‘ณเดชน์’ พูดแล้ว ความสัมพันธ์ ‘ญาญ่า’ แค่พระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน

เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พระเอกซุปตาร์ชื่อดัง ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่มาร่วมงานเปิดตัวนมข้นหวาน คาร์เนชัน พลัส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้เผยหลังมีกระแสข่าวเม้าธ์หนาหูมาตลอดหลายสัปดาห์ว่าได้เลิกรากับนางเอกสาวคู่จิ้น ญาญ่า-อุรัสยา สเปอร์บันด์ แล้ว เพราะฝ่ายหญิงจับได้ว่าหนุ่มคู่จิ้นคุยกับสาวคนใหม่ ทำให้ในงานบอลครบรอบ 48 ปี ช่อง 3 หนุ่มณเดชน์ได้สวมเสื้อบอลหมายเลข 18 ซึ่งตรงกับวันเกิดของสาวญาญ่า ในวันที่ 18 มี.ค. เพื่อเป็นการง้อ

โดย ณเดชน์ กล่าวว่า “ไม่ได้ใส่ง้อครับ เลข 18 จริงๆ ตั้งใจใส่อยู่แล้วตั้งแต่ประมาณกลางปีที่แล้วที่รู้ว่าจะจัดงานบอล เขาถามว่าจะเอาเสื้อเบอร์ไหนแล้วมันจัดช่วงเดือนมีนาคมด้วย ปีที่แล้วก็เคยใส่เลขวันเกิดตัวเองมาแล้ว ปีนี้เป็นเดือนวันเกิดน้องก็ใส่เลข 18 ไป ก็ได้บอกเขาแล้วว่าใส่เลขอะไร น้องก็ไม่ว่าอะไร เขาก็ขำๆ ของเขาไป”

มีข่าวว่าเราทะเลาะกันและห่างกัน “จริงๆ แล้วไม่มีอะไรนะครับ มันก็เหมือนดูละครช่วงพระเอกนางเอกไม่เข้าใจกัน”
แสดงว่าเรางอนกันจริง พระเอกหนุ่มแย้ง “ไม่ได้ยอมรับว่ามีเรื่องจริง มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นมาและเป็นเรื่องใหญ่ มันคือเรื่องที่ทุกคนก็ควรจะมีกันอยู่แล้ว ถ้าคุณรู้จักกับใครและเป็นเพื่อนกันมันก็มีเรื่องแบบนี้อยู่เดียว”
แค่แฟนงอนกันใช่ไหม เจ้าตัวหัวเราะก่อนกล่าวว่า “จริงๆเราคุยกันแล้วก็เข้าใจกัน ค่อยๆ ปรับความเข้าใจกันไปเรื่อย ถามว่าถึงขั้นเลิกกันมั้ย ไม่ๆ ความสัมพันธ์ยังเป็นเหมือนเดิม เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้นครับ”
ในข่าวเขียนว่าญาญ่างอนบ่อย “ไม่ครับ ญาญ่าไม่ใช่คนแบบนั้น มันไม่ใช่เรื่องที่ใครงอนใครหรือว่าใครง้อใคร เราเป็นผู้ใหญ่พอที่จะคุยกันเข้าใจกันมากกว่า ว่าความต้องการคืออะไร ใครเป็นแบบไหน มันเป็นเรื่องที่เราคุยแบบผู้ใหญ่ ไม่ทะเลาะ เราใช้คำว่าคุยกัน ทำให้ทุกอย่างเบาลง มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตบานปลาย”

ถามว่างอนกันเรื่องอะไร พระเอกซุปตาร์แง้มว่า “ต้องบอกด้วยหรอ ช่วงนี้มันเป็นช่วงเวลาที่ต่างคนต่างแยกกันทำงานด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้เจอกันอยู่แล้ว ถ้าเราจะมีข่าวอย่างนี้ผมว่าคงไม่แปลกหรอกครับ อาจจะเพราะห่างด้วยการทำงานมากกว่า เพราะว่าต่างคนก็ไม่ได้เล่นละครด้วยกันแล้ว งานโฆษณาก็เพิ่งจะมีช่วงนี้ เดี๋ยวก็ได้เจอกันงานอีเว้นต์ในเดือนนี้ ความสัมพันธ์ยังปกติดีครับ”
มีข่าวว่าน้องอาจจะคุยกับคนอื่น “น้องเขาเป็นคนที่เฟรนด์ลี่ เขาคงคุยกับทุกคนที่ดีกับเขา แต่ว่าก็ไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร ส่วนข่าวว่าเราเปิดตัวสาวใหม่ ไม่มีครับ”
อย่างข่าวมีอันไหนจริงบ้าง ที่บอกว่าญาญ่าให้ไปตามสืบว่าเรามีสาวใหม่ “ผมว่าถ้าเป็นอย่างนั้นน้องคงไม่สืบหรอก เรื่องมือที่สามไม่มีครับ ถามว่าเรายังรักกันดีอยู่ใช่ไหม ผมว่าอาจจะเป็นเรื่องของข่าวที่เกิดขึ้นมากกว่า ทำให้ดูเป็นเรื่องใหญ่ ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมครับ”

พอมีข่าวเลิกบ่อยๆ จะเปิดตัวเป็นแฟนเลยไหม “ไม่หรอกครับ ผมว่าเรารู้สึกสบายใจที่เราเป็นแบบนี้ ที่เราทำอะไรทุกอย่าง ผมไม่ใช่คนที่จะมาโพสต์รูปกับญาญ่า หรือว่ามาเล่าให้ใครฟังว่าไปไหนด้วยกัน เรามีช่วงที่อยู่ด้วยกันและกันอยู่แล้ว แต่บางอย่างเราก็ไม่ได้บอกทุกคนหมด ผมว่ามันเป็นเรื่องที่ดีที่เราเก็บอะไรแบบนี้ไว้”
วันเกิดน้องเดือนนี้จะมีเซอร์ไพรส์อะไรหรือเปล่า ณเดชน์โบ้ย “ต้องถามเจ้าตัวว่าว่างหรือเปล่า เราก็ยังมีคุยกัน เจอกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ยังมีทำงานด้วยกันอยู่ ความจริงมันไม่ได้มีอะไร สุดท้ายแล้วอนาคตจะเป็นยังไงมันก็เป็นเรื่องของคนสองคนครับ”

บทความก่อนหน้านี้นศ.กำลังฮิต! ตร.จับยาอีตัวปลุกเซ็กส์การ์ตูน ชนิดใหม่นำเข้าจากเมืองนอกกำลังระบาดเมืองไทย
บทความถัดไป‘เมย์’ฝากถึง‘เจ’ ถ้าเปิดตัวแฟนใหม่ก็ไม่รู้สึกอะไร ให้เลิกเป็นวินจยย.-คนชอบกั๊ก