ผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ไม่ไหวจะเคลียร์ ออกมาวิจารณ์ป้าย BANGKOK เวอร์ชั่นใหม่ ตัวอักษรโบราณมาก ลั่นมันคือหน้าตากรุงเทพมหานคร

กำลังถูกพูดถึงอย่างมากกับกรณี ป้ายคำว่า Bangkok บนคานรางรถไฟฟ้า จุดทางเชื่อมเหนือสกายวอล์กแยกปทุมวัน กรุงเทพฯ มีการเปลี่ยนเป็น เวอร์ชั่นใหม่ แทนของเดิมที่แปะมา 20 ปี

ล่าสุด ด้านผู้กำกับชื่อดัง พชร์ อานนท์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น ว่ามีความโบราณมาก ทั้งๆที่เป็นหน้าเป็นตาของเมือง

พชร์ อานนท์

โดยโพสตฺภาพ พร้อมระบุว่า “เปลี่ยนทำไม ของเก่าก็คลาสสิคจะตาย ดูทันสมัยเข้าอันสถานที่ อันนี้ใช้ฟร้อนโบราณมาก อย่างนี้นี่เองเด็กสมัยใหม่มันถึงได้ว่าเอ้า จ้างคนออกแบบก็ได้ไม่แพงหรอก

มันคือหน้าตากรุงเทพมหานครเลยนะ ต่างชาติคงงง เฮ้อ กูเดินผ่านทุกวัน จะเปลี่ยนอะไรก็ดูสิ่งแวดล้อมด้วยเนอะ ต้องศึกษาคำว่าศิลปะกับคำว่าทันสมัยกันให้เยอะๆหน่อยแล้วนะ”


และยังได้โพสต์รูปเปรียบเทียบระหว่างของเก่ากับของใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า… “ไม่ไหวจะเคลียร์ เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆไปเลย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน