ทำความรู้จัก วิล ชวิณ หนุ่มหล่อข้างกายแม่นาย เบลล่า ราณี โปรไฟล์สุดปังทายาทตระกูลดัง พี่หมื่นตัวจริงของแท้ (หมื่นล้าน) แฟนๆแห่เชียร์แห่แซว

หลังจาก เพจเจ๊มอย 108 เปิดภาพเปิดเบาะแสหนุ่มตี๋หล่อข้างๆ นางเอกดัง เบลล่า ราณี ควงเที่ยวทริป จ.ระยอง ทั้งโซเชียลแห่ลุ้นเชียร์ โฟกัสความหล่อโปรไฟล์ ทายาทตระกูลดังรวยหมื่นล้าน ที่หลายคนถึงกับแซวว่า พี่หมื่นของแท้เลยงานนี้หมื่นล้าน

โดยเปิดหน้าหล่อให้เห็นจากเพจร้านส้มตำแห่งหนึ่งที่ระยอง หนุ่มตี๋เสื้อขาว ซึ่งก็คือ วิล ชวิณ เจียรวนนท์ ทายาทของเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) โดยเป็นลูกชายของ ขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด

วิล ชวิณ เคยให้สัมภาษณ์กับ Marketing oops ทำให้ทราบว่าเป็นนักลงทุนนักธุรกิจหนุ่มที่ถูกจับตาอย่างมาก เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง และ Managing Partner ไนน์ เบซิล (9 Basil) เมื่อปี 2021 ดูแลและบริหารสินทรัพย์มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญฯ และยังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง

โดย ชวิณ จบการศึกษาจาก Kenan-Flagler Business School ของ University of North Carolina at Chapel Hill ใน 2 สาขาวิชาหลัก นั่นคือ ด้านเศรษฐศาสตร์ และการบริหารธุรกิจ โดยเฉพาะสาขาบริหารธุรกิจที่โฟกัสในด้าน Entrepreneurship และ Corporate Finance

เมื่อตอนอายุ 22 ปี และในปี 2014 ได้ก่อตั้ง ‘2W Group’ จากนั้นในปี 2018 ได้ก่อตั้ง ‘ไนน์ เบซิล’ ธุรกิจบริหารจัดการกองทุน Private Equity ที่เน้นการลงทุนในบริษัทอยู่นอกตลาดหลักทรัพย์ ทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เรียกว่าเป็นนักลงทุนหนุ่มคนเก่งอนาคตไกล งานนี้ต้องรอฟังจากปากสาวเบลล่าว่าสถานะ วิล ชวิณ จะใช่คนรู้ใจหรือ

ขอบคุณภาพ TikTok , เบลล่า ราณี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน