Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 27 ก.พ. 2563

‘เจ้านาย-เจ้าสมุทร’ ยันพ่อ ‘เจ’ ไม่ได้เปย์ให้บินกลับบ่อย รับอยู่เมืองนอกคิดถึงครอบครัว

3 เม.ย. 2561 - 21:22 น.

วันที่ 3 เม.ย. ที่โรงภาพยนตร์ SFW ศูนย์กาค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นักร้องหนุ่ม เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสินควงน้องชายคนเล็ก เจ้าสมุทร-จักร วรรธนะสิน สองลูกชายสุดฮอตของเจ้าพ่อขาแด๊นซ์ เจ-เจตริน และแม่ ปิ่น-เก็จมณี วรรธนะสิน มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์ กาโตะ วุ้น เยลลี่เชค จากนั้นทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าบินกลับมาประเทศไทยบ่อย พร้อมอัพเดตความคืบหน้าซิงเกิลใหม่ของเจ้านาย
โดย เจ้านาย เผยว่า “เรื่องรับงานคุณพ่อคุณแม่ก็ค่อยดูให้อยู่ครับ ค่อยให้คำแนะนำอยู่เรื่อยๆ ในเรื่องของการวางตัวและการตั้งใจทำงาน เราจะเน้นให้เป็นตัวของตัวเองมากกว่า มันจะไม่ยากและไม่ลำบาก เพื่อให้แฟนคลับได้เข้าถึงตัวเรามากที่สุด ส่วนเรื่องเรียนตอนนี้ใกล้จะจบแล้วครับ เหลืออีก 1 ปี ก็อาจจะต่อมหาวิทยาลัยที่โน่น แต่ก็ต้องดูอีกทีว่าจะอย่างไร”

กลับมาแล้วคิดถึงแฟนคลับไหม
เจ้านาย : “คิดถึงครับ”
เจ้าสมุทร : “ก็คิดถึงแฟนๆ ทุกๆ คนมาตลอด”

 

ได้ข่าวว่าเจ้าสมุทรเรียนเก่งสุดในบ้านจริงหรือเปล่า
เจ้าสมุทร : “ก็น่าจะเป็นเช่นนั้น(หัวเราะ) อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน แต่เราก็ตั้งใจ ทั้งเจ้านายเจ้าขุนก็ตั้งใจ แต่อาจจะเป็นเพราะได้แม่มาเยอะ”
เจ้านาย : “พ่อก็เรียนดี”

ที่ผ่านมามีดราม่าทำไมเราสามคนพี่น้องถึงกลับเมืองไทยบ่อย และคุณพ่อก็ต้องออกมาตอบคำถามให้ตลอด
เจ้านาย : “ด้วยความที่มีงานอะไรแบบนี้ พ่อไม่จำเป็นต้องมาคอยจ่ายตังค์ๆ เพราะเราอยากกลับ คือทางงานได้ออกค่าตั๋วไป-กลับให้ อยู่โน่นคือเราต้องอยู่กับคนดูแลที่โน่น ถ้าอยู่ 1 อาทิตย์สำหรับตั๋วกลับไทย ตั๋วกลับไทยคุ้มกว่าครับ ก็ไม่ได้เปลืองอะไร”

อยู่ที่โน่นทราบข่าวไหมว่าคุณพ่อต้องออกมาตอบคำถามเรื่องนี้แทนพวกเรา
เจ้านาย : “ก็พอทราบครับ แต่ไม่ได้รู้ลึกขนาดนั้น ถามว่ารู้เรื่องคุณพ่อป่วยเพราะเรามั้ย จริงๆ มันแค่เป็นอาการของคนคิดถึงลูกที่ไปอยู่เมืองนอก ซึ่งเราก็คุยกับพ่อเรื่อยๆ ด้วยความที่มันยาก แต่เราก็คุยกันอยู่เรื่อยๆ และช่วงแรกๆ เราก็คิดถึงบ้าน พ่อก็คิดถึงเรา”
เจ้าสมุทร : “จริงๆ ผมก็คิดถึงครับ แต่ไม่อยากร้องไห้เยอะ พยายามออกไปเล่นกับเพื่อนพยายามคิดถึงอย่างอื่น แต่ก็คุยกับพ่อกับแม่บ้าง”

