าร้อนๆ ฉ่ำๆ เมื่อนักแสดงหนุ่มที่ผันตัวไปเป็นยูทูบเบอร์ และ ช่างสัก อย่างหนุ่ม “กันสมาย-ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์” ออกมาโพสต์แฉเดือด ดาราชายล้านฟอล ทักมาขอมีอะไรกับแฟนเก่า แถมแฉต่อวีรกรรมสุดยี้ โดยหลายคนต่างคาดเดาและมุ่งเป้าไปยังพระเอกวัยรุ่น ที่สงสัยจะเข้ามาเกี่ยวข้องและเกี่ยวโยงกับปมดราม่าเรื่องนี้

ต่อมาเพจ “HJ Thailand” โพสต์ชี้แจงว่า เนื่องจากพบว่า มีบุคคลที่กล่าวหรือพาดพิงถึงนักแสดงในสังกัด HJ Thailand “ออกัส วชิรวิชญ์” ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ Social Media ไม่ว่าจะเป็น X หรือ Instagram ถึงเรื่องในอดีต โดยใช้ข้อความในลักษณะที่ทำให้นักแสดงผู้ถูกกล่าวถึง และบริษัทได้รับความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง ทางบริษัทรับทราบ และกำลังอยู่ในการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น จึงขอให้ท่านหยุดการกระทำดังกล่าว

ล่าสุดวันที่ 17 เม.ย.67 ออกัส วชิรวิชญ์ ได้โพสต์ไอจีสตอรี่ ระบุว่า แชทส่วนตัวที่ถูกเปิดเผยออกมาเป็นของกัสจริง เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว กัสไม่ได้คิดหน้าคิดหลังให้ดี จนส่งผลต่อความรู้สึกของเพื่อน ซึ่งกัสได้ขอโทษทันทีที่เกิดเรื่องตามแชทดังกล่าว แต่กันได้บล็อกกัสทุกช่องทาง กัสพยายามทุกช่องทางในการขอโทษเพื่อน ให้เพื่อนคนที่สนิทกับกัสและกันช่วยขอให้หันหน้ามาคุยกันดีๆ เมื่อใจเย็นลง แต่ก็ไม่เป็นผล

จากข้อความดังกล่าวที่กัสได้พื้นตรงนี้ กล่าวคำขอโทษน้องผญ.ที่กล่าวถึงด้วยนะครับ สุดท้ายกัสขอโทษผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ขอโทษต้นสังกัด รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ ขอโทษแฟนคลับ ทุกๆ คนนะครับที่ทำให้ผิดหวังในคำพูดของกัส ซึ่งจากนี้กัสสัญญาว่าจะระวังคำพูดให้มากขึ้น และจะไม่ให้มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกครับ

ที่มา : aaugust007

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน