อีกหนึ่งความภูมิใจ นุ๊ก ธนดล ซื้อบ้านหลังแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง ขอบคุณความมุ่งมั่นมานะของตัวเอง ตั้งเป้าหมาย 3 ปีปลดหนี้บ้านหมด

เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับนักร้องหนุ่ม นุ๊ก ธนดล ศิริแวว เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากเด็กต่างจังหวัดพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานจนวันนี้ นุ๊ก ธนดล มีแฟนคลับคอยซัพพอร์ตให้กำลังใจล้นหลาม ล่าสุด นุ๊ก ธนดล โพสต์เรื่องราวน่ายินดีความภูมิใจของตัวเองที่วันนี้สามารถซื้อบ้านหลังแรกในกรุงเทพฯด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานได้สำเร็จ โดยเขียนแคปชั่นว่า

“วันที่ 9 เดือน 6 ปี 2567 วันนี้ถือเป็นวันที่ดีสำหรับนุ๊กมากครับ และนุ๊กมีสองเรื่องที่น่ายินดี ที่อยากจะบอกครับ เรื่องแรก นุ๊กขอขอบคุณ พรีเซ็นเตอร์ ตัวแรกของนุ๊กในนาม TND RICH ที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิต จากแบรนด์ CHOME COFFEE

นุ๊ก ธนดล ซื้อบ้านหลังแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง เป็นสิ่งที่นุ๊กเคยฝันไว้ ว่าสักวันหนึ่งอยากจะมีรูปของตัวเองกับผลิตภัณฑ์สักชิ้น ติดอยู่หน้าร้านค้า ซึ่งวันนี้ความฝันของนุ๊กกำลังจะมีให้เห็นแล้วน้า ฝากทุกคนติดตามด้วยนะค๊าบบบ 🙏🏻😘

เรื่องที่สอง บ้านหลังแรกจากเด็กบ้านๆในเมืองกรุง … ขอบคุณความมุ่งมั่น มุ่งมานะ ของตัวเอง
ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้ชีวิตแก่ลูกคนนี้ ขอบคุณผู้หลักผู้ใหญ่ทุกๆท่านที่เอ็นดูในตัวนุ๊กนะครับ ขอบคุณกำลังใจจากเพื่อนๆ พี่ๆ และที่สำคัญขอบคุณแฟนคลับ ที่คอยซัพพอร์ต ผลักดัน ติดตาม เป็นเกราะป้องกัน และเป็นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างให้นุ๊ก ทุกๆองค์ประกอบจึงทำให้มีบ้านหลังนี้นุ๊ก ธนดล ซื้อบ้านหลังแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง และที่ขาดไม่ได้เลย คือ ผู้จัดการทั้งสองของนุ๊ก โหน่ง ธนกฤต Nook Patoomvadee ขอบคุณที่ดูแล น้องชายคนนี้เป็นอย่างดีครับ ตั้งเป้าหมายไว้ขอเวลา 3 ปี จะส่งบ้านหลังนี้ให้หมด ช่วยเป็นกำลังใจให้นุ๊ก ด้วยนะครับ #ขอบคุณจากใจครับ #นุ๊กธนดล #บริษัทTNDRICH #บ้านคุณดล”

นุ๊ก ธนดล ซื้อบ้านหลังแรกด้วยน้ำพักน้ำแรง ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับความสำเร็จและชื่นชมกันอย่างล้นหลาม รวมถึง ป๊ายปาย โอริโอ้ ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า ยินดีด้วยครับเพื่อน ขอให้ทำให้ได้ตามความฝัน 🕺🥂 ฉลองๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน