เปิดทุกช่วงเวลาของชีวิตไปกับ ดีเจมะตูม กับบทเรียนชีวิตเล่มใหญ่ ถูกแบนจากวงการภายใน 24 ชั่วโมงพร้อมเผยความรักครั้งล่าสุดที่ทำให้มีสติ เซ็กซ์ที่บินตามหาทั่วโลก ก็สู้กอดเดียวจากคนที่รักไม่ได้

เรียกว่าเป็นดีเจฝีปากแซ่บ และมีบุคลิกที่โดดเด่น และชัดเจนมากๆ สำหรับ ดีเจมะตูม พิธีกรมากฝีมือ มากความสามารถรอบด้านรวมถึงยังมีบุคลิกที่เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

พร้อมเปิดเรื่องราวในชีวิต และเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก มะตูมคนเก่าอยากได้อะไรต้องได้ โดยเฉพาะเรื่องผู้ชาย โควิดถือว่าเป็นบทเรียนเล่มใหญ่ที่สุดในชีวิต ถูกแบนจากวงการภายใน 24 ชั่วโมง บวชเปลี่ยนชีวิต รวมถึงอัปเดตความรักครั้งล่าสุด ติดตามเรื่องราวชีวิตและจุดเปลี่ยนที่ทำให้ดีเจมะตูม เข้าใจชีวิตมากขึ้น

ที่ยังไม่เป็นมะตูมคนใหม่ตอนนั้นบรรยายตัวเองว่าเป็นอย่างไรบ้าง? “ก็คือต้องเป็นที่สุด ต้องเป็นที่หนึ่งเพราะเราอยากเป็นบุคคลที่ได้รับการยอมรับ”

เคยใช้เงินเยอะที่สุดเท่าไหร่? “ไม่น่าจะเกินวันละ 3 ล้านนะครับ”

เรื่องของผู้ชายเขาบอกว่าอยากได้ใครต้องได้? “จำได้ว่าชอบคนไหนจะ DM ไปขอเขาเลยนะครับ ขอทุกอย่างที่ขอได้ รถตู้ไปรับเขาที่หน้าบ้านได้เลยนะ ตูมอย่างนี้เลยถ้าอยากได้”

บทเรียนเล่มใหญ่สุดที่โลกจะต้องสอนตูมเกิดอะไรขึ้น?โควิด (คือโด่งดังมาก?) ที่สุดในประเทศ (เป็นจุดเปลี่ยน?) ไม่คิดว่าเราจะถูกถอดออกจากหลายๆ อย่าง ถูกถอดออกจากพรีเซนเตอร์ ธุรกิจหลายๆ อย่าง ตูม ต้องถูกลดบทบาททั้งหมด ใช้คำว่าปลดออกจากวงการบันเทิงได้เลย คือถูกแบนภายใน 24 ชั่วโมงครับ วันหนึ่งตื่นมาเดินหาอะไรในห้องที่ทำให้เราไปสบายที่สุด”

ตอนนั้นตัดสินใจที่จะบวช? “การบวชเรียนของเราจุดประสงค์คือตูมต้องการทำให้เห็นแม่ชัดขึ้น ถ้าถามว่าจากคนที่แบบใช้ชีวิตแบบใช้สีสันตลอดเวลา แล้วต้องอยู่นิ่งๆ เฉยๆ ทรมานไหม ก็อยากสึกตั้งแต่วันแรกไม่ได้โกหกเลยคืออยู่ไม่ได้ ตูมนั่งสมาธินั่งๆ แล้วเริ่มจะทำได้ เริ่มไม่เหนื่อย เริ่มเข้าใจวินาทีที่เราลืมตามาใช่ไหมที่เขาเรียกว่าเปี่ยม เราอยากจะดังที่สุดไปทำไม อยากจะรวยที่สุดไปทำไม อยากจะเป็นที่สุดๆ แล้วคำว่าที่สุดนี่แหละทำให้ตัวเราเป็นแบบนี้”

ไม่ใช่แค่ชีวิตเปลี่ยนอย่างเดียว มุมมองความรักก็เปลี่ยนไปด้วย? “มากครับ เมื่อก่อนทุกคนที่เจอคือ เจอ จ่าย จบ ภายในสามเดือน คำว่าจบคือรวม happy ending เลย จบคือฉันเป็นสามีภรรยากับเธอในสามเดือนแล้วก็โบกมือลา”

ความรักครั้งล่าสุดที่มากับความมีสติ? “เซ็กซ์ที่เราตามหาบินไปตามหามาทั่วโลก กับกอดเดียวจากเขามูลค่าต่างกันมหาศาล ถ้าถามว่าคิดถึงการแต่งงานทุกครั้ง ก็ใช่ (ความรักครั้งนี้?) ….???”

การที่เรามัวแต่ทำให้คนอื่นยอมรับ ทำให้เกือบลืมครอบครัว? “คือคอนโด 3-4 ห้องนอน ซื้อไว้เพื่อปาร์ตี้เปิดประตูเข้าไปเจออ่างจากุชชี่ลงได้ 12 คนเลย ห้องตูมมันไม่ได้เป็นห้องปกติ แม่กับยายไม่มีสิทธิ์ที่จะขึ้น แต่พอเรามาทำรายการกับยายมันทำให้เรารู้สึกว่ารากฐานที่มั่นคงของชีวิตคนเราต้องเริ่มจากสถาบันครอบครัว เราไปโฟกัสกับครอบครัวใคร เราจัดงานวันเกิดกับคน 300 คน แต่ไม่เคยเชิญยายกับแม่มาเลย มัวแต่ไปซื้ออะไรมาไม่รู้มาประโคมตัวเอง เพื่อให้ใครที่ไม่รู้ว่าเขาจะรักตูมไหม ก่อนติดโควิดตูมคิดว่าเขารักตูมหมดเลย แต่วันที่ตกลงมาเพิ่งรู้ว่าใครรักตูมบ้าง”

วันเสาร์ ที่ 20 เมษายน นี้ มาอัปเดตเรื่องราวชีวิตของ ดีเจมะตูม ได้ในรายการ Club Friday Show เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน 31

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน