ไอจีมันฟ้อง ‘เจนี่-มิกกี้ เดอะเฟซ’สนิทกันจริงๆ ฝ่ายชายโปรไฟล์ไม่ธรรมดา (คลิป)

14 มี.ค. 2561 - 00:59 น.

หลังภาพกอดรัดฟัดเหวี่ยง ระหว่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร หรือ มิกกี้ The Face ปรากฎต่อสาธารณะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะยังไม่ชัดเจนว่าทั้งคู่แนบแน่นกันระดับไหน หากภาพจากไอจี ทั้งการโพสต์รูปคู่ รูปเข้ายิม เล่นกีฬาด้วยกัน ก็สะท้อนว่าทั้งคู่สนิทกันจริงๆ

และแน่นอน หลายคนก็อยากรู้จักหนุ่มล่ำ กล้ามโต คนนี้ให้มากขึ้น

 

มิกกี้ โปรไฟล์ไม่ธรรม เกิดที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เป็นนักกีฬามาตั้งแต่วัยเด็ก ตอนอยู่ไฮสกูลได้เป็นนักกีฬาเทนนิสทีมตัวแทนรัฐออริกอน เป็นนักฟุตบอลชุดใหญ่ของโรงเรียนตั้งแต่ อายุ 15 ปี จนเข้าระดับมหาวิทยาลัย


ไม่เพียงรักการเล่นกีฬาเท่านั้น หากมิกกี้ ยังศึกษาเล่าเรียนด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา อย่างจริงจัง จนได้เกียรตินิยมจากมหาวิทยาลัยออริกอนสเตต สหรัฐอเมริกา และไปจบโทที่มหาวิทยาลัยอีดิธโคแวน ที่เมืองเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย เขายังเป็นนักวิทยาศาสตร์การกีฬาชาวไทยสัญชาติอเมริกันที่มีใบประกาศนียบัตรการฝึกสอนจากสมาคมยกน้ำหนักออสเตรเลีย

หล่อด้วยหุ่นดีอีกต่างหาก ทำให้มิกกี้ มีผลงานถ่ายแบบมาแล้วหลายเล่ม ติดอันดับชายในฝันของนิตยสารคลีโอ เมื่อพ.ศ.2555 รวมถึงมีผลงานถ่ายแบบลงนิตยสาร VOLUME คู่กับปลื้มจิตร์ ถินขาว และตกเป็นข่าวช่วงหนึ่งว่าเป็นแฟนกับปลื้มจิตร์หรือเปล่า แต่ทั้งคู่ยืนยันสนิทกันแบบพี่น้อง ปีที่ผ่านมาเข้าร่วมประกวดในรายการ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซัน 1

มิกกี้เป็นพรีเซนเตอร์บัตเลอร์แอนด์วิลสัน ลอนดอน, พิธีกรรายการกินเปลี่ยนชีวิต#ฟิตข้ามโรค ทางช่อง TRUE4U, แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเวอร์จินแอกทีฟไทยแลนด์ 2015, บล็อกเกอร์เขียนคอลัมน์ด้านการออกกำลังกายให้หนังสือพิมพ์และนิตยสารชั้นนำ รวมทั้งที่ปรึกษาด้านโภชนาการให้กับอาหารเพื่อสุขภาพ

ด้านครอบครัว มิกกี้ เป็นลูกชายของอดีตนักกีฬารักบี้และผู้ฝึกสอนรักบี้ทีมชาติไทย สุภรัตน์ อัลภาชน์ กับ ดร.สิริพร ณ ป้อมเพชร มิกกี้มีศักดิ์เป็นหลานฝ่ายภรรยาของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ขอบคุณ janienineeleven, mickey.a.np

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอจีมันฟ้อง ‘เจนี่-มิกกี้ เดอะเฟซ’สนิทกันจริงๆ ฝ่ายชายโปรไฟล์ไม่ธรรมดา (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง