ญาญ่า อุรัสยา เคลมเป็นพยาบาลที่ดีที่สุดให้ ณเดชน์ วอนแฟนๆ ให้กำลังใจ พร้อมอัปเดตบ้านที่เขาใหญ่ ตอนนี้ใกล้เสร็จแล้ว ทุกอย่างลงตัวไปหมด
หลังจากหวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวประสบอุบัติเหตุขณะออกกำลังกาย จนเป็นเหตุให้กระดูกกลางฝ่ามือนิ้วชี้ขวาหัก ต้องทำการผ่าตัดและใส่เฝือก ซึ่งต้องใช้เวลา 3 เดือนจึงจะหายเป็นปกติ
ล่าสุดวันที่ 1 ส.ค. ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ ‘Norwegian Thai Taste วัตถุดิบอันล้ำค่า…สู่อาหารไทย 4 ภาค’ ณ เกษร เออร์เบิน รีสอร์ท ชั้น 19 อาคารเกษรทาวเวอร์ พร้อมอัปเดตบ้านที่เขาใหญ่ว่าตอนนี้ใกล้เสร็จแล้ว เผยเป็นพยาบาลที่ดีมากๆ ในการดูแลพี่ณเดชน์
เรื่องบ้านที่เขาใหญ่สร้างไปถึงไหนแล้ว? “ใกล้เสร็จแล้วค่ะ เร็วมากๆ น่าจะปีหน้าได้อยู่ ตามแพลนที่วางไว้ ได้ทีมที่ดีมากๆ รู้สึกโชคดีไปหมดเลย ทุกอย่างลงตัวไปหมด คุยนิดเดียว เหมือนไม่ต้องตามด้วยซ้ำ ทุกอย่างราบรื่น”
อาการบาดเจ็บที่มือของพี่ณเดชน์เป็นอย่างไรบ้าง? “ขอบคุณทุกคน แล้วอยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้เขาเรื่อยๆ ละครเวที (ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล) เป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่กับเขามากๆ ทุกวันนี้เขาหาข้อมูลว่าทำอย่างไรให้ร่างกายหายเร็ว”
เป็นกำลังใจให้เขา? “หนูถือว่าหนูเป็นพยาบาลที่ดี เป็นมือขวาให้เขาอยู่ แต่โชคดีมากๆ (เจอลูกอ้อนของเขาไหม?) รอบนี้เขาไม่อ้อนค่ะ (กลัวเราเป็นห่วง?) ไม่ค่ะ จิตใจเขาอยากหายแล้ว”


