เพจดังแฉเละ พฤติกรรมฉาวของ แซม อดีตผู้จัดการ ‘แมทธิว ดีน’ นักแสดงสาวที่ตกเป็นเหยื่อ ทยอยยกเลิกสัญญา แจ้งจับเพราะไม่มีความสำนึก

ประเด็นร้อนระหว่าง ดาราและผู้จัดการส่วน มีข่าวออกมาให้ติดตาม อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ประเด็นที่ 3 ตัวแม่ ลีเดีย -พลอย -แอริณ ออกมาเทผู้จัดส่วนตัว แบบยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด บอกเพียงแค่เพื่อความสะดวกในการทำงาน

และอีกข่าวที่เกี่ยวข้องระหว่างดารากับผู้จัดการ ก็คือเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ ( 22 พ.ค. ) ที่สน.คันนายาว กัน จอมพลัง ได้พากลุ่มนักแสดงสาวเข้าแจ้งความหลังถูกผู้จัดการดาราดังคุกคาม ซึ่งนอกจากจะมีพฤติกรรมฉาวแล้ว ยังไม่สำนึกอีกด้วย

ซึ่งต่อมาพบว่า ผู้จัดการดาราดังคนดังกล่าว ได้ดูแลดาราผู้หญิงอยู่หลายคน และเป็นอดีตผู้จัดการของ แมทธิว ดีน

อ่านข่าว 3 นักแสดงสาว แจ้งจับ อดีตผู้จัดการดาราดัง คุกคามทางเพศ แฉพฤติกรรม.

ดาราสาวเปิดใจ ตอนแรกคิดว่าผู้จัดการเป็นตัวแม่ รู้ทีหลังเป็นตัวพ่อ ก่อนแจ้งจับคุกคาม

อีกี้ของแทร่ จุบุจุบุ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวพฤติกรรมฉาวของ อดีตผู้จัดการ แมทธิว ดีน

อีกี้ของแทร่ จุบุจุบุ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวพฤติกรรมฉาวของ อดีตผู้จัดการ แมทธิว ดีน

 

โดยเพจดังอย่าง อีกี้ของแทร่ จุบุจุบุ ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวพฤติกรรมฉาวของ อดีตผู้จัดการดาราคนดังกล่าว ผ่านเพจเฟซบุ๊กว่า “แซม อดีตผู้จัดการส่วนตัว แมทธิว ดีน (ขออภัยพี่แมทธิ วด้วยนะคะที่เอ่ยถึง) คุกคามทางเพศ (Sexual Harassment) กับเด็กในสังกัดที่ตัวเองดูแลอยู่ ดังนี้!

1. น้องไข่มุก นักแสดงเรื่องสงครามสมรส หอมหัว หอมไหล่ พยายามดึงมือไปจับบนรถ
2. น้องพราว มิสแกรนด์โคราช 2022 ดึงตัวไปจูบ โดยอ้างว่า เมา และสอนการแสดง
3. น้องมายฮาเร็ม “จิ๋ม” เรื่องตลก69เดอะซีรีส์ ลูบขาอ่อนใต้โต๊ะ ทั้งๆที่ แฟนก็นั่งอยู่ตรงข้าม
4. น้องมี่ นางแบบและเด็ก เพิ่งเซ็นต์เข้าสังกัด แต๊ะอั้ง ฉวยโอกาส อยู่ๆก็มาตี ก้น วันเจอหน้า ครั้งที่ 2 สวัสดีแล้วเข้ามากอด ดั่ง รู้จักมานาน
ปล. ยังมีอีกนะ คาดว่าโดนทุกคน แต่ รอส่งมา”

นอกจากนี้ ทางดารานักแสดงหลายคน ที่เป็นผู้ถูกกระทำจากพฤติกรรมดังกล่าวของผู้จัดการคนนี้ ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมแจ้ง การยกเลิกสัญญา

เริ่มจาก ไข่มุก ศิรีนน์ ชี้แจงว่า “ได้ยกเลิกสัญญาและไม่มีส่วน เกี่ยวข้องกับอดีตผู้จัดการท่านนี้แล้ว และนอกจาก ประเด็น SEXUAL HARASSMENT ก็มีประเด็น หึงหวงเกิดขึ้น เช่น ห้าม มุก ใกล้ชิดผู้ชายคนอื่น ห้าม มุก ไปทานข้าวกับเพื่อนนักแสดง (ซึ่งไปกัน เป็นกลุ่ม) ห้ามให้ใครรู้ที่อยู่นอกจากเค้า ห้ามฟอล กลับนักแสดงชาย

ก่อนหน้านี้มุกคิดว่าจะจบกัน ด้วยดีไม่อยากให้มีประเด็นเกิดขึ้น เป็นเรื่องราว ใหญ่โต เพราะอยากให้โอกาสเขาในการปรับปรุง ตัว แต่ก็ได้ทราบมาว่าเขาไม่ได้มีการปรับปรุงตัว และสำนึกผิดเลย อีกทั้งโยนความผิดให้เหยื่อที่ถูก กระทำ วันนี้ มุก เลยออกมาใช้พื้นที่สื่อเพื่อแจ้งให้ ทุกคนทราบ และไม่มีใครตกเป็นเหยื่ออีกต่อไป ค่ะ”

คนถัดมาสาว พราว ณัฐฐา มิสแกรนด์นครราชสีมา 2022 ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “จากกรณีข่าวที่หลาย คนทราบเรื่อง sexual harassment ที่เกิดขึ้นกับ พราว โดย อดีตผู้จัดการ พราว ขออนุญาตออกมา ชี้แจ้งว่า พราว ได้ยกเลิกสัญญาและไม่มีส่วน เกี่ยวข้องกับอดีตผู้จัดการท่านนี้อีก เพื่อความ สะดวกในการทำงานมากขึ้นจึงออกมาชี้แจงให้ ทราบโดยทั่วกัน หากต้องการติดต่องานรบกวน ทักLINE หรือ DM นะคะ ขอบคุณค่ะ”

และตามมาด้วยสาว มาย ธนภรณ์ หรือ มาย ฮาเร็ม ได้โพสต์บนอินสตาแกรมใน ทำนองเดียวกันว่า “ณ ปัจจุบัน มายเป็นอิสระ และ ไม่มีผู้จัดการแล้วนะคะ เนื่องจาก มาย ไม่สามารถ ร่วมงานกับบุคคลที่มีพฤติกรรม SEXUAL HARASSMENT และมีพฤติกรรมอื่นๆ ที่ไม่ส่งผล ดีต่อตัวมายและบุคคลในค่ายได้อีกต่อไป บอก ตามตรงผิดหวังมากค่ะ ที่ มาย ออกมาแสดงจุดยืน ครั้งนี้ เพราะไม่ต้องการให้มีเหยื่อเพิ่มขึ้น และ สงสารน้องๆ ในค่ายจริงๆ ค่ะ จึงขอไม่ร่วมงานกับ บุคคลที่มีพฤติกรรมฉวยโอกาสหากินกับความฝัน ของเด็ก”

ซึ่งเรื่องนี้มันจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่ “ลีเดีย -พลอย -แอริณ” ออกมาประกาศยุติบทบาท ผจก.ส่วนตัว หรือไม่ ก็ต้องรอให้ทั้งหมดออกมาชี้แจงรายละเอียดอีกครั้ง เพราะ โน๊ต และ แซม เป็นคนละคนกัน แต่มันจะมีผลกระทบอะไรหรือเปล่า ก็ต้องมาติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพจาก สุดสัปดาห์

ขอบคุณภาพจาก สุดสัปดาห์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน