วันที่ 8 พ.ย. เวลา 19.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากที่ นายอัครณัฐ อริยฤทธิวิกุล หรือน็อต เดินทางเข้าพบพ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ยานนาวา เจ้าของคดี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ ชื่อเสียงหรือทรัพย์สินของผู้ถูกข่มขืนใจนั้นเองหรือของผู้อื่น หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องกระทำการนั้น ไม่กระทำการนั้นหรือจำยอมต่อสิ่งนั้น ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 6,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

 

ต่อมาเวลา 21.30 น. หลังจากที่นายอัครณัฐเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมและรับทราบข้อหาข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการ กับ พ.ต.ท.ทวีป สุทธิ รอง ผกก.(สอบสวน) เป็นเวลา 1ชั่วโมง 30 นาที โดยนายอัครณัฐได้เดินยกมือไหว้ลงมาจากบันไดด้วยสีหน้าเรียบเฉย พร้อมทั้งปฏิเสธไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด ก่อนที่จะเดินไปขึ้นรถอย่างรวดเร็ว

 

รายงานข่าวแจ้งว่านายอัครณัฐได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อใช้ประกอบสำนวนการสอบสวน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน