นิกกี้ บุกบ้านไม่เคยเปิดที่ไหน ล้วงความลับผู้จัดละครดัง ย้อนวีรกรรมวัยรุ่นเที่ยวผู้หญิงจนติดโรค ไก่ วรายุฑ รับเคยมีแฟนเป็นนางเอกดัง นิกกี้ อยากรู้เลยใคร

บุกบ้านผู้จัดมือทอง ไก่ วรายุฑ ที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน ในรายการ ซุป’ตาร์ พาตะลุย โดยตอนหนึ่ง นิกกี้ ณฉัตร พิธีกรถามถึงช่วงชีวิตวัยรุ่น ไก่ วรายุฑ ย้อนสมัยเรียนช่างศิลป์

ผู้จัดละครชื่อดัง ยอมรับว่า ตอนนั้นมีสาวเยอะ เพราะหล่อ หน้าตาดี เวลาไปเที่ยวผู้หญิงไม่ต้องเสียตังค์ แต่เพื่อนๆเสียตังค์

“วันหนึ่งไปเที่ยว สมัยก่อนถุงยางอนามัยหายากมาก ไปเสร็จแล้วเราก็เป็นโรคหนองใน ไม่ถึงกับบ้ากาม แต่ถ้ามีมาก็จัด (นิกกี้ : สเปกผู้หญิงสมัยก่อน) ชอบผู้หญิงจมูกโด่งสวย ไม่ต้องฝรั่ง ใครก็ได้ ที่ใช่ แล้วเขามีทีท่าให้กับเรา”

ถามว่าเคยมีแฟนเป็นคนในวงการบันเทิงไหม ไก่ วรายุฑ ยอมรับว่า เคยมี จะเรียกว่าดาราก็ได้ พูดชื่อไม่ได้ เราสัญญากับเขาไว้ว่าเราจะไม่พูด เรากำลังเป็นเด็กเพิ่งเข้ามาในวงการใหม่ๆ หน้าตาดี ความหล่อของช่างศิลป์มันยังอยู่

“ตอนนั้นเรายังไม่มีความรู้สึกว่า เราเป็นเกย์หรืออะไร เพราะเรายังหาตัวเราไม่เจอ หรือเราเป็นเราไม่รู้ หรือเราได้ทั้งสองอย่างเราไม่รู้”

“ถ้าพูดชื่อคนก็น่าจะรู้จัก ตอนนี้ไม่น่าจะอยู่ในวงการแล้ว 40 ปีแล้ว เคยเล่นละครด้วยกันนานมาแล้ว สมัยคุณเล็ก (ภัทราวดี) เราเป็นคนทำละคร (นิกกี้ : แต่เขาเป็นนางเอก อ้าวเขาเป็นนางเอกสมัยก่อนรุ่นนั้น)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน