อาร์มี่นับถอยหลัง จิน BTS เตรียมปลดประจำการวันพรุ่งนี้(12มิ.ย.67) ลุ้นเห็นภาพ ‘บังทัน’ พร้อมหน้า 7 คน ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ ขอความร่วมมือแฟนๆ ไม่ต้องไปรอรับ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับวันปลดประจำการของไอดอลหนุ่ม จิน BTS คือ คิมซอกจิน สมาชิกวงไอดอลเคป๊อปชื่อดังระดับโลกอย่าง BTS ซึ่งจะมาถึงในวันพรุ่งนี้(12มิ.ย.) ท่ามกลางการรอคอยของอาร์มี่ทั่วโลก

ล่าสุด BIGHIT MUSIC ได้ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการการปลดประจำการของจิน พร้อมกับขอความร่วมมือ ว่า “สวัสดี นี่คือ BIGHIT MUSIC เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแจ้งข่าวการปลดประจำการทางทหารของจินที่กำลังจะมาถึง จินใกล้จะเสร็จสิ้นการรับราชการในกองทัพ และจะถูกปลดประจำการในไม่ช้า”

“โปรดทราบว่าวันปลดประจำการสงวนไว้สำหรับบุคลากรทางทหารเท่านั้น ไม่มีการวางแผนกิจกรรมพิเศษในวันที่จินปลดประจำการ เพื่อป้องกันปัญหาใดๆ ที่เกิดจากความแออัดยัดเยียด ขอแนะนำให้แฟนๆ งดการเดินทางไปยังสถานที่นั้น โปรดแสดงนับถือและกำลังใจอันอบอุ่นอยู่ในใจของคุณ”

“เรารู้สึกขอบคุณเสมอสำหรับความรักและการสนับสนุนที่แน่วแน่ของคุณที่มีต่อจิน บริษัทของเราจะยังคงใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการสนับสนุนศิลปินของเรา ขอขอบคุณอีกครั้ง สำหรับความรักและการสนับสนุนของคุณที่มีต่อ BTS มาอย่างต่อเนื่อง”

นอกจากนี้ Dispatch สำนักข่าวชื่อดังของเกาหลี ได้รายงานว่า สมาชิก BTS ทุกคนจะมารวมตัวกัน เพื่อเฉลิมฉลองการปลดประจำการของจินในวันที่ 12 มิ.ย. โดยสมาชิกทุกคนได้ยื่นคำร้องขอลาพักร้อนในวันที่จินถอนกำลัง เพื่อต้อนรับจินกลับจากการรับราชการ งานนี้ทำเอาแฟนๆ ตั้งตารอที่จะได้เห็นภาพเมมเบอร์ทั้ง 7 คน พร้อมหน้าอีกครั้ง

สำหรับ จิน เข้ากรมเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ปี 2022 ดำรงตำแหน่งผู้ช่วยผู้ฝึกสอนที่ศูนย์รับสมัครกองพลทหารราบที่ 5 กองทัพบกที่ 5 และจะถูกปลดประจำการเมื่อครบกำหนด ในวันที่ 12 มิถุนายน ปี 2024

หลังจากนั้นเพียง 1 วัน เขาจะเดินทางไปพบกับแฟนๆ ทันที โดยจะเข้าร่วมงาน 2024 FESTA ณ Jamsil Sports Complex ของกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 13 มิถุนายน และใช้เวลาพิเศษร่วมกันกับแฟนๆ ตามความตั้งใจของตัวเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน