เราไม่เคยทะเลาะกันเรื่องเงิน! “เอ๋” เคลียร์ หลังกอดคอ “เป้ย” ร้องไห้ เหตุธุรกิจ

กลายเป็นภาพที่ทำให้แฟนคลับตกใจ เมื่อ“เป้ย ปานวาด” โพสต์ภาพกอดกันกลมกับคุณแม่สาวสวย “เอ๋ พรทิพย์” พร้อมแคปชั่นว่า “การทำธุรกิจไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาความสัมพันธ์ที่ดีที่มีต่อกันมันยากกว่า” จนหลายคนมองว่า มีปัญหากันหรือไม่

โดยล่าสุด เอ๋ พรทิพย์ ได้เปิดเผยถึงภาพดังกล่าวว่า เป็นการเคลียร์ปัญหากัน ซึ่งทุกครั้งที่มีการประชุมของหุ้นส่วนก็จะมีการเปิดใจพูดกันถึงปัญหาในการทำงานที่เกิดขึ้น การเคลียร์เป็นการทำเพื่อเดินหน้าต่อไป เพื่อไม่ให้มีอะไรติดใจกัน

เกี่ยวกับเรื่องเงินหรือไม่ เอ๋ กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องเงินเลย เพราะเราทำงานในรูปแบบบริษัท ที่ทุกคนสามารถเช็กได้หมดว่าใครทำอะไรยังไง จริงๆ เป็นปัญหาเล็กๆ น้อยๆจริงๆ ที่ไม่ได้พูดออกมา ซึ่งบางครั้งคุยกันทางไลน์ ไม่ได้คุยกันต่อหน้าทำให้แปลสารเป็นอีกแบบหนึ่ง ซึ่งบางครั้งมันไม่ใช่ โดยบริษัทเรามีการเคลียร์กันทุกเรื่องทำให้เดินหน้าต่อไปได้

ก่อนทำธุรกิจเตรียมใจมาก่อนไหมว่าอาจจะต้องเจอปัญหาทะเลาะกับเพื่อน

เอ๋ พรทิพย์ กล่าวว่า กลัวอยู่แล้ว เราพูดเลยว่าต้องมีแน่ ๆ ขนาดพี่น้องหรือคนในครอบครัวทำงานด้วยกันก็ยังมีปัญหา แล้วรู้สึกว่ามีอะไรต้องพูด แล้วทุกคนต้องมีความเกรงใจซึ่งกันและกัน ต้องมีความเข้าใจกัน แล้วที่เรามาเคลียร์กันแบบนี้มันก็ทำให้เราสบายใจเดินหน้าต่อไปได้ โดยที่ไม่มีอะไรตะขิดตะขวงใจ

บทความก่อนหน้านี้เปิดคลิปสุดท้ายที่ถ่ายบนรถทัวร์มรณะ 18 ศพ ก่อนเกิดโศกนาฏกรรมสลด
บทความถัดไปเปิดบ้านใหม่หลังที่ 3 ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ทุ่ม 10 กว่าล้าน แค่มุ้งลวดอย่างเดียวก็เฉียดล้าน