นางงามมิสแกรนด์ ลงพื้นที่ให้กำลังใจทหารใน 3 จังหวัดชายแดนใต้

11 มี.ค.นาย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์อินอินเตอร์เนชันแนล พร้อมด้วยนางสาว มาเรีย โฮเซ โลรา มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2017, นางสาว เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2017 และทีมมิสแกรนด์ไทยแลนด์2017 เดินทางลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อร่วมการประกวดในรอบตัดสินมิสแกรนด์ 3 จังหวัด และให้กำลังใจตำรวจทหารที่ปฏิบัตหน้าที่ในเขตชายแดน

Image Facebook Miss Grand Thailand

หลังจากลงเครื่องที่ท่าอากาศยานนานาชาติหาดใหญ่ นาย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พร้อมด้วยเหล่าสาวงามได้เดินทางลงพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ โดยเริ่มจากแวะเยี่ยมเจ้าหน้าที่ที่ด่านตรวจเกาะหม้อแกง จังหวัดปัตตานี

Image Facebook Miss Grand Thailand

จากนั้นจึงเดินทางเข้าสู่งจังหวัดยะลาที่เป็นสถานที่จัดงาน แวะสักการะศาลหลักเมืองยะลาโดยมีเจ้าหน้าที่ทหารตำรวจ คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง

Image Facebook Miss Grand Thailand

อีกทั้งยังแวะชมสถานที่ท่องเที่ยวภายในจังหวัดอย่างเช่น ‘ตลาดต้องชม แลผา หน้าถ้ำ’ และนั่งรถม้าชมเมือง ก่อนจะเดินทางไปร่วมการประกวดในรอบตัดสินมิสแกรนด์ปัตตานี ยะลา และนราธิวาสในคืนวันเดียวกัน

Image Facebook Miss Grand Thailand

จากรายงานผลการประกวดผู้ครองตำแหน่งมิสแกรนด์ปัตตานี ได้แก่ นางสาว พรจรัส ชุ่มทอง (มะปราง) ,มิสแกรนด์ยะลา ได้แก่ นางสาว กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว (อาย) และมิสแกรนด์นราธิวาสได้แก่ นางสาว ศศินา กลิ่นมาลัย (นิ้น)

Image Facebook Miss Grand Thailand

นอกจากนี้ในวันนี้เหล่าสาวงามก็ยังมีภารกิจในการเดินทางไปเยี่ยมเจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงานในสามจังหวัดชายแดนใต้ที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา ,ผู้ป่วยที่เป็นเหยื่อจากเหตุการณ์ไม่สงบ และศูนย์การศึกษาพิเศษเขตการศึกษา 2 จ.ยะลา เพื่อให้กำลังใจเด็กพิเศษที่บกพร่องทางด้านร่างกายและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจต่อไป

Visiting and supporting the staff at the Komorkang Checkpoint, Pattani province.#MGI #MissGrandInternational#MissGrandInternational2017#top3beautypageantoftheworld #MissGrand3SouthernBorderProvinces#StoptheWarandViolence #มิสแกรนด์ยะลา #มิสแกรนด์ปัตตานี #มิสแกรนด์นราธิวาส

โพสต์โดย Miss Grand International บน 10 มีนาคม 2018

บทความก่อนหน้านี้สลดใจ ‘ปาข่า-โลมาน้ำโขง’ ตายอีกตัว ใกล้สูญพันธุ์เต็มทนแล้ว
บทความถัดไปกรุงศรีคาดเงินบาทสัปดาห์นี้เคลื่อนไหวในกรอบ 31.15-31.50 จับตาทิศทางนโยบายสหรัฐ