ดังเป็นพลุแตก หลังละคร “บุพเพสันนิวาส” ออนแอร์ และมีเรตติ้งเพิ่มกระฉูดเรื่อยๆ ส่งผลให้นักแสดงในเรื่องโดนกรี๊ดหนักมาก เกิดเป็นกระแสห้างแตก ไม่ว่าจะไปปรากฎตัวที่ไหนก็ตาม โดยเฉพาะนักแสดงนำของเรื่องอย่าง หนุ่มโป๊ป ที่เรียกได้ว่า นาทีนี้กระแสแรงอย่างหนัก แฟนคลับรออย่างใกล้ชิดทั่วบ้านทั่วเมือง แต่พบว่า ปริมาณแฟนคลับที่มีจำนวนมาก เกิดเป็นความวุ่นวายขึ้น เมื่อแฟนคลับบางส่วนกรี๊ดจนเกินพอดี เกิดอาการทุบกระจก ปาของใส่ เบียดกันจนเกิดของเสียหาย ทำให้พี่สาว ของหนุ่มโป๊ป ต้องออกมาโพสต์เตือนยาวเลยทีเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆหรอคะ ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้ง กับคุณพ่อมากๆนะคะ เรื่องที่ไม่สามารถเซ็นลายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ”

 

อยากให้ทุกคนที่เห็นคลิปนี้ช่วยตระหนักลงไปที่หัวใจสักนิดนะคะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันคือความรักความหวังดีต่อกันหรือ วันนี้เป็นวันที่ไปงานกับน้องแล้วรู้สึกแย่และไม่ปลอดภัยมากที่สุด ทั้งเรื่องการดูแลความปลอดภัยให้กับศิลปินของผู้จัดงานนี้ และมารยาทของคนที่มารอส่ง ไม่ว่าจะเป็นการปาของใส่ การทุบรถบ้างทุบกระจกรถบ้าง คืออะไรคะ พฤติกรรมเช่นนี้คือการแสดงความรักและให้กำลังใจที่มีต่อกันจริงๆหรอคะ ปล. เติ้งต้องขอโทษน้องอิ้งกับคุณพ่อมากๆนะคะเรื่องที่ไม่สามารถเซ็นรายเซ็นที่กระเป๋าน้องและทำกล้องถ่ายรูปของน้องตกท่อด้วยเนื่องจากเหตุสุดวิสัยจากเหตุการณ์ที่เห็นกันตามคลิปค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย @ queenofambitieux เมื่อ

ทั้งนี้ กลุ่มแฟนคลับดั้งเดิมของหนุ่มโป๊ป ก็ได้โพสต์ขอความร่วมมือ เพื่อจัดระเบียบกลุ่มแฟนคลับ เพื่อให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับหนุ่มโป๊ปอย่างทั่วถึง และไม่เกิดอันตรายกับใครอีกด้วย

 

รักพี่โป๊ป… ช่วยน่ารักเพื่อพี่โป๊ปกันหน่อยน๊าาาา ค่อยๆรักไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบร้อนรนราน มีสติกันให้มากๆ คิดถึงใจเขาใจเราด้วยนะคะ และที่สุดแล้วคือคิดถึงความปลอดภัยของพี่โป๊ปและตัวเราเองด้วย …. ❤️ #popezaap #baanpopedia #พี่หมื่นห้างแตก #พี่ขุนห้างถล่ม . cr. @popeclub_official @queenofambitieux ❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย SUPPORT ❥∞ POPE & DIANA (@baanpopedia) เมื่อ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน