ลือแกรมมี่ปลดฟ้าผ่าจากGMM25 ‘ฉอด’โต้!เป็นการขยับตำแหน่ง ยันไม่เกี่ยวกับ‘เอส’

24 มี.ค. 2561 - 16:42 น.

ข่าวลือสะพัด ปลดฟ้าผ่า ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริษัทสื่อธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มีเดีย ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ GMM 25
ซึ่งเรื่องนี้ข่าวสดออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง ผู้บริหารสาว ฉอด-สายทิพย์ ซึ่งชี้แจงมาว่า ไม่ได้ถูกปลด แต่เป็นการขยับตำแหน่งขึ้นมาเป็นรองประธานบริษัท จีเอ็มเอ็ม ชาแนลเทรดดิ้ง จำกัด ขึ้นมาเป็นรองจากคุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่เป็นประธานกรรมการ ช่วยคุณไพบูลย์ดูนโยบาย และอีกอย่างเพื่อเป็นการเปิดแอเรียใหม่ ตั้งหน่วยงานใหม่เพื่อสร้างคอนเท้นต์ขึ้นมา ตอนนี้เรามองว่าคอนเท้นต์สำคัญที่สุด ซึ่งหน่วยงานที่ตั้งขึ้นมาใหม่นั้นอาจตั้งเป็นรูปแบบบริษัท สามารถทำคอนเท้นต์ที่หลากหลายป้อนให้กับทุกแพลตฟอร์ม ไม่จำเป็นต้องป้อนแค่เฉพาะ gmm25 ที่ผ่านมาตนเองอาจแบกภาระหลายอย่างทั้งช่อง วิทยุ คอนเสิร์ต เลยอาจจะขยับตัวได้ยาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


ซึ่งตอนนี้ตนเองต้องถอยออกมาและมอบหมายงานไม่ว่าจะเป็นงานทั้งส่วนของทีวี ช่อง gmm25, วิทยุ เอ-ไทม์ มีเดีย และงานคอนเสิร์ต เอ-ไทม์ โชว์บิซ ให้น้องๆ ซึ่งจริงๆ น้องๆ เขาทำงานกันต่อได้อยู่แล้ว เพราะทำกันมานาน ส่วนตนเองก็มาทำใหม่


ต่อข้อถามว่าจะมีผลเมื่อไหร่กับการทำงานในตำแหน่งใหม่ ผู้บริหารสาวเผยว่า รอเข้าบอร์ด เพราะจริงๆ ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นเพียงการพูดคุย ยังไม่ได้แพลนอะไรกันไว้มาก แต่ก็มีข่าวลือออกมาซะก่อน ส่วนหน่วยงานที่ตั้งใหม่ในการผลิตคอนเท้นต์ที่จะตั้งเป็นรูปแบบบริษัท ก็เป็นเรื่องภายใน ค่อยๆ ทำ ยังไม่เรียบร้อย ซึ่งการออกมาทำอย่างนี้ส่วนตัวแล้วมองว่าดี จะได้มีเวลาในการทำอะไรได้มากขึ้นมีข่าวหนาหูว่าที่มีข่าวปลดฟ้าผ่า เป็นเพราะมีคนไม่ชอบ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย จริงๆ อยากให้เอสออก แต่พี่ฉอดไม่ยอม เจ๊ฉอดกล่าวแจงว่า เอสไม่เกี่ยวเลย จริงๆ แอเรียที่เอสทำไม่เกี่ยวกับคนอื่น เอสทำละคร ซึ่งก็จะมีทีมงานไม่กี่คน และอีกอันที่เขาทำคือทราเวลเลอร์ ก็ไม่มีใครไปยุ่ง ข่าวที่ว่ามีปัญหา ไม่เกี่ยวกับเอสเลย แต่จะเป็นตนเองซะมากกว่า ที่พอมีข่าวมีเรื่องอะไรเกี่ยวกับตน คนก็จะลงที่เอสทุกที ทั้งๆ ที่เขาไม่ได้ทำอะไรเลย


สุดท้ายผู้บริหารสาว กล่าวว่า ยืนยันว่าไม่ได้ถูกปลด และไม่ได้มีการบีบอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนทางไทยเบรฟผู้ร่วมทุนก็ไม่มีปัญหา ดีมาก ไว้วางใจตนทุกอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ลือแกรมมี่ปลดฟ้าผ่าจากGMM25 ‘ฉอด’โต้!เป็นการขยับตำแหน่ง ยันไม่เกี่ยวกับ‘เอส’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง