นนกุล อยากขยับสถานะ แอฟ พร้อมสร้างครอบครัว เผยความฝันมีลูก รับดูที่สร้างเรือนหอ เผยเป็นเรื่องที่เราสองคนมั่นใจ 100% แล้ว ที่จะมูฟไปอีกสเต็ปหนึ่ง เมื่อถึงวันนั้นแล้ว

หวานไม่แผ่วเลยจ้า สำหรับคู่รักสุดฮอตในตอนนี้ แอฟ ทักษอร กับพระเอกหนุ่มรุ่นน้อง นนกุล ชานน แถมล่าสุดสาวแอฟ ยังได้เผยถึงทัศนคติ เรื่องการวางแผนมีทายาทคนที่ 2

ล่าสุดได้เจอ นนกุล ในงานประกาศรางวัล คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 20 ที่ ICONSIAM ถึงเรื่องที่สาวแอฟ ให้สัมภาษณ์ครั้งก่อน

ล่าสุดรับหน้าที่เป็นผู้จัดการ แอฟ ทักษอร แล้ว ?
“พอดีวันนั้นว่างครับ ก็เลยอาสาไปส่งพี่เขา เพราะรู้ว่าวันนั้นพี่คนขับรถของเขาไม่ว่าง พอดีว่าวันนั้นเราว่างพอดีก็เลยไปส่ง จริงๆ พี่เขาขับรถเองได้ แต่เราก็อยากทำตัวเป็นคนสนิทใจ ที่ดีบ้างครับ“

ตอนนี้เลยกลายเป็นผู้จัดการส่วนตัว ?
”ชั่วคราวครับ ดูแลดีเป็นพิเศษครับ“

ได้เห็นแอฟ ให้สัมภาษณ์ในรายการวู้ดดี้มั้ย เรื่องมีลูกคนที่สอง?
”อย่างที่พี่แอฟพูดเลยครับ เป็นในเชิงถามมาตอบไป อย่างที่ผมเคยพูดไป การสร้างครอบครัวของผมคือ การมีลูกเป็นส่วนหนึ่งอยู่แล้ว ถือเป็นคำตอบที่ทำผมรู้สึกว่าไปในทางเดียวกันครับ“

แฟนๆ ก็คาดหวังว่าจะมีข่าวดีเร็วๆนี้ ?
”หวังว่าเร็วๆ นี้เหมือนกัน เพราะผมเองก็อยากขยับสถานะเหมือนกัน ถือว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี”

แต่มีคอมเมนต์ที่บอกว่า “ยังไม่ทันแต่งงานเลย พูดถึงการมีลูกคนที่สองแล้ว” ?
“ผมว่าพี่แอฟพูดค่อนข้างเคลียร์แล้วนะครับ มันเป็นประเด็นที่พี่วู้ดดี้ถามขึ้นมา เลยเป็นคำตอบในทัศนคติของพี่เขา ว่ามองอย่างไรและถ้าเกิดมีลูกคนที่สองคิดอย่างไรมากกว่า”

ในทัศนคติของเราเรื่องของการสร้างครอบครัวเรามองเรื่องนี้อย่างไร?
“อย่างที่บอกไปเลยครับ ว่าถ้าอยากสร้างครอบครัว เราก็อยากที่จะมีลูกด้วยในความฝันของผม”

ตอนนี้คู่เราสถานะเรียกว่าอะไร?
“เหมือนเดิมครับ แต่เราก็สนิทใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นเรื่องของมุมมองมากกว่าว่า เรื่องบางเรื่องก็อาจจะต้องเป็นเรื่องส่วนตัวไว้ก่อน แต่ถ้าเกิดเรื่องนี้ผ่านเมื่อไหร่ จะขยับสถานะแน่นอนครับ”

สำหรับความพร้อมในการสร้างครอบครัวของเรามีขนาดไหน?
“ตัวผมไม่ได้มีเงินทองล้นฟ้า ส่วนตัวคิดว่าผมอยู่ในฐานะที่ไม่ได้ลำบากอะไร ถ้าเกิดอยากจะสร้างครอบครัวก็พร้อมประมาณหนึ่ง”

วางแผนไว้อย่างไรจะอีกสักกี่ปี?
“จริงๆก็พร้อมเลยเหมือนกันอย่างที่บอกว่าวันไหนมีลูกมีครอบครัว มีงานแต่ง เราก็พร้อมที่จะหยุดงานไปพักนึง เพื่อที่จะไปโฟกัสเรื่องของครอบครัวให้มันคงที่ไปเลย วันนั้นค่อยกลับมาทำงานใหม่ ถ้าบอกว่าอันไหนไม่พร้อมที่สุดในการที่จะสร้างครอบครัวกับพี่เขา คงเป็นเรื่องของบ้านที่คงต้องสร้างแยกออกไป“

แบบนี้เราต้องรับงานเยอะขึ้นไหมสร้างครอบครัว สร้างเรือนหอ?
”จริงๆ ก็มีเงินเก็บประมาณหนึ่งแล้วครับ มันเป็นเรื่องที่ว่าเราสองคน มั่นใจ 100% แล้ว ที่จะมูฟไปอีกสเต็ปหนึ่ง เมื่อถึงวันนั้นแล้ว ก็ไม่ใช่ปัญหาเท่าไหร่ แต่มันจะเป็นเรื่อง ระยะเวลาในการสร้างบ้านมากกว่า”

เรียกว่าสร้างเรือนหอไว้รอแต่งงาน?
“อยากให้มีพร้อมเลย หมายความว่าไม่ใช่ว่าแต่งไปแล้วบ้านยังไม่ได้สร้าง มันดูแปลกๆครับ (ดูสถานที่สร้างบ้านหรือยัง?) ดูๆไว้บ้างครับ”

เราตั้งใจที่จะสร้างทุกอย่างให้ร้อยเปอร์เซ็นต์ก่อนไม่ได้คิดว่าจะค่อยมาสร้างด้วยกันใช่ไหม?
”จริงๆไม่ได้หมายความว่าต้องพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ขนาดนั้นจริงๆ รู้สึกว่าบางอย่างเราก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้กันไปเหมือนกัน อย่างที่บอกครับถ้าเกิดเป็นไปได้ก็อยากให้มีทุกอย่างพร้อมเท่าที่จะทำได้“

เรียกว่าตอนนี้ไม่ได้ขึ้นอยู่กับระยะเวลาขึ้นอยู่กับความพร้อมในเรื่องของความรู้สึกของเราทั้งคู่?
“ยังคงขึ้นอยู่กับระยะเวลานิดหนึ่ง มันยังมีเรื่องบางอย่าง พี่อาจจะยังไม่เคลียร์ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ว่าจะยังบอกทุกคนไม่ได้เท่านั้นเองครับ”

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน