เปิดใจ สาวสวยจุ๊บปากกับ เต๋า สมชาย ภรรยาก็ไปด้วย ถาม ยุ้ย ภรรยาว่ายังไงให้ไปดูที่ไอจี เปิดโพสต์ล่าสุด

จากกรณีมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ นักร้องดัง เต๋า สมชาย กับคลิปใกล้ชิดสนิทสนมกับหญิงสาวสวยรายหนึ่ง ถึงขั้นนักร้องดังไปจุ๊บแก้มและจูบปากฝ่ายหญิงด้วยนั้น

อ่านข่าว – เต๋า สมชาย โมเมนต์สนิทสนมหญิงสาวขั้นจุ๊บปาก แห่คอมเมนต์กันลั่น

แม้หลายคนจะบอกว่าโมเมนต์น่ารัก แอบอิจฉาหญิงสาวฟินไปตามๆกันนั้น แต่หลายคนก็มองว่าเหมาะสมหรือไม่ ผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แล้วภรรยานักร้องดังจะว่าอย่างไร

ขณะที่หญิงสาวดังกล่าวเปิดใจกับ อมรินทร์ทีวี ว่า ไม่มีอะไรวันนั้นภรรยานักร้องดังก็มาด้วย โดยตัวเองเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม

เมื่อถามว่าคนมองเป็นแฟนคลับแรงไปไหมไม่คิดถึงหน้าภรรยาเขาบ้าง หญิงสาวตอบว่า ก็ไม่มีอะไร เขาก็จุ๊บทุกคนอยู่แล้ว

ถามว่าถือว่าเป็นการไปดูคอนเสิร์ตพี่เต๋าครั้งแรกไหม เจ้าตัวตอบว่า ใช่ (ติดตามพี่เต๋ามานานไหม) ไม่
(มีคอนเสิร์ตใกล้บ้านเลยไปดู) ใช่ค่ะ ก็เหมือนเราก็เป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว

ถามว่าแล้ววันนั้น พี่ยุ้ย (ยุ้ย อัฐมาศ) ภรรยาพี่เต๋าไปด้วยไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า ไปค่ะ วันนั้นเขาก็ไป (ได้เจอได้ทักทายกันไหม) ไม่รู้จัก มาทราบทีหลังว่าเขาก็ไปด้วย

เมื่อถามว่าตอนพี่เต๋าเอนเตอร์เทนทางภรรยาเขาไม่ได้ว่าอะไรใช่ไหม เจ้าตัวตอบว่า ไม่ค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร ก็เขาไปด้วยกัน ไม่มีอะไร เป็นแฟนคลับ (เห็นข่าวหรือยัง) ไม่เห็นค่ะ แต่มันไม่มีอะไรอยู่แล้ว เขาก็มา แฟนเขาก็มา ภรรยาเขาก็มา (พอจบคอนเสิร์ตก็แยกย้ายไม่มีอะไรกัน) ใช่

ถามว่าเห็นข่าวหรือยัง เจ้าตัว ตอบว่า ก็มีคนส่งมาให้ดูบ้าง ก็งงเหมือนกัน (ตกใจเครียดไหม) ไม่ค่ะ ไม่ได้คิดอะไร เพราะไม่มีอะไรอยู่แล้ว

เมื่อถามว่าตามไปดูไอจีพี่เต๋ากับพี่ยุ้ยบ้างไหม เจ้าตัวตอบว่า ไม่ได้ดูเลย จริงๆถ้าเราเงียบไปมันก็ไม่มีอะไรหรอกมั้งค่ะ เพราะเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขาว่า ไม่รู้จะชี้แจงอะไรเพราะว่ามันไม่มีอะไรเลย มันไม่มีอะไรเลยไม่ได้ไปให้ความสำคัญกับข่าวมาก

ขณะที่สอบถามไปทาง ยุ้ย ภรรยา เต๋า สมชาย ไม่ได้ตอบอะไร นอกจากบอกว่า ให้ไปดูที่อินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งพบว่าก็ยังโพสต์ปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แถมล่าสุด ยุ้ย ภรรยา เต๋า ยังโพสต์อยู่กับเต๋าสามีขณะไปทำงานร่วมเฟรมกับ ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมแคปชั่นด้วย “สำหรับแม่ หล่อกว่าป๊า ก็มีแค่พี่แบร์นี่แหละ ความสดชื่น คืนวันจันทร์ คิวสุดท้าย ปิดกล้องแล้วคะ
#ละครใจขังเจ้า #ใจขังเจ้า”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน