Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 13 ก.ค. 2563

กาละแมร์ เปิดใจหลังเกิดดราม่า แซะ เด่นคุณ ‘พูดไม่รู้เรื่อง’

15 มี.ค. 2561 - 15:06 น.

วันที่ 15 มี.ค. ที่ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ 2 กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ พิธีกรชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ ในงานเปิดตัวโปรเจ็กต์รายการ "สงคราม 3 ฤดู" ถึงเรื่องที่พูดแซวพระเอกกล้ามโต 'เด่นคุณ งามเนตร' ในงานครอบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 ว่า "เด่นคุณทำอะไรก็ได้ยกเว้นพูด พูดไม่รู้เรื่อง" ทำเอาแฟนคลับบางส่วนไม่พอใจ จนกลายเป็นดราม่าเบาๆ ในโลกโซเชียลฯ

ถามถึงดราม่าที่เกิดขึ้น?
"มองเป็นเรื่องปกติ ส่วนตัวพอทราบข่าวมาเหมือนกัน แต่อยากจะบอกว่าออเจ้าทั้งหลายตัวข้านี้ก็ทำเพื่อความบันเทิงทั้งสิ้น อย่างเด่นคุณเป็นเรื่องที่แซวกันตลอดทุกครั้งที่เจอกับน้อง ถ้าใครได้ดูรายการ "3 แซ่บ" จะเห็นว่าเด่นคุณก็จะโดนอำเรื่องนี้ทุกครั้งว่าพูดไม่รู้เรื่อง จริงๆ ในวันงานช่อง 3 ก่อนเริ่มงานเจอกันข้างหลังแล้วก็กินข้าวด้วยกัน เรายังถามเลยว่าวันนี้ทำอะไร น้องก็บอกว่าผมโหนบาร์ครับ เรายังบอกเลยว่าโหนดีๆ นะครับ โหนให้รู้เรื่อง คือแซวกันอยู่ ในส่วนตัวไม่ได้โกรธอะไรกันอยู่แล้ว แต่ทำด้วยความรักและความสนิทสนมถึงกล้าแซวกันเล่นด้วย อย่างเกรท(วรินทร)ก็เหมือนกัน จริงๆ เราก็ไม่ได้ขาวแต่เราก็อำเขาไป เพื่อความสนุกเท่านั้นเอง ส่วนตัวข้ากับท่านทั้งหลายนั้นไม่มีความโกรธเคืองอะไรกัน ออเจ้าอย่าได้ไปคิดหรือซีเรียสอะไรกันมากเพราะมันเป็นงานบันเทิง เชื่อว่าหลายท่านก็น่าจะเข้าใจว่ามันไม่ใช่เรื่องที่จะโกรธเคืองกันค่ะ"

หลังจากเกิดดราม่านี้ขึ้นได้มีโอกาสต่อสายตรงคุยกับเด่นคุณและเกรทไหม?
"มีไลน์เขามั้ยคะ ดิฉันก็อยากคุยกับเขาเหมือนกัน(หัวเราะ) คืออยากบอกว่าเวลาเจอหน้ากันก็จะโดนอำโดนแซวเรื่องนี้ตลอด เลยไม่ได้มีอะไรที่จะต้องไปเคลียร์"

ชาวโซเชียลฯ บางคนเขาไม่ได้รู้สึกว่าบันเทิงด้วย เลยมองว่าสิ่งที่กาละแมร์พูดดูเหมือนเหยียดหรือเปล่า?
"อย่าไปคิดมากค่ะ คนเรามีเรื่องที่ต้องคิดมากกว่านี้เนอะ ถ้าแค่รู้ว่านี่คืองานบันเทิงและแค่แซวกันก็ไม่มีอะไร ส่วนอยากจะไปขอโทษน้องมั้ย ถ้าน้องอยากได้ก็ได้ค่ะ(หัวเราะ) แต่อย่างที่บอกว่าแซวเพื่อความสนุกสนานบันเทิง เอาจริงๆ ถ้าไม่รักหรือไม่สนิทเราก็ไม่กล้าพูดแบบนี้นะ อีกอย่างเราเป็นพิธีกรเพื่อสร้างความบันเทิง ไม่ได้โน่นนี่นั่นอะไรเลย คนเรามันอยู่ที่เจตนาและจิตใจ เดี๋ยวถ้ามีโอกาสเจอหน้ากันก็อำอีก(หัวเราะ)"

คนก็ไปโยงว่าเคยเกิดเคสแบบนี้ขึ้นแล้วกับกาละแมร์ เมื่อครั้งที่พูดแซวศิลปินเกาหลีจนแฟนคลับไม่พอใจ?
"สไตล์อ่ะค่ะคุณ ทำงานเจอกันมา 20 ปีก็เรื่องเดิมอ่ะค่ะคุณ อย่างที่บอกว่ามันอยู่ที่เจตนา เราไม่ได้คิดอะไรที่ไม่ดี แค่จะเอาความบันเทิงและความสนุกเท่านั้น แต่ถ้าเกิดมีใครที่ไม่สบายใจเราก็ขออภัยไว้ด้วย เข้าใจว่าทุกคนก็จะมีคนที่รัก แต่อยากจะบอกกับแฟนๆ ทุกคนเลยว่าทุกครั้งที่ไปเจอกันตามรายการต่างๆ ก็จะรู้อยู่แล้วว่าก็จะโดนแซวแบบนี้ แต่ทุกคำติชมมันก็เป็นเสียงสะท้อนที่กลับมา ซึ่งเราก็ต้องขอบคุณทั้งคนที่ติและคนที่ให้กำลังใจ"

เสียใจไหมเพราะบางคนคอมเม้นต์ถึงขั้นที่ว่า งานบอลช่อง 3 ปีหน้าขอไม่เอากาละแมร์กับพุดเดิ้ล(ปาจรีย์)แล้ว?
"ส่วนตัวเราแทบไม่ได้อ่านคอมเม้นต์เลย แต่ไม่เป็นไรเลย เอาจริงๆ มันคือธรรมชาติของโลก เราไม่สามารถทำให้ใครทุกคนชอบเราได้หรือว่าถูกใจทุกอย่าง ฉะนั้นตัวเราเองก็ต้องยอมรับมันให้ได้ หลังจากที่เกิดเรื่องผู้ใหญ่ทางช่องก็ไม่ได้ถามถึงหรือว่าอะไร เขาก็รู้จักตัวเราอยู่แล้วว่าสไตล์ใครทำงานยังไง วันนั้นผู้ใหญ่จะมาขอบคุณมากกว่าว่าเหนื่อยหรือเปล่า อย่างที่บอกว่างานบอลช่อง 3 มันเป็นงานที่ใหญ่ที่สุด ตัวเราก็รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ทำงานนี้มาตลอด อย่างในช่วงที่ผ่านมาเราก็รู้อยู่แล้วว่ามันเกิดวิกฤติของโทรทัศน์ยุคดิจิตอล แต่ในวันงานช่อง 3 เราได้เห็นถึงเป็นแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ดาราทุกคนก็ทุ่มเทมาก พูดจริงๆ ว่าวันนั้น พอเห็นทุกคนทุกฝ่ายตั้งใจกันขนาดนี้ตัวเราเองต่อให้ตายคาไมค์ก็ต้องทำค่ะ"

ขอบคุณรูปประกอบจากไอจี : amyexxon , g_supamas

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กาละแมร์ เปิดใจหลังเกิดดราม่า แซะ เด่นคุณ ‘พูดไม่รู้เรื่อง’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง