สวยรวยมาก!! ‘กาละแมร์’ถ้ามีแฟนขอเดือนละ20ล. ไม่ให้มากกว่าที่หาได้ไม่เอา เผยสนิท‘แจ๊ค’(คลิป)

เป็นพิธีกรที่สวยและรวยมาก กาละแมร์ พัชรศรี บ้านก็มี คอนโดเปลี่ยนมาหลายหลัง ล่าสุด เปิดคอนโดใหม่สุดหรู กลางเมือง ในรายการเพื่อนซี้ จ๋า ยศสินี โดย สาวแมร์ บอกว่า เราทำให้บ้านเราเรียกทรัพย์ เรียกเงินเรียกทอง ทำงานที่บ้าน จนผ่อนบ้านได้ ส่วนเรื่องผู้ชาย ไม่ได้คุยกับใครมาปีหนึ่งแล้ว ไม่เหงา ก็นั่งคิดว่า จะมีสามีไปทำไม ถ้าถามเรื่องสเป๊ก ผู้ชายตอนนี้ขอมีศีล 5 ครบก็พอ แต่เดือนนึงขอ 20 ล้าน ถ้าไม่ให้มากกว่าที่เราหาได้ จะมีไว้ทำไม เราหาเลี้ยงตัวเองได้ ตอนนี้เพื่อนก็ท้อที่จะหาสามีให้แล้ว

“เคยตั้งคำถามตัวเอง จะมีสามีไปทำไม อยากได้เงินเค้าเหรอ ถึงเค้าจะรวยก็จริง แต่ก็ไม่กล้าขอ พี่ค่ะขอเดือนละ 20 ล้าน ถ้าไม่ให้มากกว่าที่เราหาได้ จะมีไว้ทำไม”

พิธีกรดัง ยังพาชมคอนโดหรูมากๆ ปรับสระว่ายน้ำของห้องเป็นระเบียงใหญ่ วิวโค้งน้ำ สวยกลางเมือง แถมมีแขกรับเชิญ ที่ไม่คาดคิดว่าไปสนิทกันตอนไหน อย่าง แจ๊ค แฟนฉัน ที่ กาละแมร์ บอกว่า ไปสนิทกัน ตอนไปร่วทริป กับวู้ดดี้ ที่ต่างประเทศ ไปถ้ำใหญ่ยักษ์ที่สุดในโลก ขึ้นเขาไปอยู่กันแบบชีวิตลำบากมากๆ สัญญาณมือถือยังไม่มี นั่งส้วมแบบต้องใช้แกลบกลบ แล้ว มีแต่ไฮโซๆโก้หรู ไป แต่ แจ๊ค นี่คือ จริงๆ มันเป็นเด็กน่าเอ็นดู วันสุดท้ายพวกเรามานั่งคุยกัน มีแต่คนเรียกมันว่า อาจารย์แจ๊ค ทั้ง ท็อป ณัฐเศรษฐ์ , ประณัย

ส่วน แจ๊ค บอกว่า เค้ามีแต่ความรวยกันไง เค้าขาดพลังบวก ผมว่าที่ผมมารู้จัก พี่แมร์ ผมได้แง่คิดใหม่ๆ พลังบวกๆ การไปแบบนี้ทำให้มีสติ แต่สุดท้าย เมื่อแจ๊ค มาเจอ มดดำ ก็ปะทะฝีปาก ปะทะอารมณ์ สร้างความฮาอีก พร้อมบอกเนี่ย ผมกลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกแล้ว

 

cr.ตีท้ายครัว

บทความก่อนหน้านี้เก้าอี้เก่า! แฟนบอลยันไม่ได้ทำที่นั่งพัง ด้านผู้ว่า กกท. รับเข้าใจอารมณ์คนดู แต่ฝ่ายจัดต้องรับผิดชอบ
บทความถัดไปเตือนภัยสาวๆ! เผยวินาทีหญิง 4 คนยืนคุยริมถนน ก่อนโจรพุ่งมาปล้นมือถือดื้อๆ (คลิป)