ก่อนหน้านี้ นักแสดงหนุ่ม ‘แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ’ ที่ประกาศขายรถหรู และมีภาพปรึกษาทนายความ เพื่อฟ้องเอาผิดลูกหนี้และดำเนินการขั้นเด็ดขาด ตามที่เคยเสนอข่าวไปนั้น

แชมป์ ชนาธิป

ล่าสุด แชมป์ แจ้งข่าวผ่านไอจีส่วนตัวอีกครั้งหนึ่ง โดยมีข้อความว่า “มาอัพเดตความคืบหน้าเรื่องคดีที่ผมฟ้องคู่กรณีครับ การมาศาลในวันนี้เพื่อสืบพยาน โดยต่อมาลูกหนี้ยอมรับความผิดและทำสัญญาประนีประนอมยอมความที่ศาล โดยยินยอมผ่อนชำระซึ่งหากผิดนัดชำระหนี้หรือข้อตกลงก็สามารถบังคับคดีได้ทันที โดยศาลได้พิพากษาตามยอม

แชมป์ ชนาธิป

ต้องขอบคุณในความยุติธรรมของศาลที่เมตตารวมถึงเจ้าหน้าที่ศาลจังหวัดอุดรธานีทุกท่านด้วยนะครับ และขอบคุณพี่ ทนายตั้ม เกรียงชัย วิศิษฏ์สรอรรถ @kc_tum ด้วยนะครับพี่ชายที่เข้ามาดูแลคดีนี้ให้นะครับ

แชมป์ ชนาธิป

หวังว่าพ่อจะมองจากสวรรค์มาเห็นความยุติธรรมที่เกิดขึ้นในวันนี้นะครับ สำหรับความยุติธรรมในวันนี้ที่เกิดขึ้น เป็นจุดเริ่มต้นที่ผมกับแม่หวังว่าลูกหนี้จะปฏิบัติตามคำพิพากษาตามยอมวันนี้ โดยผ่อนชำระเงินตามกำหนดครับ

แชมป์ ชนาธิป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน