Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

แม่-ยายเถียงกันกลางรายการ!! เลี้ยงแฝด ‘ชมพู่’เปิดใจแยกห้องสามี-กลับมาส่งส่วย(คลิป)

27 มี.ค. 2561 - 11:24 น.

นางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา อุ้มลูกแฝด สายฟ้า-พายุ วัย 6 เดือนกว่ามาออกรายการ 3 แซบ ครั้งแรก เปิดใจวิธีเลี้ยงลูกตามสไตล์ชมพู่ แม้จะอ่านจะศึกษามาเยอะปรึกษาคุณหมอด้วย แต่ต้องมาปรับใช้ตามรูปแบบของตัวเอง งานนี้เลยแอบมีโต้เถียงกันเบาๆกับคุณแม่วารี (คุณแม่ของสาวชม) ที่มาร่วมออกรายการด้วย เห็นต่างวิธีเลี้ยงบางมุม อย่างเวลาลูกร้อง แม่บอกไม่ต้องรีบไปอุ้มขนาดนั้น ปล่อยให้ร้องไปบ้าง 3-4 ครั้ง เดี๋ยวเค้าก็หยุด ตอนเลี้ยง ชมพู่มาก็ทำแบบนี้ ขนาดแม่วารี ถึงกับบอก สายฟ้า นี่แม่ไม่ค่อยได้อุ้มเลย เพราะพี่เลี้ยงอุ้มไม่ปล่อย ขณะสาวชม บอกว่า ช่วงขวบปีแรก ไม่อยากให้ลูกเรียนรู้หรืออยู่ในช่วงอารมณ์ขึ้นมาก ยิ่งสายฟ้า สายแข็งมาก เค้าจะขึ้นง่ายด้วย แล้วเอาลงยาก เค้าก็จะกรี๊ดเอาได้ เราก็ไม่อยากให้เค้าขึ้น

ส่วนเรื่องอนาคตลูก เราคิดว่าที่เราเป็นเราทุกวันนี้ เพราะเราถูกสอนมาให้มีความสุขในชีวิตที่มันเรียบง่าย กับลูกเราไม่ต้องเอาเพชร 10 กะรัตมาวาง เราควรสอนให้เค้ามีความสุขกับชีวิตได้ง่ายที่สุด คุยกับคุณน็อต(สามี)แล้ว เพราะคนที่เรียนเก่งสุด อาจไม่ได้มีความสุขที่สุด เรื่องเรียนเราเอาตามเค้าเลย ไม่กดดันเค้า เพราะทุกคนมีความพิเศษของตัวเอง แต่ละบ้านไม่เหมือนกัน เราให้เค้าเต็มที่ทุกอย่างแหละ ที่เหลือก็ขึ้นกับเค้าแล้ว ทั้ง 2 คน ก็มีความแตกต่างกันสิ้นเชิง

แม่วารี ยังเผยถึงลูกสาวว่า ชมพู่เปลี่ยนไปเยอะ ไม่คิดว่าเค้าจะเลี้ยงลูกได้ดีขนาดนี้ เพราะเค้าไม่ชอบเด็ก เค้าเป็นผู้ใหญ่ขึ้น มีระเบียบมากขึ้น ตั้งใจเลี้ยงลูกมาก ไม่ห่วงเค้าแล้วตอนนี้

สำหรับเรื่องการมีลูกอีก ไฮโซน็อต สามี อยากได้ลูกแฝดอีก โดย แม่วารี บอกว่า เค้าก็มาขอให้หม่ามี๊ช่วยกล่อมหน่อย เค้าบอกมี ลูกชาย 4 ลูกสาว 1 มันคงจะเท่ งานนี้ต้องไปดูว่าสาวชมจะยอมตามใจสามี เป็นคุณแม่ลูก 5 หรือเปล่า

ชมพู่ ยอมรับว่า 2-3 เดือนแรกลำบาก เรื่องเลี้ยงลูก ตอนนี้ ชมนอนกับพี่เจี๊ยบพี่เลี้ยงแล้วก็ลูก พอบอกแบบนี้ ทั้งกาละแมร์ ทั้งม้า ทำหน้าสงสัยกันใหญ่ เอ้าๆๆๆ ชมพู่หัวเราะบอกว่า ส่วนสามีอยู่ห้องข้างๆ เด็กสองคนไง ก็ต้องไปๆมาๆ ตอนนี้นอนพื้นกันหมด เตรียมย้ายไปอยู่บ้านใหม่แล้ว

เมื่อม้า(พิธีกร)ถามเรื่องส่งส่วยให้สามีบ้างมั้ยอยากถามเป็นวิทยาทานคุณผู้หญิง เรื่องกับสามีเป็นยังไงบ้าง 3 เดือนแรก ชมพู่ บอกว่า ช่วงมึนๆ อึนๆ ไม่มีทาง มดลูกยังไม่เข้าอู่เลย แต่เอาจริงๆ ของเราค่อนข้างฟื้นตัวเร็วมาก วันที่กลับบ้านแทบจะปกติแล้ว ม้า ตบท้ายว่า เรื่องอื่นๆ ก็กลับมาเร็ว รู้กันไว้เท่านี้นะ คุณผู้หญิงต้องออกกำลังกายดูแลตัวเองก็จะกลับมาได้เร็ว

cr.3แซบ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่-ยายเถียงกันกลางรายการ!! เลี้ยงแฝด ‘ชมพู่’เปิดใจแยกห้องสามี-กลับมาส่งส่วย(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง