โยเกิร์ต เผยความรู้สึกหลัง พีเค เปิดตัวรักใหม่ รับตกใจอดีตสามีโผล่เมนต์ชมอดีตเมีย ลั่นอยากมีแฟน รอโชคชะตาพัดเนื้อคู่มาให้ ตอบชัดๆ คิดยูเทิร์นมั้ย ทิ้งประโยคเด็ด

สวยฉ่ำแบบตะโกนจริงๆ สำหรับดารานางแบบสาว โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม ที่มาร่วมงาน Romrawin Clinic เปิดตัว Oligio เครื่องมือยกกระชับใบหน้า วันนี้(26พ.ค.67) ที่ รมย์รวินท์ คลินิก ชั้น4 สาขาเซ็นทรัลชิดลม

พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังอดีตสามี พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร มูฟออนไวเปิดตัวรักใหม่กับ มิเรียน สุเดชา อัคเซลการ์ด รวมถึงเรื่องที่ฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ก่อนทิ้งท้ายประโยคเด็ด “ข้างหลังคืออะไร” หลังโดนถามหากมีรักครั้งใหม่ขอเป็นคนใหม่ ไม่ยูเทิร์นใช่มั้ย?!

อัพเดตชีวิตโสดๆ สวยๆ?
“อย่างที่บอกว่าก็ไม่ได้เปิด แล้วก็ไม่ได้ปิด ถ้าจะมีใครเข้ามาก็มา แต่ว่าเราอยากเอ็นจอยความโสดหน่อยเพราะว่าไม่ได้โสดมานานหลายปี ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้ใช้ชีวิตช่วงโสด

ที่หลายๆ คนอาจจะโหยหาสิ่งนี้ ยอมรับว่ามันก็สนุกไปอีกแบบหนึ่ง อยากทำอะไรก็ไม่ต้องรีบกลับบ้าน(ยิ้ม) โสดจนเพื่อนเหนื่อย เพื่อนบอกว่ารีบกลับบ้านบ้างก็ได้”

มูฟออนไปอย่างมั่นคงหรือยัง?
“มูฟออนอ่ะใช่ แต่ว่าค่อยๆ ก้าว ก้าวด้วยความมั่นคง”

ตัวเราอยากค่อยๆ มูฟออน ในขณะที่อดีตสามีของเรามูฟออนไวเปิดตัวรักใหม่แล้ว?
“เอาจริงๆ จากหัวใจเลยคือรู้สึกดีใจกับเขาด้วย ดีใจกับเขาจริงๆ ถ้าเขามีคนเข้ามาดูแลทำให้เขามีความสุข เพราะตั้งแต่เลิกกันบอกกับเขาตลอดว่าเราก็ยังหวังดีกับเขา

อยากให้เขาผ่านชีวิตช่วงที่เขาอาจจะรู้สึกว่าไม่มีความสุข เศร้า หรือทุกข์ ฉะนั้นเราก็เลยดีใจถ้ามันมีใครที่เข้ามาแล้วทำให้เขาสามารถก้าวข้ามชีวิตช่วงนั้นของเขาไปได้”

แสดงว่าทุกวันนี้ยังคุยกันอยู่?
“ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยแล้วค่ะ แต่ว่าถ้าคุยก็จะเป็นเรื่องธุระ เรื่องน้องหมา อะไรประมาณนี้ค่ะ”

นอกจากความดีใจแล้ว ยังมีความเป็นห่วงไหม เพราะหลายคนก็รู้สึกว่าพีเคมูฟออนเร็วไปหรือเปล่า?
“จริงๆ โยห่วงเขาน้อยลงมากกว่า รู้สึกว่าคนที่เขาโอเคอยู่ดูแลเขา เรียกว่าไม่ต้องห่วงเขาแล้วละกัน ห่วงตัวเองดีกว่าค่ะ(ยิ้ม)”

ทุกวันนี้เวลาเห็นข่าวของพีเคยังมีความรู้สึกอะไรเกิดขึ้นกับตัวเองไหม?
“เอ่อ…เอาจริงๆ มันก็มีบางสิ่งบางอย่างที่มันกระทบกับความรู้สึกเราบ้าง แต่โดยมวลรวมทั้งหมดอย่างที่บอกว่าดีใจกับเขาด้วย ถ้าเขาได้เจอความสุขของเขา”

ล่าสุดที่เขาเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กเราว่า “Beautiful” ได้เห็นใช่ไหม?
“เห็นค่ะ(ยิ้ม) ยอมรับว่าตกใจนิดหนึ่งเพราะว่าไม่ได้เห็นเขาคอมเมนต์นานแล้ว (แสดงว่าเขาทานทนความสวยของเราไม่ไหว?) ต้องถามเขาเองเนอะ(ยิ้ม)

ส่วนที่เราไม่ได้ตอบคอมเมนต์กลับก็เพราะคิดว่าไม่ตอบดีกว่า (แต่ในใจคือสวยอยู่แล้ว?) ก็ตามเนื้อผ้าอ่ะค่ะ(หัวเราะ)”

เชื่อเรื่องดวงไหมว่าดาวย้ายแล้วชีวิตปัง?
“อืม…ไม่ค่อยได้มีความรู้เรื่องพวกนี้ ได้ยินได้ฟังบ้างจากคนใกล้ตัว แต่ก็รู้สึกว่าตัวเองเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น สุดท้ายแล้วถามว่าเชื่อเรื่องอะไร โยเชื่อเรื่องคิดดีพูดดีทำดีมันก็จะส่งผลให้สิ่งดีๆ มาหาเรา”

ถามตรงๆ ตอนนี้อยากมีแฟนไหม?
“อยากมีแฟน แต่อย่างที่บอกว่าไม่ได้รีบ ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติ โชคชะตาจะพัดเนื้อคู่ให้มาหาเราวันไหนก็วันนั้นแหละ บอกเลยว่าตอนนี้ไม่มีคนเข้ามาจีบเลย”

แต่ขอเป็นคนใหม่ ไม่ยูเทิร์นกลับไปใช่ไหม?
“ข้างหลังคืออะไรคะ(ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน