“ญาญ่า” ตอบชัดหลังโดนจับโยงเปิดตัว “พอร์ช” หนุ่มใหม่ ความจริงรู้อยู่แก่ใจ!

กลายเป็นกระแสข่าวว่า ปิดตำนานคู่จิ้น “ณเดชน์-ญาญ่า” ม่ีข่าวลือว่าทั้งคู่ระหองระแหงกัน แถมยังมีข่าวว่า สาวญาญ่า เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ เป็นนักกีฬาฟันดาบ ไฮโซ ชื่อ พอร์ช ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวก็ออกมาให้สัมภาษณ์แบ่งรับแบ่งสู้นั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 มี.ค. ที่ โซนเอเทรียม ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ คู่จิ้นซูเปอร์สตาร์ ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ ควงคู่ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “SHOPEE เต้นเพื่อน้อง” สาวญาญ่า กล่าวว่า หลังจากเกิดข่าวลือ หนูยืนยัน ว่าไม่รู้จักผู้ชายที่เป็นข่าวดังกล่าว ใครก็ไม่รู้ ไม่เคยเจอกัน และเราไม่ใช่เพื่อนกัน เราไม่สนิทกัน ไม่เคยเจอเลยใครก็ไม่รู้ เราเคยเจอข่าวมโนโยงไปโยงมาเยอะ ด้วยความที่เราทำงานมาเยอะ มีคนมโนเยอะอยู่แล้ว บางทีเรารู้สึกแอบรำคาญนิดนึง คือ คุณสามารถพูดได้ในโซเชียลมีเดีย ว่า ชอบ แต่ถ้ามีใครมาถาม คุณก็บอกไปก็ได้

” อย่างที่บอกว่าเจอเรื่องแบบนี้มาเยอะมาก เลยมองว่ามันปกติที่คนจะโยงไปโยงมา แต่สำหรับคนนี้(เคนพอร์ช)มโนไม่ได้จริงๆ ค่ะ”

เมื่อถามว่า มองว่าเขามาเกาะกระแสเราหรือเปล่า ญาญ่า กล่าวว่า เราจะไม่พูดแบบนั้น มันใจร้ายและโหดไปนิดนึง เราไม่ได้คิดอะไร ก็แค่เรื่องนี้มากกว่าคนอื่นๆ ที่ปกติก็เขียนว่า ชอบเราเราน่ารัก จบ ส่วนเรื่องนี้ ที่มีข่าวออกมา เช่น ไปตามเราที่กอง หรือ เปิดตัวหนุ่มใหม่ เราไม่ได้ใส่ใจ เพราะเรารู้ว่าอะไรคือความจริง เขาก็รู้ว่าอะไรคือความจริง ไม่จำเป็นต้องเคลียร์อะไร และเราสามารถดูแลตัวเองได้

บทความก่อนหน้านี้“กรุงศรีฯ” จับมือพันธมิตรรุกตลาดญี่ปุ่น เจาะกลุ่มคนไทย ตั้งเป้ายอดใช้จ่ายผ่านบัตรโต 20 เปอร์เซ็นต์
บทความถัดไปโคตรมา! ชมลุคสไตล์วินเทจ “ใหม่ ดาวิกา” ที่น่ารักออร่าจับชวนปาใจใส่รัวๆ