ล่าสุดเจ้านายไปอัดซิงเกิลใหม่มาแล้ว
เจ้านาย : “ใช่ครับ เพิ่งไปอัดมาเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ถามว่าสไตล์เพลงเป็นแนวไหน ก็เป็นสไตล์เดิมแนวจีบๆ เพราะว่าอายุเรา 17 ปี จะมาร้องเพลงอกหักมันก็ไม่เข้า และเราอยากให้แฟนๆ ได้ฟังเพลงที่เป็นแนวจีบมากกว่า สำหรับความคาดหวัง ผมก็ลุ้นครับ อยากทำออกมาให้ดีที่สุด ให้มันปังๆ ก็หวังว่าจะเป็นกลุ่มเดิมหรือกลุ่มใหม่ๆ ที่จะได้ฟัง”

เพลงนี้จะมีนางเอกเอ็มวีไหม
เจ้านาย : “ยังรอเสียงโหวตอยู่ครับ(หัวเราะ) ถามว่ามีประกาศรับสมัครมั้ย ก็มีครับ แต่เดี๋ยวต้องรอดูเพราะเรายังไม่รู้รายละเอียดตรงนี้ดี”

ถามถึงเรื่องความสนิทสนมระหว่างพวกเรากับ แอลลี่-อชิรญา ลูกสาวของ อ่ำ-อัมรินทร์
เจ้าสมุทร : “กับแอลลี่พวกเราโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กครับ มันไม่มีอะไรอยู่แล้ว ถามว่ามีคนแซวมั้ย ส่วนมากก็ไม่ค่อยมีนะ ไม่ค่อยเห็น ไม่ค่อยอยากยุ่งกับดราม่า ซึ่งเวลามีดราม่าก็จะปรึกษาพ่อแม่ แต่ส่วนมากไม่มีดราม่านะครับ ก็ไม่ต้องปรึกษาอะไรมาก”
เจ้านาย : “นายว่าในเรื่องของโซเชียลมีเดีย เราต้องเรียนรู้ให้ถูกว่าควรจะเก็บอะไรไว้ และไม่ควรจะสนใจอะไร แต่มันก็แล้วแต่คนว่าจะซึมซับอะไร”

ไม่เห็นเจ้านายมีข่าวกับสาวๆ เลย
เจ้านาย : “ก็ระวังตัวนั่นแหละครับ เพราะเราก็ไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่ และเราก็มีเพื่อนๆ เยอะแยะ ก็อยู่เงียบๆ ของเรา ถามว่ามีคนคุยมั้ย จะเป็นเพื่อนๆ หลายๆ คนมาอยู่ในกลุ่มอะไรแบบนี้ และก็เดินเที่ยวเป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดามากกว่า”

คุณพ่อกับคุณแม่สกรีนเรื่องสาวๆ ให้เราไหม
เจ้านาย : “จริงๆ ช่วงนี้เราก็มีเพื่อนมาที่บ้านเยอะ พอกลับมาจากเมืองนอกก็ต้องนัดกันกลุ่มใหญ่ๆ ได้เจอกันทีก็มีรู้สึกว่าคนนี้น่ารักนะ แต่ผมว่าอยู่กับเพื่อนๆ ไปแบบนี้สนุกกว่า ถามว่าพ่อแม่เขาห่วงมั้ย จริงๆเขาไม่ห่วงครับ เพราะทุกคนก็เป็นเพื่อนเหมือนกันหมดและเราก็สนิทกันมานานครับ”

รูปจากไอจี jaonaay / jjetrin / allynitibhon


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เจ้านาย-เจ้าสมุทร’ ยันพ่อ ‘เจ’ ไม่ได้เปย์ให้บินกลับบ่อย รับอยู่เมืองนอกคิดถึงครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง